ไอดอลสาวชื่อดัง ปล่อย MV เพลงใหม่ พร้อมเซอร์ไพรส์ท้ายคลิป “ฉันจะไปเล่น AV ค่ะ”…

Date:

สร้างความฮือฮาให้บรรดาแฟนๆ อยู่ไม่น้อย เมื่อไอดอลญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Kominato Yotsuha ปล่อย MV เพลงใหม่เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนจะมีข้อความสุดเซอร์ไพรส์ท้ายคลิป

MV เพลงดังกล่าวนี้ถูกปล่อยในช่องยูทูบ ถูกปล่อยในช่องยูทูบ “小湊よつ葉の”ときめき”channel” ความยาว 4.45 นาที เผยให้เห็นความน่ารัก สดใสของ Yotsuha ตลอดคลิป

 

 

กระทั่งช่วงท้ายของคลิป หลังจากที่เพลงจบลง Yotsuha ได้มองมาที่กล้องด้วยแววตาที่เหมือนจะสื่ออะไรบางอย่าง ก่อนที่จะมีข้อความขึ้นว่า “ฉันจะไปเล่น AV ค่ะ”

เรียกได้ว่าเป็นการทิ้งท้ายที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว บางคนบอกว่า “เซอร์ไพรส์จนน่าตกใจเลย” แต่ก็มีผู้คนอีกไม่น้อยที่ยอมรับในการตัดสินใจและยินดีจะสนับสนุนเธอต่อไป

 

 

แฟนๆ บอกว่า “ทุกวันนี้วงการ AV ได้รับการยอมรับมากขึ้นแล้ว มันเป็นยุคของความหลากหลาย ไม่ว่ามันจะดีขึ้นหรือแย่ลง ถ้านี่คือสิ่งที่เธอต้องการ ทำมันให้ดีที่สุด ฉันจะรอดูนะ” 

“ฉันติดตามเธอตั้งแต่วันแรกที่เธอเดบิวต์ เธอเต้นเก่งและสวยเป็นพิเศษ เสียงร้องก็ไพเราะ เธอยังคงเป็นนางฟ้าของฉันเสมอ รักเธอนะ Yotsuha และจะคอยสนับสนุนเธอต่อไป” 

“ไม่ว่าเธอจะเลือกเดินทางไหน ฉันจะคอยสนับสนุนเธอเสมอนะ”

 

 

ดู MV เพลงล่าสุดของ Yotsuha และส่องคอมเมนต์เพิ่มเติมได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

สำหรับ Yotsuha นั้น เข้าสู่วงการไอดอลเมื่อปี 2554 โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Fairies ก่อนจะถอนตัวออกจากวง พร้อมทั้งออกจากวงการบันเทิงในปี 2563

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีแฟนๆ คอยติดตามเธออยู่เรื่อยๆ จนล่าสุด Yotsuha ได้ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิลแรกให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมประกาศผันตัวเป็นดารา AV ตามที่กล่าวไปในตอนต้น

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามและสนับสนุน Yotsuha ได้ที่

ทวิตเตอร์: @YKm0529

อินสตาแกรม: yotsuha_km0529

ยูทูบ: 小湊よつ葉の”ときめき”channel

TikTok: @yotsuha_km

 

.

.

 

.

.

.

 

ที่มา kominatoyotsuha, ameblo, plaza

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...