สาวซื้อไก่งวงมา แต่เหมือน “จู๋คน” จนเธอระแวง แจ้งตำรวจส่งตรวจนิติเวช หาว่ามันคืออะไร!?

Date:

การซื้อของกลับมาจากซูเปอร์มาร์เก็ต แล้วได้เจอของที่ไม่ได้ซื้อมาก็คงเป็นเรื่องแปลกพิลึก แต่สำหรับหญิงสาวจากโอไฮโอคนนี้ เธอได้เจออะไรบางอย่างที่แปลกกว่านั้น จนถึงกับต้องแจ้งตำรวจเพื่อมาตรวจสอบกันเลยทีเดียว

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับ Lamia Singfiend หญิงสาวจากเมือง Akron รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เธอได้ออกมาเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า เธอได้แกะแพ็คเกจของหางไก่งวงที่ซื้อมา และพบว่ามันไม่ใช่หางไก่งวง แถมยังคล้ายกับ “จู๋คน”

 

ชิ้นเนื้อดังกล่าว

 

โดยปกติหางไก่งวงจะมีหน้าตาเป็นแบบนี้ (ภาพจาก Walmart)

 

หลังจากที่เธอนำมันออกมาเตรียมจะจัดเสิร์ฟเป็นอาหารเย็น เธอก็คิดไม่ตกอยู่พักหนึ่ง เพราะสลัดความฟุ้งซ่านที่คิดว่ามันเป็นจู๋คนไปไม่ได้

ยิ่งเธอมองเจ้าเนื้อชิ้นนี้นานเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งวิตก เธอได้บอกผ่าน Facebook Live ว่า “นี่มันไม่ใช่แล้ว ฉันรู้ว่านี่มันคืออะไร”

สุดท้าย Singfiend ก็ตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งเมื่อตำรวจมาถึงบ้านแล้ว พวกเขาก็ได้รับทราบเรื่อง และนำชิ้นเนื้อปริศนาดังกล่าว ไปตรวจที่สถาบันนิติเวช

 

 

Singfield ได้บอกกับสำนักข่าวท้องถิ่นว่า “ฉันหวังว่ามันจะไม่ใช่ของมนุษย์นะ เพราะนั่นหมายความว่าใครสักคนได้ทำสิ่งสำคัญในชีวิตหายไป และบางคนอาจมีชีวิตอยู่ต่อไปไม่ได้ ฉันจึงอยากรู้คำตอบ”

หลังจากนั้นอีก 2-3 วัน ผลตรวจทางนิติเวชก็ออกมา พบว่ามันไม่ใช่จู๋คนแต่อย่างใด แต่เป็นเนื้อหมู พวกเขาระบุว่ามันมีกระดูกอยู่ข้างในด้วย นั่นหมายความว่ามันไม่ใช่จู๋แน่นอน ถึงจะดูคล้ายก็ตาม

ทั้งนี้ด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนได้บอกว่าชิ้นเนื้อดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นเนื้อหมูส่วนหาง

 

สุดท้ายคือเนื้อหมู!

 

และหลังจากที่เรื่องดังกล่าวเป็นข่าวไป ด้านซูเปอร์มาร์เก็ตที่ Singfield ไปซื้อหางไก่งวง แต่ได้หางหมูมาแทน ก็ออกมาแถลงว่าพวกเขาจะควบคุมคุณภาพสินค้าให้ดีกว่านี้

 

ที่มา : unilad, beaconjournal

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...