หนุ่มติดใจสัมผัสสาวนวดเท้า หอบดอกไม้มาขอแต่งงาน หลังตกหลุมรักเธอได้ 3 วัน

Date:

บางคนอาจบอกว่ารักไม่ต้องการเวลา แต่ระยะเวลาที่รู้จักกันไม่ถึงอาทิตย์ มันก็อาจเร็วเกินไปมากที่จะไปถึงขั้นแต่งงาน และเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นจริงที่ประเทศจีน เมื่อหนุ่มคนหนึ่งตัดสินใจขอสาวแต่งงานหลังจากรู้จักได้เพียง 3 วัน

 

 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา สื่อจีนได้ระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่มณฑลกวางตุ้น ประเทศจีน ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ได้มีชายหนุ่มได้นำช่อดอกไม้มาคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงาน โดยหญิงสาวมีท่าทีตกใจและไม่ทันตั้งตัว

 

 

สื่อจีนเผยว่า หญิงสาวนั้นทำงานเป็นพนักงานร้านนวดแห่งหนึ่ง ส่วนฝ่ายชายก็เป็นลูกค้าที่เคยไปใช้บริการนวดเท้า ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน

ฝ่ายชายนั้นได้รับการบริการนวดเท้าอย่างนุ่มนวลจากฝ่ายหญิง แถมยังคุยกันถูกคอ ทำให้มีการแลกช่องทางการติดต่อกันเพื่อไปคุยกันต่อ

 

 

จากนั้นชายหนุ่มก็ได้ไปใช้บริการติดต่อกันอีก 2 วัน จากนั้นเขาก็คิดแล้วว่านี่คือผู้หญิงที่เขาจะรักไปตราบชั่วนิรันดร์ ทำให้วันต่อมา เขาได้หอบช่อดอกไม้ มาคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงานกลางลานจอดรถ

แน่นอนว่าฝ่ายหญิงสาวนั้นถึงกับงง เพราะเพิ่งรู้จักกันได้ 3 วัน แน่นอนหญิงสาวได้ปฏิเสธคำขอของชายหนุ่ม และบอกว่าเธอยังแทบไม่รู้จักเขาเลย จะให้เธอตอบตกลงได้ยังไง

แม้ฝ่ายหญิงจะปฏิเสธอย่างชัดเจน แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอม ยังคงดึงดันเซ้าซี้เธอ และถึงขั้นตบหน้าตัวเอง ทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ปฏิเสธไปอีกรอบและเดินหันหลังจากไป

ทิ้งให้ฝ่ายชายใจสลาย ตกอยู่ในสภาพซอมบี้ร่างไร้วิญญาณ ก่อนที่เขาจะต้องเดินคอตกกลับไป หลังการขอแต่งงานหญิงสาวที่รู้จักได้ 3 วัน ล้มเหลวไม่เป็นท่า…

 

จังหวะที่ชายหนุ่มตบหน้าตัวเอง

 

ที่มา : 163.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...