เมียหลวงจับได้ผัวมีกิ๊ก ยกพวกไปตีมีน้อย ผัวเอาร่างกายปกป้อง โดนรุมสกรัมร้องลั่น

Date:

ได้มีคลิปไวรัลเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้างขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อเมียหลวงได้พาพวกไปรุมตบเมียน้อย แต่ฝ่ายชายกลับเอาตัวเข้าปกป้องเมียน้อย เพราะไม่อยากให้เธอเจ็บช้ำ

 

 

วันที่ 30 มิถุนายน สื่อไต้หวันได้เผยคลิปที่กำลังเป็นกระแสใน Weibo โซเชียลมีเดียของจีนในช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เริ่มจากเมียหลวงได้จับได้ว่าสามีของตนมีเมียน้อย จึงได้ทำการพาพวกไปรุมตบเมียน้อย

 

 

คลิปที่เผยออกมาเป็นช่วงกลางของเหตุการณ์ การดักตบได้เกิดขึ้นกลางถนนแห่งหนึ่ง ทำให้มีคนมามุงดูมากมายและถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ รวมถึงมีเสียงแตรรถแทรกเข้ามาตลอดทั้งคลิป

คลิปที่ถูกแชร์ เริ่มมาในช่วงที่มีการรุมทำร้ายเมียน้อยไปแล้วและชายผู้เป็นต้นเหตุก็ได้เอาตัวเข้ามาปกป้องกิ๊กสาวที่กำลังนอนนิ่งอยู่กลางพื้นถนน

 

 

การเอาตัวป้องกันนั้นทำให้ฝ่ายแก๊งเมียหลวงมีโทสะยิ่งกว่าเดิม ทั้งถีบ เตะ กระทืบ เอาอะไรบางอย่างที่ตกอยู่บนพื้นมาฟาดใส่ฝ่ายชาย ทำให้ฝ่ายชายร้องลั่น รวมถึงมีการฉีกเสื้อผ้าของฝ่ายเมียน้อยจนขาดลุ่ย

 

 

การกระทืบอย่างดุเดือดจากฝ่ายเมียหลวง

.

 

จะเห็นได้ว่าแม้จะมีคนมุงดูเหตุการณ์กันอยู่เต็มถนน แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาห้าม แต่เลือกที่จะยืนดูและถ่ายคลิปเอาไว้

และสุดท้ายเมื่อฝ่ายเมียหลวงจากไป ฝ่ายชายก็ประคองกิ๊กของเขาในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยจากนั้นคลิปก็จบลง

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่จะชี้ว่านี่คือจุดจบที่คนเจ้าชู้สมควรโดน บางคนระบุว่าก็ยังดีที่เขาว่าพอมีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่บ้างที่เข้ามาปกป้องกิ๊กของตัวเองเอาไว้

 

 

สำหรับคลิปดังกล่าว เนื่องจากไม่สามารถฝังคลิปได้ จึงจำเป็นต้องเข้าไปดูบนเว็บต้นทาง ซึ่งใครที่อยากดูคลิปก็สามารถกดเข้าไปดูได้บนเว็บ AppleDaily.com กันได้เลยครับ

 

ที่มา : appledaily

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...