Russell Crowe แจมรายการ ถกไม่เถียง เตรียมตั้งตำถามถึงผู้สมัครผู้ว่ากทม.

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Russell Crowe ถูกอกถูกใจประเทศของเราไม่น้อย เพราะหลังจากที่เขามาเยือนประเทศไทยเมื่อไม่กี่เดือนก่อนก็เซลฟี่ตรงนู้นตรงนี้จนรูปเต็มทวิตเตอร์ไปหมด แถมยังส่งความคิดถึงประเทศไทยอยู่เป็นระยะๆ

และล่าสุดดูเหมือนว่า Russell จะได้มาเป็นส่วนหนึ่งของการชี้ทางอนาคตให้กับชาวกรุงเทพฯ แล้วค่ะ

ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง 7HD จะเปิดรายการพิเศษ “22 พฤษภา ชี้ชะตา กรุงเทพฯ กับถกไม่เถียง” ขึ้นมา โดยมี ทิน โชคกมลกิจ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

รายการนี้ตั้งใจพาเหล่าผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพฯ ออกมาแสดงวิสัยทัศน์แบบสดๆ และต้องตอบคำถามจาก 7 คนดัง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Russell นั่นเอง

ถือเป็นครั้งแรกที่จะมีดาราคนดังระดับโลกมานั่งตั้งคำถามถึงเหล่าว่าที่ผู้ว่าฯ ในประเทศไทยแบบนี้ เป็นอะไรที่น่าจับตามองจริงๆ ค่ะ

 

รายการ 22 พฤษภา ชี้ชะตา กรุงเทพฯ กับถกไม่เถียง จะออกอากาศผ่านทางช่อง 7HD ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 เวลา 16.15-18.00 น. รอชมได้เลย

 

คลิปตัวอย่างรายการ: https://twitter.com/russellcrowe/status/1526437170449469441

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...