ญี่ปุ่นงง หัวขโมยชุดนักเรียน โดนจับโดย “ฮีโร่ลึกลับ” ผู้อยู่ในห้องน้ำโรงเรียนตอนตี 2

Date:

ในตอนที่ยังเป็นเด็กเชื่อว่าคงจะมีหลายๆ คนที่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่ลึกลับที่แอบช่วยเหลือผู้คนโดยที่ไม่มีใครรู้

อย่างไรก็ตามสำหรับหัวขโมยอย่าง “ทามิโอะ อุเอดะ” เรื่องราวการพบ “ฮีโร่ลึกลับ” ของเขาพบกลับไม่ได้เป็นอะไรที่ได้ยินแล้วรู้สึกน่ายินดีหรือสบายใจเท่าไหร่เลย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เริ่มเกิดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน 2021 เวลาประมาณ 9.30 p.m. เมื่อนายทามิโอะ อุเอดะ พนักงานออฟฟิศวัย 55 ปี ตัดสินใจแอบเข้าไปในโรงเรียนมัธยมในเมืองวาคายามะ

ที่นั่นเขาได้ขโมยชุดนักเรียนหญิงแบบกะลาสีที่เก็บไว้ในห้องห้องหนึ่ง นำมันมาสวมและเพลิดเพลินอยู่กับมันเป็นเวลาหลายชั่วโมง จนกระทั่งเวลาผ่านเข้าไปถึงช่วงตีสอง วันที่ 16 มิถุนายน

 

 

นี่อาจจะเป็นเรื่องที่แค่ฟังก็ชวนขนลุกแล้ว แต่คดีความในครั้งนี้กลับกลายเป็นอะไรที่ยิ่งประหลาดไปอีก

เพราะในเวลาราวๆ 2.40 a.m. เมื่ออุเอดะ (ที่ยังคงใส่ชุดนักเรียนอยู่) เดินไปเข้าห้องน้ำของโรงเรียน เขากลับต้องพบกับชายวันราวๆ 30 ปีคนหนึ่งในห้องน้ำ ผู้ซึ่งต่อมาทำการจับกุมเขา และเรียกตำรวจ ก่อนที่จะหายตัวไป

 

 

แน่นอนว่าการโดนจับทั้งๆ ที่ยังใส่ชุดนักเรียนอยู่เช่นนั้นทำให้ไม่นานนักนายอุเอดะก็ยอมรับความผิดทุกอย่าง

อย่างไรก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้หลายๆ คนสงสัยกันไม่น้อยว่าชายที่จับนายอุเอดะนั้น แท้จริงแล้วเป็นใครมาจากไหน และที่สำคัญเขาไปทำอะไรในห้องน้ำโรงเรียนตอนตี 2 กว่าๆ

นั่นเพราะจริงอยู่ว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลหากข่าวระบุว่าชายคนนี้เป็น รปภ พนักงานซ่อมบำรุง หรือครูในโรงเรียนเอง แต่ในรายงานทางตำรวจกลับระบุแค่ว่าผู้แจ้งเหตุเป็น “ชายวัย 30 ที่อาศัยอยู่ในเมืองวาคายามะ”

ราวกับว่าพวกเขาไม่ต้องการจะระบุงานของชายคนนี้ (ทั้งๆ ที่ ระบุว่าเป็นผู้อาศัยในเมืองวาคายามะ)

 

 

ดังนั้นเรื่องราวของ “ฮีโร่”คนนี้จึงกลายเป็นที่พูดคุยกันของโลกออนไลน์ญี่ปุ่นได้ไม่ยาก โดยคนส่วนใหญ่ดูจะมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมันฟังดูน่ากลัวมาก และคุณฮีโร่เองก็น่าสงสัยมากกว่าน่ายกย่องเสียอีก

น่าเสียดายที่ในปัจจุบันเราไม่มีรายงานใดๆ จากทางตำรวจเลยว่าชายในห้องน้ำคนนี้ สุดท้ายแล้วจะต้องโทษอะไรอย่างบุกรุกยามวิกาล จากการกระทำนี้หรือไม่

และตัวตนของ “ฮีโร่ลึกลับ” คนนี้ ก็คงจะกลายเป็นอีกหนึ่งในเรื่องลึกลับประจำโรงเรียนแห่งนี้ไปอีกนานเลย

 

ที่มา soranews24 และ esuteru

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...