หนุ่มเผชิญความจริง ปู่เป็นชู้กับแฟนจนมีลูกชายออกมา และลูกชายก็ได้สถานะเป็น ‘อา’

Date:

ญาติผู้ใหญ่ถือว่าเป็นบุคคลที่ได้รับความเคารพนับถือของคนในครอบครัว คอยดูแลลูกหลานเอาใจใส่อยู่เสมอและมักจะเป็นบุคคลที่มอบความทรงจำดีๆ ให้กับเราได้

แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ในบางครอบครัวไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันเท่าไหร่นัก อย่างในกรณีของชายหนุ่มที่เปิดเผยออกมาว่า ปู่แท้ๆ ของเขาเองนั้นเป็นคนหัก ด้วยการเป็นชู้กับแฟนสาวของเขาเอง

 

 

เรื่องราวของผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อก @stackS1400 ที่ออกมาเล่าถึงประสบการณ์อันเลวร้ายที่กำลังเกิดขึ้นในครอบครัวของเขาเอง โดยมีตัวละครที่เกี่ยวข้องได้แก่ ตัวเขา แฟนสาว และคุณปู่

เขากล่าวว่าเพิ่งค้นพบว่า ‘ลูกชาย’ ที่แฟนสาวเป็นคนคลอดนั้นกลับไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของเขาเอง เพราะว่าแฟนเป็นชู้กับคุณปู่ นั่นจึงหมายความได้ว่าลูกชายของเขาจึงมีสถานะนับลำดับญาติเป็น ‘อา’

 

 

“เพิ่งพบว่าลูกชายของผมกลับมีสถานะเป็นอาแทน เพราะปู่ของผมเล่นชู้กับแฟนผมมาโดยตลอดตั้งแต่ช่วงที่เราอยู่กับเขา”

“ไม่อยากจะเชื่อว่าชายคนนี้มายุ่งกับครอบครัวคนอื่น ทั้งที่อยู่ในบ้านของยายผมเอง” โดยในช่วงทีผ่านมาเขาระบุว่าคุณปู่นั้นเคยมีประวัติทำไม่ดีแบบนี้มาก่อนด้วย

 

 

คลิปวิดีโอถัดมาเสริมข้อมูลเพิ่มเติมว่า สิ่งที่ทำให้เขารู้ได้นั้นเป็นเพราะการเปิดดูโทรศัพท์ของแฟนสาว ในช่วงที่เธอกำลังเล่นกับลูกชายตอนอาบน้ำอยู่ หลักฐานต่างๆ ที่พอจะมัดตัวได้คือข้อความที่ส่งหากันตลอดนานหลายปี รวมทั้งภาพถ่ายลับที่ไม่ควรส่งให้กัน

ทั้งนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวอย่างพ่อกับปู่ก็ไม่ค่อยลงรอยเท่าไหร่นักเช่นเดียวกัน “พ่อผมไม่เคยชอบพ่อตัวเองเลย พ่อผมไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น” ซึ่งก็หวังว่าอนาคตต่อไปหลังจากนี้เขาจะต้องประคองตัวเองไปต่อให้ได้และดูแลลูกชายที่มีสถานะเป็น ‘อา’ ต่อไป

 

ที่มา: @stacks1400

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...