คลิปตำรวจบราซิล บุกจับหนุ่มขโมยของ ดันรู้ว่าเป็น “วันเกิดครบ 18 ปี” จัดงานฉลองให้ ได้เหรอ?

Date:

ตำรวจจับโจร รู้ว่าโจรอายุครบ 18 ปี ไม่มีใครจัดงานวันเกิดให้ ตำรวจเลยจัดให้ซะเอง… Welcome to Brazil!!

 

นี่คือข่าวที่อาจจะดูอิหยังวะ แต่ถูกรายงานจากสื่อบราซิล ว่าเกิดขึ้นในรัฐรีโอกรันดีโดนอร์เต หลังจากเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมหัวขโมยรายหนึ่ง

หนุ่มหัวขโมยผู้มีชื่อว่า Paulo Rodriguez ขโมยเครื่องเสียงจากรถยนต์ของชาวบ้าน เมื่อเจ้าหน้าที่สืบทราบก็เลยบุกเข้าจับกุมที่บ้านพักของเขาเอง

(ขณะที่รายงานจากอีกสื่อหนึ่งระบุว่า เขาขโมยของในร้านค้าแห่งหนึ่ง และโดนชี้ตัวได้จากภาพในกล้องวงจรปิด)

แต่ระหว่างการจับกุม ตอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเช็คบัตรประชาชน ก็รู้ว่าเขามีอายุครบ 18 ปีในวันที่ถูกจับนี้เอง

 

เหตุเกิดที่เมือง Macau รัฐ Rio Grande do Norte

 

ไม่แน่ใจว่าทางเจ้าหน้าที่คิดอะไร อยากจะจัดงานฉลองให้เด็กหนุ่มคนนี้จริงๆ หรืออยากจะประชด ก็เลยซื้อทั้งน้ำอัดลม และขนมชิ้นใหญ่ มาจัดงานให้กับเขาที่บ้านนี้ซะเลย

จากคลิปวิดีโอเราจะเห็นว่าเขานั่งหน้าเจื่อนๆ มีขนมและน้ำอัดลมวางอยู่ เจ้าตัวก็รินน้ำกินแบบจึ๋งๆ ก่อนที่จะตัดเค้กวันเกิดตัวเองอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

(ถ้าคลิปไม่ขึ้น คลิกที่นี่)

 

ข่าวระบุว่า แม่ของเด็กหนุ่มก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยหลังจากที่งานวันเกิดนี้จบลง เธอก็ไปส่งลูกชายของเธอ ที่สถานีตำรวจพร้อมกับเจ้าหน้าที่ด้วยเช่นกัน

 

คลิปดังกล่าวยิ่งกลายเป็นไวรัลดังขึ้นไปอีก หลังจากที่ถูกโพสต์ลงบน Reddit เว็บบอร์ดมหาชนชาวอเมริกัน ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ และแชร์ออกไปอย่างล้นหลาม

 

หลังลง Reddit มียอดวิวกว่า 9 ล้านครั้ง!!

 

บางส่วนก็คอมเมนต์เฮฮา กับภาพที่ปรากฏขึ้นมาในคลิป ทั้งความจึ๋งของหัวขโมย และความฮาแบบกวนๆ ของเจ้าหน้าที่

ขณะที่บางส่วนก็ตั้งประเด็นว่า แบบนี้มันดูเป็นเรื่องที่โหดร้ายกับหัวขโมยไปหรือไม่ ดูเหมือนตำรวจกำลังเหยียบย่ำหัวใจของโจรที่ถูกจับ และแกล้งเขาเพื่อความสนุกของตัวเอง

 

ในขณะที่หน่วยงานตำรวจท้องถิ่นของบราซิล ได้เห็นคลิปนี้ก็เข้ามารับเรื่องต่อ โดยระบุว่าจะมีการสืบสวนหาความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และหากพบการกระทำหน้าที่อันมิชอบ ก็อาจจะมีการลงโทษต่อไปได้เช่นกัน..

 

 

ที่มา:

g1.globo.com, metro.co.uk

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...