ศาลมาเลเซียสั่งประหารพ่อแม่สุดโหด หลังใช้ไม้เรียวฟาดลูกชายวัย 8 ขวบจนถึงแก่ชีวิต

Date:

นับว่าเป็นอีกข่าวจากคดีสุดสะเทือนใจซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากผู้คนในประเทศมาเลเซียไปแล้ว

เมื่อวันที่ วันที่ 21 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา สำนักข่าวในประเทศหลายสำนักได้รายงานเรื่องราวของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งเพิ่งถูกตัดสินโทษประหารชีวิต จากความผิดฐานฆาตกรรมลูกชายของตัวเอง ด้วยการใช้ไม้เรียวฟาดจนถึงแก่ความตาย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นขึ้น ในวันที่ 26 พฤษภาคม ปี 2017 ในเมืองชะฮ์อาลัม รัฐเซอลาโงร์ ประเทศมาเลเซีย

เมื่อเด็กชาย Adrian Teoh Wai Kit วัย 8 ขวบ ลูกชายคนโตของนาย Aaron Teoh Eng Wan (37) และนาง En Sit Mooi (40) ถูกพบเป็นศพ ในสภาพร่างกายบอบช้ำรุนแรง จากการที่เด็กถูกพ่อแม่ของตัวเองทุบตีอย่างต่อเนื่องด้วยไม้คนละอัน

 

จากการชันสูตรพลิกศพทางเจ้าหน้าที่ได้พบว่านอกจากบาดแผลการจากถูกตีในที่เกิดเหตุแล้ว

บนร่างของ Adrian ยังมีร่องรอยการถูกทำร้ายมาหลายครั้งก่อนหน้า ร่องรอยของกระดูกซี่โครงหัก และร่องรอยของภาวะตกเลือดใต้ผิวหนังกับกล้ามเนื้อซึ่งทางแพทย์คาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเสียชีวิตด้วย

 

 

แน่นอนว่าหลังจากเกิดเหตุ พ่อแม่ของเด็กก็ถูกทางตำรวจเข้าจับกุมทันที โดยในการสู้คดีในชั้นศาล ทางโจทก์จะมีการนำตัวพยานผู้เห็นเหตุการณ์อีกกว่า 28 ชีวิตมาแสดงตนในศาล

ในขณะที่ทนายของสามี-ภรรยาที่ถูกจับ เรียกร้องให้พาตัวยายและป้าของเด็กชายมาเป็นพยาน เพื่อบอกว่า เด็กชายอาจจะได้รับบาดเจ็บจากคนอื่น ที่ไม่ใช่พ่อและแม่เขาเอง

อย่างไรก็ตามเรื่องในจุดนี้ได้ถูกปัดตกไปจาก การที่ตำรวจพบ DNA ของเด็กติดอยู่บนไม้ที่พ่อแม่ของเขาใช้อย่างชัดเจน แถมในกล้องวงจรปิดจากที่เกิดเหตุ เรายังสามารถเห็นได้อีกว่า เด็กคนนี้ถูกผู้เป็นแม่ลากไปกับพื้นอยู่หลายต่อหลายครั้ง

 

 

แน่นอนว่าด้วยหลักฐานที่ค่อนข้างชัดเจนในวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากการสู้คดีดำเนินไปเกือบ 4 ปี ในที่สุด ศาลก็ได้ตัดสินให้นาย Aaron และนาง En  มีความผิดจริงจนได้

และโทษที่ทั้งสองจะได้รับก็รุนแรงถึงขั้นประหารชีวิต สร้างความตกใจเป็นอย่างมากให้กับผู้ต้องหาทั้งคู่ ถึงขนาดที่ทั้งคู่หลุดน้ำตาร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว

 

ที่มา kapooknst และ says

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...