คุณป๋าสุดแฮปปี้ ลูกสาวถอยกีต้าร์ตัวใหม่เป็นของขวัญ รีแอคชั่นน่ารักจนชาวเน็ตเอ็นดู

Date:

เรียกได้ว่าเรื่องราวนี้เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่ทำเอาเรายิ้มไปตามๆ กันเลยค่ะ กับรีแอคชั่นของคุณพ่อท่านหนึ่งที่เพิ่งได้รับกีต้าร์สุดคูลเป็นของขวัญจากลูกสาว

เมื่อไม่นานมานี้ คุณนินนิน นันท์นภัส วงศ์โสภา เจ้าของทวิตเตอร์แอคเคาต์ @BlacklistSecret และเจ้าของช่องยูทูบอย่าง Blacklist Secret Official ได้แชร์โมเมนต์น่ารักๆ ของคุณพ่อที่เพิ่งได้รับกีต้าร์ในฝันเป็นของขวัญ

 

 

คุณพ่อของคุณนินนินเป็นอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนค่ะ เธออธิบายบนแคปชั่นว่า โดยปกติแล้วคุณพ่อจะเป็นคนไม่กล้าใช้เงินมากมาย หากอะไรที่เกิน 100 บาท เขาก็จะมองว่าเป็นของแพงหมด แถมยังเอาเงินให้คุณแม่เก็บไว้อีกด้วย

เพราะแบบนี้คุณนินนินจึงซื้อกีต้าร์ที่คุณพ่อชื่นชอบและใฝ่ฝันอยากจะได้มาครอบครองเป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ซะเลย จากนั้นเธอก็ได้อัดคลิปดูปฏิกิริยาของคุณพ่อหลังจากที่ได้รับของขวัญสุดพิเศษชิ้นนี้

 

 

ขอบอกเลยค่ะว่าเงินที่คุณนินนินทุ่มซื้อกีต้าร์ตัวนี้คุ้มค่ากับรีแอคชั่นของคุณพ่อมาก เพราะคุณพ่อดีใจสุดๆ เขาร้อง “ว้าว” ออกมาด้วยความตะลึง ก่อนจะจุ๊บกีต้าร์ไม่หยุด ราวกับเด็กน้อยที่ได้รับของเล่นชิ้นใหม่เลยล่ะ

 

 

หลังจากที่คุณนินนินเผยแพร่คลิปนี้ลงบนโลกทวิตเตอร์ก็มีผู้คนเข้ามาเอ็นดูความน่ารักของคุณพ่อกันมากมาย แถมยังมีบางคนที่เคยรู้จักคุณพ่อเข้ามาแชร์เรื่องราวความน่ารักของเขาให้หลายคนได้อ่านอีกด้วย

 

.

.

.

.

ความน่าเอ็นดูของคุณพ่อกลายเป็นเรื่องราว Made my day สำหรับใครหลายคนเลยค่ะ เห็นแล้วดีใจแทนคุณพ่อเลยทีเดียวเชียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: BlacklistSecret

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...