กลุ่มชายฮ่องกงกล้ามโตในชุด ‘เซเลอร์มูน’ มีเรื่องกับชายต่างชาติจนไวรัลดัง ในคลิปเดือด แต่ชาวเน็ตขำ

Date:

กำลังเป็นไวรัลดังในฮ่องกงเลยครับ หลังมีคลิปที่กลุ่มชายกล้ามโตกลุ่มหนึ่ง เกิดมีเรื่องกับชาวต่างชาติขึ้นมา แล้วชุดที่เหล่าหนุ่มกล้ามใส่มันดันเป็นชุด ‘เซเลอร์มูน’ หรือจะพูดให้ถูกนั้นคือมากันครบแก๊ง ‘อัศวินเซเลอร์’ เลย

เข้าไปดูคลิปได้กันก่อนได้ที่ https://youtu.be/-kopAYHPS6k

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในคืนฮาโลวีนที่ถนนย่านท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง โดยจากคลิปที่มีคนถ่ายมาลงเป็นตอนที่มีเรื่องกันแล้วจึงไม่รู้เหตุผลของการทะเลาะกัน

ในคลิปเราจะได้เห็นว่าหนุ่มกล้ามที่แต่งชุดสีน้ำเงิน คือตัวหลักที่มีเรื่องกับชาวต่างชาติเสื้อสีดำ เปิดคลิปมาทั้งสองก็ซัดกันนัวโดยมีหนุ่มเสื้อส้มคอยห้ามมวย

การทะเลาะกันเลยเถิดไปจนหนุ่มเสื้อส้มทุ่มชายต่างชาติลงกับพื้น ทำให้การต่อสู้ชะงักไปทั่วคราว แต่ชายต่างชาติยังไม่จบได้ลุกขึ้นมาและถอดเสื้อโชว์รอยสัก ก่อนจะเดินไปท้าทายคู่กรณีอีกครั้ง

แต่ดูเหมือนว่าแก๊งอัศวินเซเลอร์จะไม่อยากมีเรื่องแล้ว จึงพยายามเดินหนี แต่ท้ายคลิปเราก็ยังเห็นว่าชายต่างชาติพยายามเดินไปหาเรื่อง แล้วคลิปก็ได้ตัดจบลง

จากนั้นคลิปนี้ก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา ด้วยการที่มีการคอสเพลย์อัศวินเซเลอร์กันแบบครบแก๊ง ทำให้หลายคนรู้สึกฮากับคลิปนี้ ถึงแม้ในคลิปจะเดือดกันก็ตาม

แล้วแน่นอนว่าชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ฮาๆ ปั่นๆ กันมากมาย เช่น

“เชี่ย เซเลอร์มูนมีจริง”

“ขอบคุณอัศซินเซเลอร์ที่ช่วยปกป้องโลกของเราอีกครั้ง”

“เหล่าเซเลอร์มูนสาวสวยได้แปลงร่างเป็นเวอร์ชั่น เ ก เ ร ซะแล้ว”

“หมดกันความทรงจำวัยเด็ก”

 

 

ที่มา :

https://coconuts.co/hongkong/news/sailor-squad-unites-to-take-down-man-near-lan-kwai-fong-who-retaliates-by-flaunting-his-back-tattoos-video/

https://www.bastillepost.com/hongkong/article/11587143-juicy%E5%8F%AE%EF%BD%9C6%E5%81%A5%E7%A2%A9%E3%80%8C%E7%BE%8E%E5%B0%91%E5%A5%B3%E6%88%B0%E5%A3%AB%E3%80%8D%E8%80%81%E8%97%BA%E5%A4%A7%E6%88%B0%E7%88%86%E8%82%8C%E6%B4%8B%E6%BC%A2-%E7%B6%B2%E6%B0%91

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...