หนุ่มติดใจสัมผัสสาวนวดเท้า หอบดอกไม้มาขอแต่งงาน หลังตกหลุมรักเธอได้ 3 วัน

Date:

บางคนอาจบอกว่ารักไม่ต้องการเวลา แต่ระยะเวลาที่รู้จักกันไม่ถึงอาทิตย์ มันก็อาจเร็วเกินไปมากที่จะไปถึงขั้นแต่งงาน และเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นจริงที่ประเทศจีน เมื่อหนุ่มคนหนึ่งตัดสินใจขอสาวแต่งงานหลังจากรู้จักได้เพียง 3 วัน

 

 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา สื่อจีนได้ระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่มณฑลกวางตุ้น ประเทศจีน ที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ได้มีชายหนุ่มได้นำช่อดอกไม้มาคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงาน โดยหญิงสาวมีท่าทีตกใจและไม่ทันตั้งตัว

 

 

สื่อจีนเผยว่า หญิงสาวนั้นทำงานเป็นพนักงานร้านนวดแห่งหนึ่ง ส่วนฝ่ายชายก็เป็นลูกค้าที่เคยไปใช้บริการนวดเท้า ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน

ฝ่ายชายนั้นได้รับการบริการนวดเท้าอย่างนุ่มนวลจากฝ่ายหญิง แถมยังคุยกันถูกคอ ทำให้มีการแลกช่องทางการติดต่อกันเพื่อไปคุยกันต่อ

 

 

จากนั้นชายหนุ่มก็ได้ไปใช้บริการติดต่อกันอีก 2 วัน จากนั้นเขาก็คิดแล้วว่านี่คือผู้หญิงที่เขาจะรักไปตราบชั่วนิรันดร์ ทำให้วันต่อมา เขาได้หอบช่อดอกไม้ มาคุกเข่าขอหญิงสาวแต่งงานกลางลานจอดรถ

แน่นอนว่าฝ่ายหญิงสาวนั้นถึงกับงง เพราะเพิ่งรู้จักกันได้ 3 วัน แน่นอนหญิงสาวได้ปฏิเสธคำขอของชายหนุ่ม และบอกว่าเธอยังแทบไม่รู้จักเขาเลย จะให้เธอตอบตกลงได้ยังไง

แม้ฝ่ายหญิงจะปฏิเสธอย่างชัดเจน แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอม ยังคงดึงดันเซ้าซี้เธอ และถึงขั้นตบหน้าตัวเอง ทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ปฏิเสธไปอีกรอบและเดินหันหลังจากไป

ทิ้งให้ฝ่ายชายใจสลาย ตกอยู่ในสภาพซอมบี้ร่างไร้วิญญาณ ก่อนที่เขาจะต้องเดินคอตกกลับไป หลังการขอแต่งงานหญิงสาวที่รู้จักได้ 3 วัน ล้มเหลวไม่เป็นท่า…

 

จังหวะที่ชายหนุ่มตบหน้าตัวเอง

 

ที่มา : 163.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...