หนุ่มสิงคโปร์วัย 24 สติหลุด แก้ผ้าขี่มอเตอร์ไซค์ & ไล่ปีนรถ ยังไม่รู้ว่าทำไปทำไม

Date:

นับว่ากลายเป็นอีกข่าวแปลกๆ ที่กำลังเป็นที่โด่งดังของประเทศสิงคโปร์ไปแล้วก็ว่าได้

เมื่อในช่วงวันที่ 10-11 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ของประเทศได้มีคลิปเรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีพฤติกรรมคนหนึ่งถูกเผยแพร่ออกมา หลังจากที่เขาแก้ผ้าล่อนจ้อน ขี่มอเตอร์ไซค์ และปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคารถยนต์ในพื้นที่

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2021 ที่บริเวณมัสยิดดารุ้ลอะมาน ในยูนอส โดยผู้คนจำนวนมากได้พบเห็นและถ่ายภาพของชายคนหนึ่ง

ในขณะที่เขาแก้ผ้าขับขี่รถจักรยานยนต์ตามท้องถนน พลางทักทายผู้ใช้รถอื่นๆ ด้วยท่าทางภาษากาย ราวกับไม่ได้สนใจว่าตัวเองไม่ใส่เสื้อผ้าสักชิ้น

 

 

ชายคนเดียวกันนี้ในเวลาต่อมาถูกพบตัวอีกครั้งใน ช่วงค่ำ ณ ที่จอดรถบริเวณ บล็อก 212 ในย่านเตา ปาโยห์

โดยในคราวนี้เจ้าตัวได้ถูกพบปีนขึ้นไปยืนบนหลังคารถจากด้านหลัง ก่อนที่จะค่อย ๆ ไต่ลงมาทางด้านหน้ารถแบบไม่มีใครรู้ว่าทำไปเพื่ออะไร ในสภาพที่ยังคงล่อนจ้อนไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

พฤติกรรมเช่นนี้แน่นอนว่าทำให้ต่อมาไม่นานนัก ชายคนดังกล่าวก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าไปควบคุมตัวดำเนินคดี แต่กว่าจะถึงเวลานั้น วิดีโอที่ผู้คนจับภาพไว้ของเขาก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ไปเสียแล้ว

โดยคนส่วนใหญ่นั้นดูเหมือนจะสงสัยไปในทางเดียวกันว่าชายคนนี้เป็นใครและทำไมถึงก่อเรื่องเช่นนี้

 

 

นับว่าเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากที่ แม้ทางตำรวจจะควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้แล้วก็ตาม คำถามที่ว่าเหตุจูงใจของชายคนนี้คืออะไร ก็ดูเหมือนจะยังไม่มีคำตอบชัดเจนนัก

เพราะเรื่องเดียวที่ได้รับการเปิดเผยออกมา คือชายคนที่เห็นนี้ดูเหมือนว่าจะมีอายุ 24 ปี และมีกำหนดการที่จะถูกนำตัวไปถูกตั้งข้อหาเปลือยกายในที่สาธารณะในศาลในวันที่ 12 มิถุนายน 2021 นี้

ส่วนเรื่องราวอื่นๆ นั้น ในปัจจุบันดูจะยังคงอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนของทางเจ้าหน้าที่อยู่นั่นเอง

 

ที่มา mothership และ straitstimes

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...