Russell Crowe แจมรายการ ถกไม่เถียง เตรียมตั้งตำถามถึงผู้สมัครผู้ว่ากทม.

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Russell Crowe ถูกอกถูกใจประเทศของเราไม่น้อย เพราะหลังจากที่เขามาเยือนประเทศไทยเมื่อไม่กี่เดือนก่อนก็เซลฟี่ตรงนู้นตรงนี้จนรูปเต็มทวิตเตอร์ไปหมด แถมยังส่งความคิดถึงประเทศไทยอยู่เป็นระยะๆ

และล่าสุดดูเหมือนว่า Russell จะได้มาเป็นส่วนหนึ่งของการชี้ทางอนาคตให้กับชาวกรุงเทพฯ แล้วค่ะ

ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง 7HD จะเปิดรายการพิเศษ “22 พฤษภา ชี้ชะตา กรุงเทพฯ กับถกไม่เถียง” ขึ้นมา โดยมี ทิน โชคกมลกิจ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

รายการนี้ตั้งใจพาเหล่าผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพฯ ออกมาแสดงวิสัยทัศน์แบบสดๆ และต้องตอบคำถามจาก 7 คนดัง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Russell นั่นเอง

ถือเป็นครั้งแรกที่จะมีดาราคนดังระดับโลกมานั่งตั้งคำถามถึงเหล่าว่าที่ผู้ว่าฯ ในประเทศไทยแบบนี้ เป็นอะไรที่น่าจับตามองจริงๆ ค่ะ

 

รายการ 22 พฤษภา ชี้ชะตา กรุงเทพฯ กับถกไม่เถียง จะออกอากาศผ่านทางช่อง 7HD ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 เวลา 16.15-18.00 น. รอชมได้เลย

 

คลิปตัวอย่างรายการ: https://twitter.com/russellcrowe/status/1526437170449469441

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...