ดราม่า ‘ก้อย-นัตตี้-ดรีม’ อยากวันไนท์สแตนด์กับใครในวงการ โดนทัวร์ลงมองว่าคุกคามจนต้องตัดออก

Date:

ในวงการยูทูบเบอร์ไทยที่ผลิตคอนเทนต์รายการออกมาส่วนใหญ่ จะออกมาในรูปแบบนั่งพูดคุยกันเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม และล่าสุดก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าของ 3 สาวยูทูบเบอร์ ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา จากคลิปในตอน Truth or dare ขอ die ไปเลยได้มั้ยคะตอบความจริงมา ! ไม่งั้นก็โดน ! พร้อมกับแขกรับเชิญเป็น วี วิโอเลต มาร่วมในคลิปนี้

 

 

ระหว่างการเริ่มต้นเล่นเกมตอบคำถามวนขวดส่วนใหญ่ก็เป็นคำถามทั่วไป จนกระทั่งมาถึงคำถามที่ว่า “ถ้าเลือก One Night Stand กับคนในวงการจะเลือกใคร?” และทั้ง 4 สาวก็ตอบชื่อของดาราคนดังที่ตนเองชื่นชอบกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

ทว่าในส่วนของชาวเน็ตเองกลับรู้สึกไม่ปลื้มกับเรื่องการเลือกคำถามเช่นนี้ออกมาทำคอนเทนต์ มองว่าไม่เหมาะสมและเป็นการแสดงออกถึงการคุกคามทางเพศ ซึ่งถ้าหากเปลี่ยนเป็นผู้ชายมาทำคลิปแบบนี้บ้างคงโดนถล่มด่าตั้งแต่แรก

 

.

.

.

 

อีกหนึ่งประเด็นที่มีการเอ่ยถึงของชาวเน็ต ก็คือการพาดพิงอดีตคนรักของ นัตตี้ นันทนัท ที่เลิกรากันไปนานแล้วแต่ยังคงหยิบมาพูดถึงอยู่บ่อยๆ ซึ่งควรจะให้เกียรติกับอีกฝ่ายไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม และอีกฝ่ายไม่เคยออกมาพูดหรือตอบโต้กับเรื่องแบบนี้เลย

 

.

.

.

.

.

.

 

หลังจากที่เกิดเป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาของตัวเนื้อหาคลิปดังกล่าว ทางช่อง GoyNattyDream จึงออกมาคอมเมนต์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเนื้อหาภายในคลิป

 

 

โดยทำการกล่าวขอโทษจากสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้มองรอบด้านในการนำเสนอประเด็นดังกล่าวออกสู่สาธารณะ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และเป็นการคุกคามทางเพศไม่ว่าจะเพศใดทำกับเพศใด

โดยมองในมุมที่อยากนำเสนอความเป็นตัวตนและบรรยากาศที่เหมือนกันทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องของเพื่อนที่ทำกิจกรรมด้วยกัน ซึ่งได้พูดคุยกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว มีการตกลงอนุญาตให้นำเสนอได้จึงตัดสินใจปล่อยคลิปออกมา

แต่หลังจากเกิดประเด็นขึ้นจึงรับผิดชอบด้วยการตัดส่วนเนื้อหาที่มีปัญหาออกไปและโทรไปขอโทษกับทุกคนที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง และจะระมัดระวังไม่ให้เกิดความไม่เหมาะสมแบบนี้อีก

 

ที่มา: GoyNattyDream Channel

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...