ไอดอลสาวชื่อดัง ปล่อย MV เพลงใหม่ พร้อมเซอร์ไพรส์ท้ายคลิป “ฉันจะไปเล่น AV ค่ะ”…

Date:

สร้างความฮือฮาให้บรรดาแฟนๆ อยู่ไม่น้อย เมื่อไอดอลญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Kominato Yotsuha ปล่อย MV เพลงใหม่เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนจะมีข้อความสุดเซอร์ไพรส์ท้ายคลิป

MV เพลงดังกล่าวนี้ถูกปล่อยในช่องยูทูบ ถูกปล่อยในช่องยูทูบ “小湊よつ葉の”ときめき”channel” ความยาว 4.45 นาที เผยให้เห็นความน่ารัก สดใสของ Yotsuha ตลอดคลิป

 

 

กระทั่งช่วงท้ายของคลิป หลังจากที่เพลงจบลง Yotsuha ได้มองมาที่กล้องด้วยแววตาที่เหมือนจะสื่ออะไรบางอย่าง ก่อนที่จะมีข้อความขึ้นว่า “ฉันจะไปเล่น AV ค่ะ”

เรียกได้ว่าเป็นการทิ้งท้ายที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว บางคนบอกว่า “เซอร์ไพรส์จนน่าตกใจเลย” แต่ก็มีผู้คนอีกไม่น้อยที่ยอมรับในการตัดสินใจและยินดีจะสนับสนุนเธอต่อไป

 

 

แฟนๆ บอกว่า “ทุกวันนี้วงการ AV ได้รับการยอมรับมากขึ้นแล้ว มันเป็นยุคของความหลากหลาย ไม่ว่ามันจะดีขึ้นหรือแย่ลง ถ้านี่คือสิ่งที่เธอต้องการ ทำมันให้ดีที่สุด ฉันจะรอดูนะ” 

“ฉันติดตามเธอตั้งแต่วันแรกที่เธอเดบิวต์ เธอเต้นเก่งและสวยเป็นพิเศษ เสียงร้องก็ไพเราะ เธอยังคงเป็นนางฟ้าของฉันเสมอ รักเธอนะ Yotsuha และจะคอยสนับสนุนเธอต่อไป” 

“ไม่ว่าเธอจะเลือกเดินทางไหน ฉันจะคอยสนับสนุนเธอเสมอนะ”

 

 

ดู MV เพลงล่าสุดของ Yotsuha และส่องคอมเมนต์เพิ่มเติมได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

สำหรับ Yotsuha นั้น เข้าสู่วงการไอดอลเมื่อปี 2554 โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Fairies ก่อนจะถอนตัวออกจากวง พร้อมทั้งออกจากวงการบันเทิงในปี 2563

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีแฟนๆ คอยติดตามเธออยู่เรื่อยๆ จนล่าสุด Yotsuha ได้ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิลแรกให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมประกาศผันตัวเป็นดารา AV ตามที่กล่าวไปในตอนต้น

 

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามและสนับสนุน Yotsuha ได้ที่

ทวิตเตอร์: @YKm0529

อินสตาแกรม: yotsuha_km0529

ยูทูบ: 小湊よつ葉の”ときめき”channel

TikTok: @yotsuha_km

 

.

.

 

.

.

.

 

ที่มา kominatoyotsuha, ameblo, plaza

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...