ศาลมาเลเซียสั่งประหารพ่อแม่สุดโหด หลังใช้ไม้เรียวฟาดลูกชายวัย 8 ขวบจนถึงแก่ชีวิต


2 แชร์

นับว่าเป็นอีกข่าวจากคดีสุดสะเทือนใจซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากผู้คนในประเทศมาเลเซียไปแล้ว

เมื่อวันที่ วันที่ 21 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวในประเทศหลายสำนักได้รายงานเรื่องราวของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งเพิ่งถูกตัดสินโทษประหารชีวิต จากความผิดฐานฆาตกรรมลูกชายของตัวเอง ด้วยการใช้ไม้เรียวฟาดจนถึงแก่ความตาย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นขึ้น ในวันที่ 26 พฤษภาคม ปี 2017 ในเมืองชะฮ์อาลัม รัฐเซอลาโงร์ ประเทศมาเลเซีย

เมื่อเด็กชาย Adrian Teoh Wai Kit วัย 8 ขวบ ลูกชายคนโตของนาย Aaron Teoh Eng Wan (37) และนาง En Sit Mooi (40) ถูกพบเป็นศพ ในสภาพร่างกายบอบช้ำรุนแรง จากการที่เด็กถูกพ่อแม่ของตัวเองทุบตีอย่างต่อเนื่องด้วยไม้คนละอัน

 

จากการชันสูตรพลิกศพทางเจ้าหน้าที่ได้พบว่านอกจากบาดแผลการจากถูกตีในที่เกิดเหตุแล้ว

บนร่างของ Adrian ยังมีร่องรอยการถูกทำร้ายมาหลายครั้งก่อนหน้า ร่องรอยของกระดูกซี่โครงหัก และร่องรอยของภาวะตกเลือดใต้ผิวหนังกับกล้ามเนื้อซึ่งทางแพทย์คาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเสียชีวิตด้วย

 

 

แน่นอนว่าหลังจากเกิดเหตุ พ่อแม่ของเด็กก็ถูกทางตำรวจเข้าจับกุมทันที โดยในการสู้คดีในชั้นศาล ทางโจทก์จะมีการนำตัวพยานผู้เห็นเหตุการณ์อีกกว่า 28 ชีวิตมาแสดงตนในศาล

ในขณะที่ทนายของสามี-ภรรยาที่ถูกจับ เรียกร้องให้พาตัวยายและป้าของเด็กชายมาเป็นพยาน เพื่อบอกว่า เด็กชายอาจจะได้รับบาดเจ็บจากคนอื่น ที่ไม่ใช่พ่อและแม่เขาเอง

อย่างไรก็ตามเรื่องในจุดนี้ได้ถูกปัดตกไปจาก การที่ตำรวจพบ DNA ของเด็กติดอยู่บนไม้ที่พ่อแม่ของเขาใช้อย่างชัดเจน แถมในกล้องวงจรปิดจากที่เกิดเหตุ เรายังสามารถเห็นได้อีกว่า เด็กคนนี้ถูกผู้เป็นแม่ลากไปกับพื้นอยู่หลายต่อหลายครั้ง

 

 

แน่นอนว่าด้วยหลักฐานที่ค่อนข้างชัดเจนในวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากการสู้คดีดำเนินไปเกือบ 4 ปี ในที่สุด ศาลก็ได้ตัดสินให้นาย Aaron และนาง En  มีความผิดจริงจนได้

และโทษที่ทั้งสองจะได้รับก็รุนแรงถึงขั้นประหารชีวิต สร้างความตกใจเป็นอย่างมากให้กับผู้ต้องหาทั้งคู่ ถึงขนาดที่ทั้งคู่หลุดน้ำตาร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว

 

ที่มา kapooknst และ says


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?