หนุ่มจีน 28 แต่งกับเศรษฐีนี 50 หลังแต่งได้ทั้งคอนโด รถปอร์เช่ ทั้งคู่ยืนยัน รักกันที่ใจล้วนๆ

Date:

คู่รักคู่หนึ่งจากประเทศจีนได้เป็นกระแสขึ้นมาบนโลกออนไลน์ โดยฝ่ายชายมีอายุ 28 ปี ส่วนฝ่ายหญิงเป็นเศรษฐีนีอายุ 50 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย และยืนยันว่ารักกันที่ใจ

สื่อต่างประเทศได้เผยว่าฝ่ายชายนั้นอาศัยอยู่ที่มหานครเซี่ยงไฮ้ ทำอาชีพเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส จึงมีหุ่นล่ำบึ้กถูกใจใครหลายคน ส่วนหน้าตาก็ไม่แย่ แต่ถึงอย่างนั้นฐานะของเขาก็ไม่ดีนัก

ทำให้หลังเลิกงาน ฝ่ายชายจะหาคนคุยในโซเชียลเสมอ กระทั่งเขาได้มาเจอกับเศรษฐีนีวัย 50 คนหนึ่ง ซึ่งฝ่ายหญิงก็ถูกใจฝ่ายชายไม่น้อย จึงมาสมัครฟิตเนสแล้วจ้างฝ่ายชายไปเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว จนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้พัฒนาไปจนเป็นแฟนและแต่งงานกันในที่สุด

แม้ฝ่ายชายจะถูกครอบครัวคัดค้านเรื่องแต่งงาน เพราะอายุของฝ่ายหญิงห่างกับเขาถึง 22 ปี เขาก็ไม่สนใจ บอกว่าคู่ของเขารักกันที่ใจล้วนๆ

แต่หลังแต่งงาน ฝ่ายหญิงได้ซื้อคอนโดและรถปอร์เช่ให้ฝ่ายชาย ทำให้ทั้งคู่ได้เกิดเป็นกระแสขึ้นมาบนโลกออนไลน์จีน โดยมีฝ่ายที่มองว่าฝ่ายชายแต่งเพื่อหวังเงินทอง ขณะที่อีกฝ่ายก็มองว่าเขาอาจจะรักกันจริงๆ รวมถึงฝ่ายที่คิดว่าไม่ควรไปยุ่งกับเรื่องของทั้งคู่

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_7572019

https://eva.vn/tin-tuc/chang-trai-28-tuoi-quyet-cuoi-vo-50-tuoi-bat-chap-ca-ho-phan-doi-ket-hon-xong-vo-tang-nha-lau-xe-hoi-c73a551610.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...