สาวซื้อไก่งวงมา แต่เหมือน “จู๋คน” จนเธอระแวง แจ้งตำรวจส่งตรวจนิติเวช หาว่ามันคืออะไร!?


การซื้อของกลับมาจากซูเปอร์มาร์เก็ต แล้วได้เจอของที่ไม่ได้ซื้อมาก็คงเป็นเรื่องแปลกพิลึก แต่สำหรับหญิงสาวจากโอไฮโอคนนี้ เธอได้เจออะไรบางอย่างที่แปลกกว่านั้น จนถึงกับต้องแจ้งตำรวจเพื่อมาตรวจสอบกันเลยทีเดียว

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับ Lamia Singfiend หญิงสาวจากเมือง Akron รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เธอได้ออกมาเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า เธอได้แกะแพ็คเกจของหางไก่งวงที่ซื้อมา และพบว่ามันไม่ใช่หางไก่งวง แถมยังคล้ายกับ “จู๋คน”

 

ชิ้นเนื้อดังกล่าว

 

โดยปกติหางไก่งวงจะมีหน้าตาเป็นแบบนี้ (ภาพจาก Walmart)

 

หลังจากที่เธอนำมันออกมาเตรียมจะจัดเสิร์ฟเป็นอาหารเย็น เธอก็คิดไม่ตกอยู่พักหนึ่ง เพราะสลัดความฟุ้งซ่านที่คิดว่ามันเป็นจู๋คนไปไม่ได้

ยิ่งเธอมองเจ้าเนื้อชิ้นนี้นานเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งวิตก เธอได้บอกผ่าน Facebook Live ว่า “นี่มันไม่ใช่แล้ว ฉันรู้ว่านี่มันคืออะไร”

สุดท้าย Singfiend ก็ตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ ซึ่งเมื่อตำรวจมาถึงบ้านแล้ว พวกเขาก็ได้รับทราบเรื่อง และนำชิ้นเนื้อปริศนาดังกล่าว ไปตรวจที่สถาบันนิติเวช

 

 

Singfield ได้บอกกับสำนักข่าวท้องถิ่นว่า “ฉันหวังว่ามันจะไม่ใช่ของมนุษย์นะ เพราะนั่นหมายความว่าใครสักคนได้ทำสิ่งสำคัญในชีวิตหายไป และบางคนอาจมีชีวิตอยู่ต่อไปไม่ได้ ฉันจึงอยากรู้คำตอบ”

หลังจากนั้นอีก 2-3 วัน ผลตรวจทางนิติเวชก็ออกมา พบว่ามันไม่ใช่จู๋คนแต่อย่างใด แต่เป็นเนื้อหมู พวกเขาระบุว่ามันมีกระดูกอยู่ข้างในด้วย นั่นหมายความว่ามันไม่ใช่จู๋แน่นอน ถึงจะดูคล้ายก็ตาม

ทั้งนี้ด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนได้บอกว่าชิ้นเนื้อดังกล่าว คาดว่าน่าจะเป็นเนื้อหมูส่วนหาง

 

สุดท้ายคือเนื้อหมู!

 

และหลังจากที่เรื่องดังกล่าวเป็นข่าวไป ด้านซูเปอร์มาร์เก็ตที่ Singfield ไปซื้อหางไก่งวง แต่ได้หางหมูมาแทน ก็ออกมาแถลงว่าพวกเขาจะควบคุมคุณภาพสินค้าให้ดีกว่านี้

 

ที่มา : unilad, beaconjournal


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?