หญิงออสซี่ มาประท้วงล็อกดาวน์-วัคซีน ไปพ่นลมหายใจใส่ช่างกล้อง ถูกรวบ/บริษัทไล่ออก

Date:

หญิงสาวออสซี่คนนี้ถูกไล่ออกจากงาน จากการกระทำที่ไม่เหมาะสม ‘พ่นลมหายใจ’ ใส่ตากล้องของสำนักข่าวรายหนึ่ง เหตุเกิดขึ้นที่งานชุมนุมประท้วง ต่อต้านการล็อกดาวน์ และต่อต้านการฉีดวัคซีน ประเทศออสเตรเลีย

 

 

เหตุเกิดขึ้นที่กรุงเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย วันที่ 29 พฤษภาคม นักข่าวของสื่อออสเตรเลีย ได้ออกมาโพสต์คลิปการไปทำข่าวที่งานชุมนุมประท้วง ต่อต้านการล็อกดาวน์ และต่อต้านการฉีดวัคซีน

หลังจากที่รัฐวิคตอเรียได้ตัดสินใจสั่งล็อกดาวน์ทั้งรัฐเป็นเวลา 7 วัน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้เกิดการชุมนุมขึ้นในวันที่ 2 ของการล็อกดาวน์ จัดโดยผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับคำสั่งดังกล่าว

และในระหว่างการประท้วง ตากล้องคนหนึ่งของทีมข่าวที่กำลังถ่ายการประท้วงอยู่ ก็ได้ถูกหญิงสาวที่มาร่วมชุมนุมรายหนึ่ง เข้ามาพ่นลมหายใจใส่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่งในยุคการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

 

 

หลังการกระทำดังกล่าว หญิงสาวก็พยายามจะเดินหนี แต่เจ้าหน้าที่ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแล้ว จึงทำการเข้ามารวบตัวหญิงสาวคนดังกล่าวไป

ผู้ใช้ทวิตเตอร์บัญชี @tdolling ที่ออกมาโพสต์คลิปนี้ ก็ได้วิจารณ์การกระทำดังกล่าวว่า นี่เป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ คุณไม่ควรมาพ่นลมหายใจใส่ใครก็ตาม เพราะมันเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ

 

 

คลิปเหตุการณ์เต็ม

 

ด้านตัวแทนของรัฐวิคตอเรีย ก็ได้ออกมากล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่าเป็นเรื่องที่น่าอับอาย ไม่ว่าจะทั้งการกระทำของหญิงคนดังกล่าว และกลุ่มคนที่แหกกฎล็อกดาวน์มาชุมนุมประท้วง

นอกจากนี้ มีการเผยว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้ทำงานอยู่กับ Baptcare บริษัทไม่แสวงผลกำไรที่เปิดบ้านพักดูแลคนชรา ซึ่งหลังเกิดเหตุขึ้น ทางบริษัทก็ออกแถลงการณ์ตามมา

ในแถลงการณ์นั้นระบุว่าการกระทำของพนักงานคนดังกล่าวไม่เหมาะสม ไม่ทำตามกฎหมาย รวมถึงไม่เว้นระยะห่าง ไม่สวมหน้ากาก จึงได้ทำการปลดหญิงสาวคนดังกล่าวพ้นสภาพจากการเป็นพนักงาน

 

แถลงการณ์จาก Baptcare

 

ที่มา : tdolling, ladbible

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...