หนุ่มเผชิญความจริง ปู่เป็นชู้กับแฟนจนมีลูกชายออกมา และลูกชายก็ได้สถานะเป็น ‘อา’

Date:

ญาติผู้ใหญ่ถือว่าเป็นบุคคลที่ได้รับความเคารพนับถือของคนในครอบครัว คอยดูแลลูกหลานเอาใจใส่อยู่เสมอและมักจะเป็นบุคคลที่มอบความทรงจำดีๆ ให้กับเราได้

แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ในบางครอบครัวไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันเท่าไหร่นัก อย่างในกรณีของชายหนุ่มที่เปิดเผยออกมาว่า ปู่แท้ๆ ของเขาเองนั้นเป็นคนหัก ด้วยการเป็นชู้กับแฟนสาวของเขาเอง

 

 

เรื่องราวของผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อก @stackS1400 ที่ออกมาเล่าถึงประสบการณ์อันเลวร้ายที่กำลังเกิดขึ้นในครอบครัวของเขาเอง โดยมีตัวละครที่เกี่ยวข้องได้แก่ ตัวเขา แฟนสาว และคุณปู่

เขากล่าวว่าเพิ่งค้นพบว่า ‘ลูกชาย’ ที่แฟนสาวเป็นคนคลอดนั้นกลับไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของเขาเอง เพราะว่าแฟนเป็นชู้กับคุณปู่ นั่นจึงหมายความได้ว่าลูกชายของเขาจึงมีสถานะนับลำดับญาติเป็น ‘อา’

 

 

“เพิ่งพบว่าลูกชายของผมกลับมีสถานะเป็นอาแทน เพราะปู่ของผมเล่นชู้กับแฟนผมมาโดยตลอดตั้งแต่ช่วงที่เราอยู่กับเขา”

“ไม่อยากจะเชื่อว่าชายคนนี้มายุ่งกับครอบครัวคนอื่น ทั้งที่อยู่ในบ้านของยายผมเอง” โดยในช่วงทีผ่านมาเขาระบุว่าคุณปู่นั้นเคยมีประวัติทำไม่ดีแบบนี้มาก่อนด้วย

 

 

คลิปวิดีโอถัดมาเสริมข้อมูลเพิ่มเติมว่า สิ่งที่ทำให้เขารู้ได้นั้นเป็นเพราะการเปิดดูโทรศัพท์ของแฟนสาว ในช่วงที่เธอกำลังเล่นกับลูกชายตอนอาบน้ำอยู่ หลักฐานต่างๆ ที่พอจะมัดตัวได้คือข้อความที่ส่งหากันตลอดนานหลายปี รวมทั้งภาพถ่ายลับที่ไม่ควรส่งให้กัน

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวอย่างพ่อกับปู่ก็ไม่ค่อยลงรอยเท่าไหร่นักเช่นเดียวกัน “พ่อผมไม่เคยชอบพ่อตัวเองเลย พ่อผมไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น” ซึ่งก็หวังว่าอนาคตต่อไปหลังจากนี้เขาจะต้องประคองตัวเองไปต่อให้ได้และดูแลลูกชายที่มีสถานะเป็น ‘อา’ ต่อไป

 

ที่มา: @stacks1400

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...