ดราม่า ‘ก้อย-นัตตี้-ดรีม’ อยากวันไนท์สแตนด์กับใครในวงการ โดนทัวร์ลงมองว่าคุกคามจนต้องตัดออก


3 แชร์

ในวงการยูทูบเบอร์ไทยที่ผลิตคอนเทนต์รายการออกมาส่วนใหญ่ จะออกมาในรูปแบบนั่งพูดคุยกันเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม และล่าสุดก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าของ 3 สาวยูทูบเบอร์ ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา จากคลิปในตอน Truth or dare ขอ die ไปเลยได้มั้ยคะตอบความจริงมา ! ไม่งั้นก็โดน ! พร้อมกับแขกรับเชิญเป็น วี วิโอเลต มาร่วมในคลิปนี้

 

 

ระหว่างการเริ่มต้นเล่นเกมตอบคำถามวนขวดส่วนใหญ่ก็เป็นคำถามทั่วไป จนกระทั่งมาถึงคำถามที่ว่า “ถ้าเลือก One Night Stand กับคนในวงการจะเลือกใคร?” และทั้ง 4 สาวก็ตอบชื่อของดาราคนดังที่ตนเองชื่นชอบกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

ทว่าในส่วนของชาวเน็ตเองกลับรู้สึกไม่ปลื้มกับเรื่องการเลือกคำถามเช่นนี้ออกมาทำคอนเทนต์ มองว่าไม่เหมาะสมและเป็นการแสดงออกถึงการคุกคามทางเพศ ซึ่งถ้าหากเปลี่ยนเป็นผู้ชายมาทำคลิปแบบนี้บ้างคงโดนถล่มด่าตั้งแต่แรก

 

.

.

.

 

อีกหนึ่งประเด็นที่มีการเอ่ยถึงของชาวเน็ต ก็คือการพาดพิงอดีตคนรักของ นัตตี้ นันทนัท ที่เลิกรากันไปนานแล้วแต่ยังคงหยิบมาพูดถึงอยู่บ่อยๆ ซึ่งควรจะให้เกียรติกับอีกฝ่ายไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม และอีกฝ่ายไม่เคยออกมาพูดหรือตอบโต้กับเรื่องแบบนี้เลย

 

.

.

.

.

.

.

 

หลังจากที่เกิดเป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาของตัวเนื้อหาคลิปดังกล่าว ทางช่อง GoyNattyDream จึงออกมาคอมเมนต์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเนื้อหาภายในคลิป

 

 

โดยทำการกล่าวขอโทษจากสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้มองรอบด้านในการนำเสนอประเด็นดังกล่าวออกสู่สาธารณะ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และเป็นการคุกคามทางเพศไม่ว่าจะเพศใดทำกับเพศใด

โดยมองในมุมที่อยากนำเสนอความเป็นตัวตนและบรรยากาศที่เหมือนกันทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องของเพื่อนที่ทำกิจกรรมด้วยกัน ซึ่งได้พูดคุยกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว มีการตกลงอนุญาตให้นำเสนอได้จึงตัดสินใจปล่อยคลิปออกมา

แต่หลังจากเกิดประเด็นขึ้นจึงรับผิดชอบด้วยการตัดส่วนเนื้อหาที่มีปัญหาออกไปและโทรไปขอโทษกับทุกคนที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง และจะระมัดระวังไม่ให้เกิดความไม่เหมาะสมแบบนี้อีก

 

ที่มา: GoyNattyDream Channel


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Benz

พอผู้ชายพูดถึงผู้หญิงบอกว่าคุกคามฯ
แต่ผู้หญิงเอามาพูดกันเฉยเลย

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?