หนุ่มสิงคโปร์วัย 24 สติหลุด แก้ผ้าขี่มอเตอร์ไซค์ & ไล่ปีนรถ ยังไม่รู้ว่าทำไปทำไม

Date:

นับว่ากลายเป็นอีกข่าวแปลกๆ ที่กำลังเป็นที่โด่งดังของประเทศสิงคโปร์ไปแล้วก็ว่าได้

เมื่อในช่วงวันที่ 10-11 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ของประเทศได้มีคลิปเรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีพฤติกรรมคนหนึ่งถูกเผยแพร่ออกมา หลังจากที่เขาแก้ผ้าล่อนจ้อน ขี่มอเตอร์ไซค์ และปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคารถยนต์ในพื้นที่

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2021 ที่บริเวณมัสยิดดารุ้ลอะมาน ในยูนอส โดยผู้คนจำนวนมากได้พบเห็นและถ่ายภาพของชายคนหนึ่ง

ในขณะที่เขาแก้ผ้าขับขี่รถจักรยานยนต์ตามท้องถนน พลางทักทายผู้ใช้รถอื่นๆ ด้วยท่าทางภาษากาย ราวกับไม่ได้สนใจว่าตัวเองไม่ใส่เสื้อผ้าสักชิ้น

 

 

ชายคนเดียวกันนี้ในเวลาต่อมาถูกพบตัวอีกครั้งใน ช่วงค่ำ ณ ที่จอดรถบริเวณ บล็อก 212 ในย่านเตา ปาโยห์

โดยในคราวนี้เจ้าตัวได้ถูกพบปีนขึ้นไปยืนบนหลังคารถจากด้านหลัง ก่อนที่จะค่อย ๆ ไต่ลงมาทางด้านหน้ารถแบบไม่มีใครรู้ว่าทำไปเพื่ออะไร ในสภาพที่ยังคงล่อนจ้อนไม่เปลี่ยนแปลง

 

 

พฤติกรรมเช่นนี้แน่นอนว่าทำให้ต่อมาไม่นานนัก ชายคนดังกล่าวก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าไปควบคุมตัวดำเนินคดี แต่กว่าจะถึงเวลานั้น วิดีโอที่ผู้คนจับภาพไว้ของเขาก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ไปเสียแล้ว

โดยคนส่วนใหญ่นั้นดูเหมือนจะสงสัยไปในทางเดียวกันว่าชายคนนี้เป็นใครและทำไมถึงก่อเรื่องเช่นนี้

 

 

นับว่าเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากที่ แม้ทางตำรวจจะควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้แล้วก็ตาม คำถามที่ว่าเหตุจูงใจของชายคนนี้คืออะไร ก็ดูเหมือนจะยังไม่มีคำตอบชัดเจนนัก

เพราะเรื่องเดียวที่ได้รับการเปิดเผยออกมา คือชายคนที่เห็นนี้ดูเหมือนว่าจะมีอายุ 24 ปี และมีกำหนดการที่จะถูกนำตัวไปถูกตั้งข้อหาเปลือยกายในที่สาธารณะในศาลในวันที่ 12 มิถุนายน 2021 นี้

ส่วนเรื่องราวอื่นๆ นั้น ในปัจจุบันดูจะยังคงอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนของทางเจ้าหน้าที่อยู่นั่นเอง

 

ที่มา mothership และ straitstimes

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...