เมียหลวงจับได้ผัวมีกิ๊ก ยกพวกไปตีมีน้อย ผัวเอาร่างกายปกป้อง โดนรุมสกรัมร้องลั่น

Date:

ได้มีคลิปไวรัลเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้างขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อเมียหลวงได้พาพวกไปรุมตบเมียน้อย แต่ฝ่ายชายกลับเอาตัวเข้าปกป้องเมียน้อย เพราะไม่อยากให้เธอเจ็บช้ำ

 

 

วันที่ 30 มิถุนายน สื่อไต้หวันได้เผยคลิปที่กำลังเป็นกระแสใน Weibo โซเชียลมีเดียของจีนในช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เริ่มจากเมียหลวงได้จับได้ว่าสามีของตนมีเมียน้อย จึงได้ทำการพาพวกไปรุมตบเมียน้อย

 

 

คลิปที่เผยออกมาเป็นช่วงกลางของเหตุการณ์ การดักตบได้เกิดขึ้นกลางถนนแห่งหนึ่ง ทำให้มีคนมามุงดูมากมายและถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ รวมถึงมีเสียงแตรรถแทรกเข้ามาตลอดทั้งคลิป

คลิปที่ถูกแชร์ เริ่มมาในช่วงที่มีการรุมทำร้ายเมียน้อยไปแล้วและชายผู้เป็นต้นเหตุก็ได้เอาตัวเข้ามาปกป้องกิ๊กสาวที่กำลังนอนนิ่งอยู่กลางพื้นถนน

 

 

การเอาตัวป้องกันนั้นทำให้ฝ่ายแก๊งเมียหลวงมีโทสะยิ่งกว่าเดิม ทั้งถีบ เตะ กระทืบ เอาอะไรบางอย่างที่ตกอยู่บนพื้นมาฟาดใส่ฝ่ายชาย ทำให้ฝ่ายชายร้องลั่น รวมถึงมีการฉีกเสื้อผ้าของฝ่ายเมียน้อยจนขาดลุ่ย

 

 

การกระทืบอย่างดุเดือดจากฝ่ายเมียหลวง

.

 

จะเห็นได้ว่าแม้จะมีคนมุงดูเหตุการณ์กันอยู่เต็มถนน แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาห้าม แต่เลือกที่จะยืนดูและถ่ายคลิปเอาไว้

และสุดท้ายเมื่อฝ่ายเมียหลวงจากไป ฝ่ายชายก็ประคองกิ๊กของเขาในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยจากนั้นคลิปก็จบลง

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่จะชี้ว่านี่คือจุดจบที่คนเจ้าชู้สมควรโดน บางคนระบุว่าก็ยังดีที่เขาว่าพอมีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่บ้างที่เข้ามาปกป้องกิ๊กของตัวเองเอาไว้

 

 

สำหรับคลิปดังกล่าว เนื่องจากไม่สามารถฝังคลิปได้ จึงจำเป็นต้องเข้าไปดูบนเว็บต้นทาง ซึ่งใครที่อยากดูคลิปก็สามารถกดเข้าไปดูได้บนเว็บ AppleDaily.com กันได้เลยครับ

 

ที่มา : appledaily

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...