ดราม่า ‘ก้อย-นัตตี้-ดรีม’ อยากวันไนท์สแตนด์กับใครในวงการ โดนทัวร์ลงมองว่าคุกคามจนต้องตัดออก

Date:

ในวงการยูทูบเบอร์ไทยที่ผลิตคอนเทนต์รายการออกมาส่วนใหญ่ จะออกมาในรูปแบบนั่งพูดคุยกันเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม และล่าสุดก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าของ 3 สาวยูทูบเบอร์ ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา จากคลิปในตอน Truth or dare ขอ die ไปเลยได้มั้ยคะตอบความจริงมา ! ไม่งั้นก็โดน ! พร้อมกับแขกรับเชิญเป็น วี วิโอเลต มาร่วมในคลิปนี้

 

 

ระหว่างการเริ่มต้นเล่นเกมตอบคำถามวนขวดส่วนใหญ่ก็เป็นคำถามทั่วไป จนกระทั่งมาถึงคำถามที่ว่า “ถ้าเลือก One Night Stand กับคนในวงการจะเลือกใคร?” และทั้ง 4 สาวก็ตอบชื่อของดาราคนดังที่ตนเองชื่นชอบกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

ทว่าในส่วนของชาวเน็ตเองกลับรู้สึกไม่ปลื้มกับเรื่องการเลือกคำถามเช่นนี้ออกมาทำคอนเทนต์ มองว่าไม่เหมาะสมและเป็นการแสดงออกถึงการคุกคามทางเพศ ซึ่งถ้าหากเปลี่ยนเป็นผู้ชายมาทำคลิปแบบนี้บ้างคงโดนถล่มด่าตั้งแต่แรก

 

.

.

.

 

อีกหนึ่งประเด็นที่มีการเอ่ยถึงของชาวเน็ต ก็คือการพาดพิงอดีตคนรักของ นัตตี้ นันทนัท ที่เลิกรากันไปนานแล้วแต่ยังคงหยิบมาพูดถึงอยู่บ่อยๆ ซึ่งควรจะให้เกียรติกับอีกฝ่ายไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม และอีกฝ่ายไม่เคยออกมาพูดหรือตอบโต้กับเรื่องแบบนี้เลย

 

.

.

.

.

.

.

 

หลังจากที่เกิดเป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาของตัวเนื้อหาคลิปดังกล่าว ทางช่อง GoyNattyDream จึงออกมาคอมเมนต์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเนื้อหาภายในคลิป

 

 

โดยทำการกล่าวขอโทษจากสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้มองรอบด้านในการนำเสนอประเด็นดังกล่าวออกสู่สาธารณะ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และเป็นการคุกคามทางเพศไม่ว่าจะเพศใดทำกับเพศใด

โดยมองในมุมที่อยากนำเสนอความเป็นตัวตนและบรรยากาศที่เหมือนกันทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องของเพื่อนที่ทำกิจกรรมด้วยกัน ซึ่งได้พูดคุยกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว มีการตกลงอนุญาตให้นำเสนอได้จึงตัดสินใจปล่อยคลิปออกมา

แต่หลังจากเกิดประเด็นขึ้นจึงรับผิดชอบด้วยการตัดส่วนเนื้อหาที่มีปัญหาออกไปและโทรไปขอโทษกับทุกคนที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง และจะระมัดระวังไม่ให้เกิดความไม่เหมาะสมแบบนี้อีก

 

ที่มา: GoyNattyDream Channel

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...