สลดเจ้าสาวอินเดียเสียชีวิตกลางงานแต่ง แต่งานไม่ล่ม เพราะน้องเจ้าสาวมาแต่งแทน… หืม?

Date:

นับว่าเป็นข่าวแปลกๆ อีกข่าวเกี่ยวกับการแต่งงานที่ถูกส่งตรงมาจากอินเดียเลยทีเดียวเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2021 สำนักข่าวในประเทศ ได้มีการออกมารายงานข่าวงานแต่งงานสุดแปลกงานหนึ่ง

ซึ่งเกิดโศกนาฏกรรมเจ้าสาวเสียชีวิตกะทันหันระหว่างทำพิธี แต่แทนที่งานแต่งจะถูกยกเลิก สองครอบครัวผู้จัดงานกลับมีการเปลี่ยนตัวเจ้าสาวเป็นอีกคน และดำเนินงานต่อเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านสมาสปูร์ ในเขตพื้นที่ภัตรนา ในรัฐอุตตรประเทศ ระหว่างการแต่งงานระหว่างนาย “มาเชษ กุมาร” กับนางสาว “สุรภี”

โดยหลังการแลกเปลี่ยนพวงมาลัยกันได้ไม่นาน จู่ๆ สุรภีผู้เป็นเจ้าสาวก็เกิดหมดสติล้มไปอย่างมีปริศนา จนทำให้งานแต่งต้องหยุดชะงักลงชั่วคราว และทางครอบครัวต้องแจ้งหน่วยฉุกเฉินของทางโรงพยาบาลเข้ามาตรวจอาการของเจ้าสาว

น่าเสียดายที่เมื่อทีมแพทย์มาถึงที่เกิดเหตุ พวกเขาก็พบว่าคุณสุรภีนั้นได้เสียชีวิตไปแล้วจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งแน่นอนว่าทำให้งานที่ควรจะเป็นงานฉลองต้องกลายเป็นงานที่เต็มไปด้วยความเสียใจไป

 

 

แต่แล้วในระหว่างที่ตั้งสองครอบครัวเจ้าบ่ายและเจ้าสาวกำลังนั่งหารือด้วยความสับสนว่าควรจะทำอย่างไรกับงานแต่งต่อดีนั่นเอง

จู่ๆ ก็มีคนเสนอความคิดสุดประหลาดขึ้นมาว่าพวกเขาควรจะดำเนินงานต่อไปก่อน โดยให้ “ณิชา” น้องสาวของสุรภีมาเป็นเจ้าสาวเข้าพิธีแทน และทั้งสองครอบครัวก็ตกลงเสียด้วย!!

“ร่างของสุรภีถูกเก็บไว้ในอีกห้องหนึ่ง
และการแต่งงานของมาเชษถูกทดแทนด้วยณิชา

ก่อนที่เมื่อ ‘แขกงานแต่ง’ กลับไป งานศพของสุรภีจะเริ่มขึ้น”

พี่ชายของสุรภีระบุ

 

 

โดยหนึ่งในลุงของเจ้าสาวได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ มันเป็นสถานการณ์ที่หนักหนามากสำหรับครอบครัว เพราะในขณะที่หลานสาวคนหนึ่งนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องหนึ่ง หลานอีกคนก็กำลังเข้าพิธีแต่งงานแทนในอีกห้อง

นั่นทำให้พวกเขาต้องพบกับการผสมปนเปของอารมณ์แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งความเศร้าจากความตายและความยินดีที่งานแต่งจบลง จนสุดท้ายแล้วไม่ว่าความรู้สึกไหนก็ดูจะยังไม่ทันได้ฝังลึกลงในใจให้ดีๆ เลย

 

ที่มา news18, india, tv9news และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...