ความบังเอิญพา Tom Felton พบลูกชาย ‘สกอร์เปียส มัลฟอย’ หลังไม่ได้เจอกันมานานกว่า 10 ปี

Date:

อีกหนึ่งฉากในภาพยนตร์ Harry Potter ที่หลายคนจดจำก็คงเป็นฉากสุดท้ายในภาค 7.2 ที่ตัวละครทั้งหลายยืนเรียงกันอยู่ที่สถานีรถไฟ เพื่อส่งลูกๆ ของเขาไปยังฮอกวอตส์

และฉากนี้ทำให้เราพบกับ สกอร์เปียส มัลฟอย ลูกชายของ เดรโก มัลฟอย เป็นครั้งแรก หากนับตั้งแต่วันนั้นก็เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ทั้งคู่ไม่ได้โคจรกลับมาพบกันเลย

 

 

แต่แล้วล่าสุดความบังเอิญก็พาให้พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ เมื่อทั้งสองได้มีโอกาสเข้าชมภาพยนตร์ In the Heights (2021) ณ โรงภาพยนตร์ Backyard Cinema ที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน แถมที่ยังได้รอบและที่นั่งติดกันราวกับฟ้าประทานไปอี๊ก!

ซึ่งเรื่องราวความน่ารักนี้ถูกโพสต์โดย Tom Felton ผู้รับบทบาทเดรโก มัลฟอย ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี เขาได้ลงภาพการกลับมาพบกันระหว่างพ่อลูกลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

 

“เมื่อเดรโกได้นั่งข้างสกอร์เปียส บังเอิญสุดๆ ไปเลย! มันเป็นความบังเอิญที่น่ารักมากก่อนที่เราจะชม In the Heights (2021)”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tom Felton (@t22felton)

 

นอกจากนี้ Bertie Gilbert ผู้รับบทสกอร์เปียส มัลฟอย และตอนนี้มีดีกรีเป็นนักแสดงและผู้กำกับก็ได้โพสต์ภาพลงบนทวิตเตอร์ของเขา พร้อมแคปชั่นว่า

 

“การพบกันอีกครั้งของพ่อและลูกชาย”

 

บอกเลยค่ะว่าสกอร์เปียสตอนโตก็น่ารักไม่แพ้คุณพ่อเลยนะ

.

 

อย่างที่พี่ Tom บอกว่าเรื่องราวนี้เป็นความบังเอิญที่น่ารักมากจริงๆ ทำให้เราแฟนคลับ Harry Potter ได้มีโอกาสเห็นภาพอันแสนพิเศษแบบนี้ เป็นการดูหนังที่คุ้มจริงๆ เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...