ญี่ปุ่นงง หัวขโมยชุดนักเรียน โดนจับโดย “ฮีโร่ลึกลับ” ผู้อยู่ในห้องน้ำโรงเรียนตอนตี 2

Date:

ในตอนที่ยังเป็นเด็กเชื่อว่าคงจะมีหลายๆ คนที่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่ลึกลับที่แอบช่วยเหลือผู้คนโดยที่ไม่มีใครรู้

อย่างไรก็ตามสำหรับหัวขโมยอย่าง “ทามิโอะ อุเอดะ” เรื่องราวการพบ “ฮีโร่ลึกลับ” ของเขาพบกลับไม่ได้เป็นอะไรที่ได้ยินแล้วรู้สึกน่ายินดีหรือสบายใจเท่าไหร่เลย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เริ่มเกิดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน 2021 เวลาประมาณ 9.30 p.m. เมื่อนายทามิโอะ อุเอดะ พนักงานออฟฟิศวัย 55 ปี ตัดสินใจแอบเข้าไปในโรงเรียนมัธยมในเมืองวาคายามะ

ที่นั่นเขาได้ขโมยชุดนักเรียนหญิงแบบกะลาสีที่เก็บไว้ในห้องห้องหนึ่ง นำมันมาสวมและเพลิดเพลินอยู่กับมันเป็นเวลาหลายชั่วโมง จนกระทั่งเวลาผ่านเข้าไปถึงช่วงตีสอง วันที่ 16 มิถุนายน

 

 

นี่อาจจะเป็นเรื่องที่แค่ฟังก็ชวนขนลุกแล้ว แต่คดีความในครั้งนี้กลับกลายเป็นอะไรที่ยิ่งประหลาดไปอีก

เพราะในเวลาราวๆ 2.40 a.m. เมื่ออุเอดะ (ที่ยังคงใส่ชุดนักเรียนอยู่) เดินไปเข้าห้องน้ำของโรงเรียน เขากลับต้องพบกับชายวันราวๆ 30 ปีคนหนึ่งในห้องน้ำ ผู้ซึ่งต่อมาทำการจับกุมเขา และเรียกตำรวจ ก่อนที่จะหายตัวไป

 

 

แน่นอนว่าการโดนจับทั้งๆ ที่ยังใส่ชุดนักเรียนอยู่เช่นนั้นทำให้ไม่นานนักนายอุเอดะก็ยอมรับความผิดทุกอย่าง

อย่างไรก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้หลายๆ คนสงสัยกันไม่น้อยว่าชายที่จับนายอุเอดะนั้น แท้จริงแล้วเป็นใครมาจากไหน และที่สำคัญเขาไปทำอะไรในห้องน้ำโรงเรียนตอนตี 2 กว่าๆ

นั่นเพราะจริงอยู่ว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลหากข่าวระบุว่าชายคนนี้เป็น รปภ พนักงานซ่อมบำรุง หรือครูในโรงเรียนเอง แต่ในรายงานทางตำรวจกลับระบุแค่ว่าผู้แจ้งเหตุเป็น “ชายวัย 30 ที่อาศัยอยู่ในเมืองวาคายามะ”

ราวกับว่าพวกเขาไม่ต้องการจะระบุงานของชายคนนี้ (ทั้งๆ ที่ ระบุว่าเป็นผู้อาศัยในเมืองวาคายามะ)

 

 

ดังนั้นเรื่องราวของ “ฮีโร่”คนนี้จึงกลายเป็นที่พูดคุยกันของโลกออนไลน์ญี่ปุ่นได้ไม่ยาก โดยคนส่วนใหญ่ดูจะมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมันฟังดูน่ากลัวมาก และคุณฮีโร่เองก็น่าสงสัยมากกว่าน่ายกย่องเสียอีก

น่าเสียดายที่ในปัจจุบันเราไม่มีรายงานใดๆ จากทางตำรวจเลยว่าชายในห้องน้ำคนนี้ สุดท้ายแล้วจะต้องโทษอะไรอย่างบุกรุกยามวิกาล จากการกระทำนี้หรือไม่

และตัวตนของ “ฮีโร่ลึกลับ” คนนี้ ก็คงจะกลายเป็นอีกหนึ่งในเรื่องลึกลับประจำโรงเรียนแห่งนี้ไปอีกนานเลย

 

ที่มา soranews24 และ esuteru

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...