คุณปู่ร่ำไห้ หลังเทคโนโลยีคืนชีพภาพคุณย่าให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ความรัก 75 ปี ที่ไม่เสื่อมคลาย

Date:

ปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆ ก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ และสามารถสร้างความสุขให้กับใครหลายคน รวมถึงคุณปู่นามว่า Jake คนนี้

คุณปู่ Jake มีแอคเคาท์ TikTok ที่มีชื่อว่า @storytimewithpapajake ที่สร้างขึ้นโดยหลานของเขา ซึ่งเป็นแอคเคาท์ที่ใช้เล่าเรื่องราวของคุณปู่ขณะที่เขาเข้าร่วมสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเขาเป็นอดีตทหารผ่านศึกที่รอดชีวิตจากวันดีเดย์ ในปี 1944

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวอื่นๆ ในชีวิตของเขา รวมถึงเรื่องราวระหว่างเขากับคุณย่า Lola ซึ่งคุณปู่ Jake เล่าเรื่องได้สนุกและน่ารักมาก จนทำให้มีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

และคลิปของคุณปู่ Jake ที่กลายเป็นที่พูดถึงในเวลาเพียงไม่กี่วัน ก็คือคลิปที่เขาได้มีโอกาสกลับมาเจอคุณย่าอีกครั้ง เพราะเทคโนโลยีค่ะ

ไม่นานมานี้ได้เกิดไวรัลหนึ่งขึ้นมาบนโลกโซเชียล เป็นไวรัลที่ผู้คนต่างพากันอัปโหลดภาพลงบนเว็บไซต์ myheritage ซึ่งเว็บไซต์นี้จะทำให้คนที่อยู่ในภาพดูมีชีวิตขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการยิ้ม การกระพริบตา ไปจนถึงการขยับศีรษะไปมา

โดยหลานได้ลองอัปโหลดภาพของคุณย่าลงไป ทำให้คุณปู่ Jake ได้มีโอกาสเห็นคนที่เขารักกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เขาพูดออกมาด้วยความดีใจตลอดทั้งคลิปว่า

“พระเจ้า เธอมีชีวิต ดูนั่นสิพระเจ้า ปู่ไม่อยากจะเชื่อเลย…”

 

 

จากนั้นคุณปู่ก็ร้องไห้ออกมาด้วยความคิดถึง พร้อมเล่าความหลังให้กับหลานและผู้ติดตามบน TikTok ฟังว่า

“เธอจากไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน เราแต่งงานกันมาได้ 75 ปีแล้ว… และปู่ก็ยังคงรักเธอ”

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@storytimewithpapajakeWhat amazing technology to be able to see her again ❤️ ##papajake ##deepnostalgia ##lovestory ##ww2history ##veteran♬ Somewhere In Between – August Wilhelmsson

 

ความรักของคุณปู่ Jake กับคุณย่า Lola นั้นยิ่งใหญ่จริงๆ ค่ะ สำหรับคลิปนี้มีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 17 ล้านครั้ง และกดไลก์ไปกว่า 3.8 ล้านครั้ง แถมยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความซาบซึ้งถึงความรักของคุณปู่กันมากมายเลยล่ะ

สำหรับใครที่อยากติดตามความน่ารักของคุณปู่ก็สามารถติดตามได้ที่ @storytimewithpapajake ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...