เมียหลวงจับได้ผัวมีกิ๊ก ยกพวกไปตีมีน้อย ผัวเอาร่างกายปกป้อง โดนรุมสกรัมร้องลั่น

Date:

ได้มีคลิปไวรัลเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้างขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อเมียหลวงได้พาพวกไปรุมตบเมียน้อย แต่ฝ่ายชายกลับเอาตัวเข้าปกป้องเมียน้อย เพราะไม่อยากให้เธอเจ็บช้ำ

 

 

วันที่ 30 มิถุนายน สื่อไต้หวันได้เผยคลิปที่กำลังเป็นกระแสใน Weibo โซเชียลมีเดียของจีนในช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เริ่มจากเมียหลวงได้จับได้ว่าสามีของตนมีเมียน้อย จึงได้ทำการพาพวกไปรุมตบเมียน้อย

 

 

คลิปที่เผยออกมาเป็นช่วงกลางของเหตุการณ์ การดักตบได้เกิดขึ้นกลางถนนแห่งหนึ่ง ทำให้มีคนมามุงดูมากมายและถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ รวมถึงมีเสียงแตรรถแทรกเข้ามาตลอดทั้งคลิป

คลิปที่ถูกแชร์ เริ่มมาในช่วงที่มีการรุมทำร้ายเมียน้อยไปแล้วและชายผู้เป็นต้นเหตุก็ได้เอาตัวเข้ามาปกป้องกิ๊กสาวที่กำลังนอนนิ่งอยู่กลางพื้นถนน

 

 

การเอาตัวป้องกันนั้นทำให้ฝ่ายแก๊งเมียหลวงมีโทสะยิ่งกว่าเดิม ทั้งถีบ เตะ กระทืบ เอาอะไรบางอย่างที่ตกอยู่บนพื้นมาฟาดใส่ฝ่ายชาย ทำให้ฝ่ายชายร้องลั่น รวมถึงมีการฉีกเสื้อผ้าของฝ่ายเมียน้อยจนขาดลุ่ย

 

 

การกระทืบอย่างดุเดือดจากฝ่ายเมียหลวง

.

 

จะเห็นได้ว่าแม้จะมีคนมุงดูเหตุการณ์กันอยู่เต็มถนน แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาห้าม แต่เลือกที่จะยืนดูและถ่ายคลิปเอาไว้

และสุดท้ายเมื่อฝ่ายเมียหลวงจากไป ฝ่ายชายก็ประคองกิ๊กของเขาในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยจากนั้นคลิปก็จบลง

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่จะชี้ว่านี่คือจุดจบที่คนเจ้าชู้สมควรโดน บางคนระบุว่าก็ยังดีที่เขาว่าพอมีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่บ้างที่เข้ามาปกป้องกิ๊กของตัวเองเอาไว้

 

 

สำหรับคลิปดังกล่าว เนื่องจากไม่สามารถฝังคลิปได้ จึงจำเป็นต้องเข้าไปดูบนเว็บต้นทาง ซึ่งใครที่อยากดูคลิปก็สามารถกดเข้าไปดูได้บนเว็บ AppleDaily.com กันได้เลยครับ

 

ที่มา : appledaily

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...