Russell Crowe แจมรายการ ถกไม่เถียง เตรียมตั้งตำถามถึงผู้สมัครผู้ว่ากทม.

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Russell Crowe ถูกอกถูกใจประเทศของเราไม่น้อย เพราะหลังจากที่เขามาเยือนประเทศไทยเมื่อไม่กี่เดือนก่อนก็เซลฟี่ตรงนู้นตรงนี้จนรูปเต็มทวิตเตอร์ไปหมด แถมยังส่งความคิดถึงประเทศไทยอยู่เป็นระยะๆ

และล่าสุดดูเหมือนว่า Russell จะได้มาเป็นส่วนหนึ่งของการชี้ทางอนาคตให้กับชาวกรุงเทพฯ แล้วค่ะ

ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง 7HD จะเปิดรายการพิเศษ “22 พฤษภา ชี้ชะตา กรุงเทพฯ กับถกไม่เถียง” ขึ้นมา โดยมี ทิน โชคกมลกิจ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

รายการนี้ตั้งใจพาเหล่าผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพฯ ออกมาแสดงวิสัยทัศน์แบบสดๆ และต้องตอบคำถามจาก 7 คนดัง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Russell นั่นเอง

ถือเป็นครั้งแรกที่จะมีดาราคนดังระดับโลกมานั่งตั้งคำถามถึงเหล่าว่าที่ผู้ว่าฯ ในประเทศไทยแบบนี้ เป็นอะไรที่น่าจับตามองจริงๆ ค่ะ

 

รายการ 22 พฤษภา ชี้ชะตา กรุงเทพฯ กับถกไม่เถียง จะออกอากาศผ่านทางช่อง 7HD ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 เวลา 16.15-18.00 น. รอชมได้เลย

 

คลิปตัวอย่างรายการ: https://twitter.com/russellcrowe/status/1526437170449469441

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...