หนุ่มติดใจสัมผัสสาวนวดเท้า หอบดอกไม้มาขอแต่งงาน หลังตกหลุมรักเธอได้ 3 วัน


2 แชร์

บางคนอาจบอกว่ารักไม่ต้องการเวลา แต่ระยะเวลาที่รู้จักกันไม่ถึงอาทิตย์ มันก็อาจเร็วเกินไปมากที่จะไปถึงขั้นแต่งงาน และเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นจริงที่ประเทศจีน เมื่อหนุ่มคนหนึ่งตัดสินใจขอสาวแต่งงานหลังจากรู้จักได้เพียง 3 วัน

 

 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา สื่อจีนได้ระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่มณฑลกวางตุ้น ประเทศจีน ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ได้มีชายหนุ่มได้นำช่อดอกไม้มาคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงาน โดยหญิงสาวมีท่าทีตกใจและไม่ทันตั้งตัว

 

 

สื่อจีนเผยว่า หญิงสาวนั้นทำงานเป็นพนักงานร้านนวดแห่งหนึ่ง ส่วนฝ่ายชายก็เป็นลูกค้าที่เคยไปใช้บริการนวดเท้า ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน

ฝ่ายชายนั้นได้รับการบริการนวดเท้าอย่างนุ่มนวลจากฝ่ายหญิง แถมยังคุยกันถูกคอ ทำให้มีการแลกช่องทางการติดต่อกันเพื่อไปคุยกันต่อ

 

 

จากนั้นชายหนุ่มก็ได้ไปใช้บริการติดต่อกันอีก 2 วัน จากนั้นเขาก็คิดแล้วว่านี่คือผู้หญิงที่เขาจะรักไปตราบชั่วนิรันดร์ ทำให้วันต่อมา เขาได้หอบช่อดอกไม้ มาคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงานกลางลานจอดรถ

แน่นอนว่าฝ่ายหญิงสาวนั้นถึงกับงง เพราะเพิ่งรู้จักกันได้ 3 วัน แน่นอนหญิงสาวได้ปฏิเสธคำขอของชายหนุ่ม และบอกว่าเธอยังแทบไม่รู้จักเขาเลย จะให้เธอตอบตกลงได้ยังไง

แม้ฝ่ายหญิงจะปฏิเสธอย่างชัดเจน แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอม ยังคงดึงดันเซ้าซี้เธอ และถึงขั้นตบหน้าตัวเอง ทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ปฏิเสธไปอีกรอบและเดินหันหลังจากไป

ทิ้งให้ฝ่ายชายใจสลาย ตกอยู่ในสภาพซอมบี้ร่างไร้วิญญาณ ก่อนที่เขาจะต้องเดินคอตกกลับไป หลังการขอแต่งงานหญิงสาวที่รู้จักได้ 3 วัน ล้มเหลวไม่เป็นท่า…

 

จังหวะที่ชายหนุ่มตบหน้าตัวเอง

 

ที่มา : 163.com


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?