ความบังเอิญพา Tom Felton พบลูกชาย ‘สกอร์เปียส มัลฟอย’ หลังไม่ได้เจอกันมานานกว่า 10 ปี

Date:

อีกหนึ่งฉากในภาพยนตร์ Harry Potter ที่หลายคนจดจำก็คงเป็นฉากสุดท้ายในภาค 7.2 ที่ตัวละครทั้งหลายยืนเรียงกันอยู่ที่สถานีรถไฟ เพื่อส่งลูกๆ ของเขาไปยังฮอกวอตส์

และฉากนี้ทำให้เราพบกับ สกอร์เปียส มัลฟอย ลูกชายของ เดรโก มัลฟอย เป็นครั้งแรก หากนับตั้งแต่วันนั้นก็เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ทั้งคู่ไม่ได้โคจรกลับมาพบกันเลย

 

 

แต่แล้วล่าสุดความบังเอิญก็พาให้พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ เมื่อทั้งสองได้มีโอกาสเข้าชมภาพยนตร์ In the Heights (2021) ณ โรงภาพยนตร์ Backyard Cinema ที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน แถมที่ยังได้รอบและที่นั่งติดกันราวกับฟ้าประทานไปอี๊ก!

ซึ่งเรื่องราวความน่ารักนี้ถูกโพสต์โดย Tom Felton ผู้รับบทบาทเดรโก มัลฟอย ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดี เขาได้ลงภาพการกลับมาพบกันระหว่างพ่อลูกลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า

 

“เมื่อเดรโกได้นั่งข้างสกอร์เปียส บังเอิญสุดๆ ไปเลย! มันเป็นความบังเอิญที่น่ารักมากก่อนที่เราจะชม In the Heights (2021)”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tom Felton (@t22felton)

 

นอกจากนี้ Bertie Gilbert ผู้รับบทสกอร์เปียส มัลฟอย และตอนนี้มีดีกรีเป็นนักแสดงและผู้กำกับก็ได้โพสต์ภาพลงบนทวิตเตอร์ของเขา พร้อมแคปชั่นว่า

 

“การพบกันอีกครั้งของพ่อและลูกชาย”

 

บอกเลยค่ะว่าสกอร์เปียสตอนโตก็น่ารักไม่แพ้คุณพ่อเลยนะ

.

 

อย่างที่พี่ Tom บอกว่าเรื่องราวนี้เป็นความบังเอิญที่น่ารักมากจริงๆ ทำให้เราแฟนคลับ Harry Potter ได้มีโอกาสเห็นภาพอันแสนพิเศษแบบนี้ เป็นการดูหนังที่คุ้มจริงๆ เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...