หนุ่มเผชิญความจริง ปู่เป็นชู้กับแฟนจนมีลูกชายออกมา และลูกชายก็ได้สถานะเป็น ‘อา’

Date:

ญาติผู้ใหญ่ถือว่าเป็นบุคคลที่ได้รับความเคารพนับถือของคนในครอบครัว คอยดูแลลูกหลานเอาใจใส่อยู่เสมอและมักจะเป็นบุคคลที่มอบความทรงจำดีๆ ให้กับเราได้

แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ในบางครอบครัวไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันเท่าไหร่นัก อย่างในกรณีของชายหนุ่มที่เปิดเผยออกมาว่า ปู่แท้ๆ ของเขาเองนั้นเป็นคนหัก ด้วยการเป็นชู้กับแฟนสาวของเขาเอง

 

 

เรื่องราวของผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อก @stackS1400 ที่ออกมาเล่าถึงประสบการณ์อันเลวร้ายที่กำลังเกิดขึ้นในครอบครัวของเขาเอง โดยมีตัวละครที่เกี่ยวข้องได้แก่ ตัวเขา แฟนสาว และคุณปู่

เขากล่าวว่าเพิ่งค้นพบว่า ‘ลูกชาย’ ที่แฟนสาวเป็นคนคลอดนั้นกลับไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของเขาเอง เพราะว่าแฟนเป็นชู้กับคุณปู่ นั่นจึงหมายความได้ว่าลูกชายของเขาจึงมีสถานะนับลำดับญาติเป็น ‘อา’

 

 

“เพิ่งพบว่าลูกชายของผมกลับมีสถานะเป็นอาแทน เพราะปู่ของผมเล่นชู้กับแฟนผมมาโดยตลอดตั้งแต่ช่วงที่เราอยู่กับเขา”

“ไม่อยากจะเชื่อว่าชายคนนี้มายุ่งกับครอบครัวคนอื่น ทั้งที่อยู่ในบ้านของยายผมเอง” โดยในช่วงทีผ่านมาเขาระบุว่าคุณปู่นั้นเคยมีประวัติทำไม่ดีแบบนี้มาก่อนด้วย

 

 

คลิปวิดีโอถัดมาเสริมข้อมูลเพิ่มเติมว่า สิ่งที่ทำให้เขารู้ได้นั้นเป็นเพราะการเปิดดูโทรศัพท์ของแฟนสาว ในช่วงที่เธอกำลังเล่นกับลูกชายตอนอาบน้ำอยู่ หลักฐานต่างๆ ที่พอจะมัดตัวได้คือข้อความที่ส่งหากันตลอดนานหลายปี รวมทั้งภาพถ่ายลับที่ไม่ควรส่งให้กัน

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวอย่างพ่อกับปู่ก็ไม่ค่อยลงรอยเท่าไหร่นักเช่นเดียวกัน “พ่อผมไม่เคยชอบพ่อตัวเองเลย พ่อผมไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น” ซึ่งก็หวังว่าอนาคตต่อไปหลังจากนี้เขาจะต้องประคองตัวเองไปต่อให้ได้และดูแลลูกชายที่มีสถานะเป็น ‘อา’ ต่อไป

 

ที่มา: @stacks1400

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...