ผอ.โรงเรียนดัง ขโมยต้นกัญชาไปดื้อๆ ทีแรกบอกไม่ได้เอาไป พอได้เห็นหลักฐาน เลยบอก ”เดี๋ยวเอาไปคืนให้ แค่ต้นกัญชาต้นเดียว”

Date:

วันนี้ (17 กันยายน) ได้มีรายงานถึงประเด็นที่ ผอ.โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ขโมยต้นกัญชาไป ก่อนจะเอามาคืนเพราะจนมุมด้วยหลักฐาน

เรื่องมันเริ่มจากที่สำนักงานเกษตรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดหาต้นกัญชา 1,000 ต้นมาไว้ที่ด้านหลังของสำนักงาน เตรียมเอาไว้เพื่อนำไปจัดนิทรรศการในการแข่งขันโมโตจีพี ในวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตัดแต่งต้นกัญชาอยู่ ก็ได้มีรถกระบะคันหนึ่งขับเข้ามา จากนั้นก็มีคนลงมา 5 คน แล้วก็ยกต้นกัญชาขึ้นรถไปดื้อๆ 1 ต้น ทำเจ้าหน้าที่ก็งงตาแตกกันไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เปิดกล้องวงจรปิดดูป้ายทะเบียน พบว่าเป็นรถของ ผอ.โรงเรียนดังแห่งหนึ่งที่ อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ มีการศึกษาระดับด็อกเตอร์

ทางเจ้าหน้าที่ของ สนง. เกษตรจังหวัดบุรีรัมย์ จึงโทรไปหา ผอ.คนดังกล่าว ทีแรกได้คำตอบว่าไม่ได้เอาไปพร้อมกับท้าให้ไปแจ้งความ

แต่พอเจ้าหน้าที่บอกว่ามีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ผอ.ก็ตอบกลับว่า ”เดี๋ยวเอาไปคืนให้ แค่ต้นกัญชาต้นเดียว”

ภายหลัง นักข่าวได้ถามผอ.คนดังกล่าวว่าเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวก็บอกว่า “เป็นการเข้าใจผิด ที่เข้าไปเอาต้นกัญชา เพราะคิดว่าเขาแจก เนื่องจากได้ยินข่าวว่าจะมีการแจกต้นกัญชา แต่ไปเอาผิดจุด เดี๋ยวถ้าว่างจะเอาไปคืนให้”

ด้าน สนง. เกษตรจังหวัดบุรีรัมย์ ก็เผยว่ายังไม่ได้แจ้งความเอาผิด และจะไม่แจ้งถ้าเอาต้นกัญชามาคืน

 

 

ที่มา :

https://www.matichon.co.th/region/news_3567206

https://www.thairath.co.th/news/crime/2502660

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...