แพทย์เลบานอน รักษาคนไข้หลั่งเร็ว ด้วยการช็อตไฟฟ้า ผลคือ ยืดเวลาหลั่งจากครึ่งนาทีเป็น 5 นาที

Date:

 

ว่าด้วยเรื่องการหลั่งของผู้ชาย หลายคนมีปัญหาการหลั่งเร็ว จนส่งผลต่อกิจกรรมบนเตียง … คนที่ตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ คงอึดอัดใจไม่น้อย

ทั้งนี้มีงานวิจัยเผยว่า การหลั่งของผู้ชายในการร่วมเพศ (นับตั้งแต่สอดใส่จนถึงการหลั่งที่ทำให้การร่วมเพศต้องยุติลง) อยู่ที่ประมาณ 5 นาทีครึ่งเท่านั้น

ล่าสุดคุณหมอจากเลบานอนได้ทำการวิจัยจนค้นพบวิธีรักษาการหลั่งเร็วแล้ว ซึ่งมีการตีพิมพ์ในวารสาร Asian Journal of Urology ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2022

วิธีการรักษาดังกล่าวคือ การกระตุ้นองคชาตด้วยไฟฟ้า โดยหมอจะทำการปล่อยกระแสไฟฟ้าใส่องคชาตผู้ป่วย 30 นาทีต่อครั้ง และต้องทำหลายครั้งต่อสัปดาห์ ต่อเนื่องเป็นเวลา 24 สัปดาห์

ก่อนการค้นพบนี้ มีคนไข้ที่มีปัญหาการหลั่งเร็วมาก เข้ามารับการปรึกษา โดยเขาหลั่งภายในเวลาไม่ถึงครึ่งนาทีหลังการสอดใส่!

การปล่อยกระแสไฟฟ้าใส่กระเจี๊ยว อาจจะฟังดูดโหดหน่อย แต่มันได้ผลนะ

ซึ่งคนไข้ที่กล่าวไปนั้น หลังจากที่เข้ารับการรักษาด้วยกระแสไฟฟ้าไปครึ่งปี ปรากฏว่า เวลาในการหลั่งของเขาจากเดิมไม่ถึงครึ่งนาที ก็เพิ่มขึ้นเป็น 5 นาที

และหลังจากการรักษาต่อเนื่องจนครบ 1 ปี ระยะเวลาการหลั่งของเขาก็เพิ่มขึ้นเกือบ 5 นาที พูดง่ายๆ คือ ระยะเวลาในการหลั่งของคนไข้รายนี้ เพิ่มขึ้นถึง 8 เท่าเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม วิธีการดังกล่าวนี้ยังไม่สามารถนำไปใช้ในทางการแพทย์ได้อย่างเป็นทางการ จำเป็นต้องมีการศึกษาวิจัยหรือหลักฐานรองรับที่มากกว่านี้

ที่สำคัญ ความสำเร็จในครั้งนี้ เป็นการศึกษาจากกลุ่มตัวอย่างคนไข้เพียงคนเดียวเท่านั้น จึงไม่สามารถบอกได้ว่า วิธีนี้จะใช้ได้ผลกับคนหลั่งเร็วทุกคน

สุดท้าย ขอแสดงความยินดีกับคนไข้รายดังกล่าวด้วย ที่จะได้มีเซ็กส์ยาวนานขึ้น ฟินกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว

 

ที่มา iflscience, theconversation

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจร่มๆ ก่อนนะจารย์ แฟนบอลเสียใจ ทุบ-เอามีดแทงทีวี หลังเม็กซิกันพ่ายไม่เข้ารอบ 16 ทีม

แฟนบอลหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ทีมโปรดของเราพ่ายแพ้ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเหล่าชาวเม็กซิกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาวเม็กซิกันทั้งหลายต้องปวดใจ หลังจากที่เม็กซิโกไม่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก แม้ว่าจะชนะซาอุดิอาระเบียไป 2-1 ก็ตาม ด้วยความที่อาร์เจนตินาสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ จึงทำให้เม็กซิโกเด้งออกจากทีมที่เข้ารอบทันที งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวร้อนปนปวดใจ...

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...