ผอ.โรงเรียนดัง ขโมยต้นกัญชาไปดื้อๆ ทีแรกบอกไม่ได้เอาไป พอได้เห็นหลักฐาน เลยบอก ”เดี๋ยวเอาไปคืนให้ แค่ต้นกัญชาต้นเดียว”

Date:

วันนี้ (17 กันยายน) ได้มีรายงานถึงประเด็นที่ ผอ.โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ขโมยต้นกัญชาไป ก่อนจะเอามาคืนเพราะจนมุมด้วยหลักฐาน

เรื่องมันเริ่มจากที่สำนักงานเกษตรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดหาต้นกัญชา 1,000 ต้นมาไว้ที่ด้านหลังของสำนักงาน เตรียมเอาไว้เพื่อนำไปจัดนิทรรศการในการแข่งขันโมโตจีพี ในวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตัดแต่งต้นกัญชาอยู่ ก็ได้มีรถกระบะคันหนึ่งขับเข้ามา จากนั้นก็มีคนลงมา 5 คน แล้วก็ยกต้นกัญชาขึ้นรถไปดื้อๆ 1 ต้น ทำเจ้าหน้าที่ก็งงตาแตกกันไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เปิดกล้องวงจรปิดดูป้ายทะเบียน พบว่าเป็นรถของ ผอ.โรงเรียนดังแห่งหนึ่งที่ อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ มีการศึกษาระดับด็อกเตอร์

ทางเจ้าหน้าที่ของ สนง. เกษตรจังหวัดบุรีรัมย์ จึงโทรไปหา ผอ.คนดังกล่าว ทีแรกได้คำตอบว่าไม่ได้เอาไปพร้อมกับท้าให้ไปแจ้งความ

แต่พอเจ้าหน้าที่บอกว่ามีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ผอ.ก็ตอบกลับว่า ”เดี๋ยวเอาไปคืนให้ แค่ต้นกัญชาต้นเดียว”

ภายหลัง นักข่าวได้ถามผอ.คนดังกล่าวว่าเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวก็บอกว่า “เป็นการเข้าใจผิด ที่เข้าไปเอาต้นกัญชา เพราะคิดว่าเขาแจก เนื่องจากได้ยินข่าวว่าจะมีการแจกต้นกัญชา แต่ไปเอาผิดจุด เดี๋ยวถ้าว่างจะเอาไปคืนให้”

ด้าน สนง. เกษตรจังหวัดบุรีรัมย์ ก็เผยว่ายังไม่ได้แจ้งความเอาผิด และจะไม่แจ้งถ้าเอาต้นกัญชามาคืน

 

 

ที่มา :

https://www.matichon.co.th/region/news_3567206

https://www.thairath.co.th/news/crime/2502660

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...