อดีตเลขาฯ เจอออฟฟิศแปลก มาสายโดนถอนขนที่ลับ 1 เส้น/1 นาที ผู้ชายถอนหมออ้อย ผู้หญิงถอนรักแร้

Date:

บริษัทของทุกคนมีมาตรการลงโทษพนักงานมาสายยังไงกันบ้างคะ? มาตรการที่แสนจะคลาสสิกที่สุดคงเป็นการหักเงินใช่ไหม แต่สำหรับบริษัทนี้กลับเป็นการ “ถอนขนหมออ้อย” แทน…

ไม่นานมานี้ในรายการ Hot Door Night จากทางไต้หวันได้เชิญเหล่าหญิงสาวที่เคยทำหน้าที่เป็นเลขามาพูดคุยประสบการณ์การทำงานของพวกเธอ

จื่อเฉิน คือหนึ่งในหญิงสาวที่ถูกเชิญมาให้สัมภาษณ์ในรายการ โดยเธอเคยทำงานเกี่ยวกับบริษัทมัลติมีเดียและเล่าเรื่องราววงในว่า

อดีตเจ้านายของเธอมีมาตรการลงโทษพนักงานที่มาสายด้วยการหักงาน 50 หยวน ต่อการมาสาย 1 นาที

แบบนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะ แต่ที่แปลกคือบริษัทนี้จะมีการลงโทษเพิ่มด้วยการถอนขนหมออ้อยของพนักงาน 1 เส้นต่อการมาสาย 1 นาทีด้วย!

โดยพนักงานชายจะโดนสั่งให้ถกกางเกงลงและเจ้านายจะนำแหนบที่ฆ่าเชื้อแล้วมาถอนขนบริเวณหัวหน่าว

ในส่วนของพนักงานหญิงจะโดนสั่งให้ถอนขนรักแร้ หรือวิดพื้นแทน

ถึงตอนนี้จื่อเฉินจะไม่ได้ทำงานที่นั่นแล้ว แต่ถือว่าประสบการณ์ที่เธอพบเจอมันช่างแปลกและทำเอาคนในรายการอึ้งไปตามๆ กันเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: khaosod

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...

ภาพไวรัล โคดี กัคโป โผล่เตะบอล แมตช์กระชับมิตรหมู่บ้านที่เมืองไทย มองดูดี ๆ อ่อ นั่นมันลุงพลนี่นา

หลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าก่อนหน้าที่จะทำการแข่งขันบิ๊กแมตช์สำคัญเมื่อวาน หนึ่งในนักเตะของทีมลิเวอร์พูล อยู่ ๆ ก็มาโผล่เตะบอล อบต. ที่เมืองไทยเฉยเลย ทำเอาแฟน...