ตำรวจสเปน พบคนหายกลายเป็นศพใน “ขารูปปั้นไดโนเสาร์” คาดเสียชีวิตเพราะพยายามเก็บมือถือ

Date:

กลายเป็นอีกข่าวที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจไปแล้ว เมื่อในช่วงวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา ที่ประเทศสเปน ได้เกิดเหตุการณ์ค้นพบคนหายรายหนึ่ง กลายเป็นศพภายในขาของรูปปั้นเปเปอร์ มาเช่ไดโนเสาร์ สร้างความประหลาดใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกโดยพ่อลูกคู่หนึ่ง ซึ่งบังเอิญเดินผ่านรูปปั้นไดโนเสาร์ที่ตั้งอยู่ที่ ซานตา โคโลมา เด กราเมเน็ท บริเวณชานเมืองบาร์เซโลนา

ทั้งคู่ รายงานว่าที่จะได้กลิ่นเหม็นรุนแรงจากไดโนเสาร์ ผู้เป็นพ่อจึงได้ตามหาต้นตอของกลิ่น จนกระทั่งไปพบรอยแตกที่ขาข้างหนึ่งของไดโนเสาร์ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง มีศพของชายคนหนึ่งอยู่ข้างใน

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ทางตำรวจต้องติดต่อเร่งนำเจ้าหน้าที่ดับเพลิง มาทำการตัดขาของไดโนเสาร์เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาหลังจากนั้น

โดยต่อมาไม่นานนักพวกเขาก็สามารถยืนยันได้ว่าศพที่พบเป็นของชายวัย 39 ปีรายหนึ่ง ซึ่งทางครอบครัวของเขาได้เข้ามาแจ้งเรื่องว่าหายตัวไปได้ราว 2 วันเป็นอย่างต่ำ หลังจากที่มีการพบศพไม่นานพอดี

 

 

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าวต่างประเทศ ในเบื้องต้นทางตำรวจนั้นลงความเห็นว่าชายคนนี้ มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นคนเข้าไปในตัวไดโนเสาร์ดังกล่าวด้วยตัวเอง ด้วยการอาศัยแผงใต้ท้องของรูปปั้น

เช่นเดียวกับที่คนไร้บ้านหลายรายถูกพบเห็นว่าเคยทำเพื่อที่จะเข้าไปอาศัยในรูปปั้นเพื่อนอนหลับหรือหลบฝน

โดยในกรณีของชายคนนี้เขาเสียชีวิตในสภาพหน้าคว่ำลง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะลงไปติดอยู่เช่นนี้ เนื่องจากพยายามเก็บโทรศัพท์ที่ตนเองทำตก ไปในส่วนขาาก่อนจะพลาดหน้าทิ่มลงไปและไม่สามารถหลุดออกมาได้

ดังนั้นแม้ทางตำรวจจะมีการส่งร่างของเขาไปชันสูตรอย่างละเอียด แต่ในเบื้องต้นแล้วทางตำรวจก็คาดว่าคดีดังกล่าวคงจะไม่ใช่คดีฆาตกรรมแต่อย่างไร

 

 

ถึงอย่างนั้นก็ตามในปัจจุบันทางตำรวจก็ยังคงต้องมีการสืบสวนติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อไปก่อน

ในขณะที่ตัวรูปปั้นเปเปอร์ มาเช่ไดโนเสาร์ดังกล่าวเองก็ได้มีการถูกนำออกไปจากพื้นที่เป็นการชั่วคราว โดยมีเป้าหมายเพื่อนำไปปรับปรุง ป้องกันไม่ให้อุบัติเหตุแบบเดิมเกิดขึ้นซ้ำเดิมอีกนั่นเอง

 

ที่มา bbc และ iflscience

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...