Alan Walker โพสต์ภาพคู่เจ้าเหมียวสุดที่รัก ชาวเน็ตเมนต์กันใหญ่ แต่ “ทรงพระเจริญ” มาได้ยังไง?

Date:

ช่วงวันสองวันนี้ มีกระแสการแชร์ภาพของดีเจหนุ่มคนดังกำลังอุ้มแมว  ที่กำลังถูกเข้าใจผิดไปคนละทิศทาง

 

Alan Walker  ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่ม ลงภาพบนอนสตาแกรมเป็นภาพตัวเองใส่ชุดสูทกำลังอุ้มเจ้าเหมียวแสนรัก พร้อมกับริบบิ้นผูกคอแมวสีสันสดใส

.

 

ภาพดังกล่าวบนอินสตาแกรมของเจ้าตัว มีแฟนคลับและเพื่อนในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม

แต่อย่างไรก็ตาม มีคนไทยบางส่วนนำภาพของเจ้าตัวมาลงในกลุ่มข่าวสาร แต่กลับพบว่ามีคอมเมนต์ที่น่าจะเข้าใจผิด โผล่ขึ้นมาอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น…

.

 

ซึ่งจากการประเมินแล้ว คาดว่าคอมเมนต์ของชาวเน็ตบางส่วนที่ออกมาในแนวนี้ อาจจะเป็นเพราะพวกเขาเข้าใจผิดหรืออย่างไร? ว่า Alan Walker เป็นราชวงศ์นอร์เวย์ ก็เลยคอมเมนต์อย่างนั้น

หรือมากไปกว่านั้นก็คือ อาจจะเข้าใจว่า Alan Walker เป็นราชวงศ์ไทย ซึ่งนั่นจะยิ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิดไปอย่างมาก

 

 

ซึ่งที่ต้องเขียนข่าวนี้ แคทดั๊มบ์นำเสนอด้วยเจตนาบริสุทธิ์ เพื่อเป็นการนำเสนอข้อมูลอย่างถูกต้อง ไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด  และนำไปสู่ความเสื่อมเสียต่อราชวงศ์ได้ในภายหลัง

เพราะที่จริงแล้ว Alan Walker เป็นดีเจและโปรดิวเซอร์เพลงชาวนอร์เวย์  ซึ่งซิงเกิลที่ทำให้เข้าเป็นที่รู้จักมากที่สุด ก็คือ Faded ในปี 2015 ซึ่งติดชาร์ตไปทั่วโลก

 

ส่วนธงที่ผูกคอเจ้าเหมียวของ Alan ที่หลายคนอาจจะเข้าใจผิดว่าเป็นธงชาติไทยนั้น ในความเป็นจริงน่าจะเป็นสีธงชาติของนอร์เวย์ ประเทศบ้านเกิดของเขานั่นเอง

 

 

ธงชาตินอร์เวย์

 

และที่สำคัญ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าพ่อหนุ่มดีเจคนดังวัย 23 ปีคนนี้  ก็เป็นทาสแมวตัวยงเลยล่ะ เขามักจะโพสต์ภาพคู่กับเจ้าเหมียวลงบนไอจีบ่อยๆ มีทั้งการกอด หอม  จนสาวๆ หลายคนอิจฉา

เจ้าเหมียวตัวนี้ เป็นพันธุ์ Ragdoll มีชื่อว่าเจ้า Peanut มันเพ่งเกิดมาเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วนี่เอง

 

.

.

 

ที่สำคัญน้องยังมีไอจีส่วนตัวด้วยนะ สำหรับใครที่เป็นเอฟซีผู้ชายแล้ว อยากจะเป็นเอฟซีแมวเขาอีก ก็ตามไปฟอลกันได้ที่ peanut_walker หรือคลิกเบาๆ ในภาพด้านล่างนี้เลย…

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...