หนุ่มเผชิญความจริง ปู่เป็นชู้กับแฟนจนมีลูกชายออกมา และลูกชายก็ได้สถานะเป็น ‘อา’


ญาติผู้ใหญ่ถือว่าเป็นบุคคลที่ได้รับความเคารพนับถือของคนในครอบครัว คอยดูแลลูกหลานเอาใจใส่อยู่เสมอและมักจะเป็นบุคคลที่มอบความทรงจำดีๆ ให้กับเราได้

แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ในบางครอบครัวไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันเท่าไหร่นัก อย่างในกรณีของชายหนุ่มที่เปิดเผยออกมาว่า ปู่แท้ๆ ของเขาเองนั้นเป็นคนหัก ด้วยการเป็นชู้กับแฟนสาวของเขาเอง

 

 

เรื่องราวของผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อก @stackS1400 ที่ออกมาเล่าถึงประสบการณ์อันเลวร้ายที่กำลังเกิดขึ้นในครอบครัวของเขาเอง โดยมีตัวละครที่เกี่ยวข้องได้แก่ ตัวเขา แฟนสาว และคุณปู่

เขากล่าวว่าเพิ่งค้นพบว่า ‘ลูกชาย’ ที่แฟนสาวเป็นคนคลอดนั้นกลับไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของเขาเอง เพราะว่าแฟนเป็นชู้กับคุณปู่ นั่นจึงหมายความได้ว่าลูกชายของเขาจึงมีสถานะนับลำดับญาติเป็น ‘อา’

 

 

“เพิ่งพบว่าลูกชายของผมกลับมีสถานะเป็นอาแทน เพราะปู่ของผมเล่นชู้กับแฟนผมมาโดยตลอดตั้งแต่ช่วงที่เราอยู่กับเขา”

“ไม่อยากจะเชื่อว่าชายคนนี้มายุ่งกับครอบครัวคนอื่น ทั้งที่อยู่ในบ้านของยายผมเอง” โดยในช่วงทีผ่านมาเขาระบุว่าคุณปู่นั้นเคยมีประวัติทำไม่ดีแบบนี้มาก่อนด้วย

 

 

คลิปวิดีโอถัดมาเสริมข้อมูลเพิ่มเติมว่า สิ่งที่ทำให้เขารู้ได้นั้นเป็นเพราะการเปิดดูโทรศัพท์ของแฟนสาว ในช่วงที่เธอกำลังเล่นกับลูกชายตอนอาบน้ำอยู่ หลักฐานต่างๆ ที่พอจะมัดตัวได้คือข้อความที่ส่งหากันตลอดนานหลายปี รวมทั้งภาพถ่ายลับที่ไม่ควรส่งให้กัน

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวอย่างพ่อกับปู่ก็ไม่ค่อยลงรอยเท่าไหร่นักเช่นเดียวกัน “พ่อผมไม่เคยชอบพ่อตัวเองเลย พ่อผมไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น” ซึ่งก็หวังว่าอนาคตต่อไปหลังจากนี้เขาจะต้องประคองตัวเองไปต่อให้ได้และดูแลลูกชายที่มีสถานะเป็น ‘อา’ ต่อไป

 

ที่มา: @stacks1400


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?