แพทย์เลบานอน รักษาคนไข้หลั่งเร็ว ด้วยการช็อตไฟฟ้า ผลคือ ยืดเวลาหลั่งจากครึ่งนาทีเป็น 5 นาที

Date:

 

ว่าด้วยเรื่องการหลั่งของผู้ชาย หลายคนมีปัญหาการหลั่งเร็ว จนส่งผลต่อกิจกรรมบนเตียง … คนที่ตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ คงอึดอัดใจไม่น้อย

ทั้งนี้มีงานวิจัยเผยว่า การหลั่งของผู้ชายในการร่วมเพศ (นับตั้งแต่สอดใส่จนถึงการหลั่งที่ทำให้การร่วมเพศต้องยุติลง) อยู่ที่ประมาณ 5 นาทีครึ่งเท่านั้น

ล่าสุดคุณหมอจากเลบานอนได้ทำการวิจัยจนค้นพบวิธีรักษาการหลั่งเร็วแล้ว ซึ่งมีการตีพิมพ์ในวารสาร Asian Journal of Urology ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2022

วิธีการรักษาดังกล่าวคือ การกระตุ้นองคชาตด้วยไฟฟ้า โดยหมอจะทำการปล่อยกระแสไฟฟ้าใส่องคชาตผู้ป่วย 30 นาทีต่อครั้ง และต้องทำหลายครั้งต่อสัปดาห์ ต่อเนื่องเป็นเวลา 24 สัปดาห์

ก่อนการค้นพบนี้ มีคนไข้ที่มีปัญหาการหลั่งเร็วมาก เข้ามารับการปรึกษา โดยเขาหลั่งภายในเวลาไม่ถึงครึ่งนาทีหลังการสอดใส่!

การปล่อยกระแสไฟฟ้าใส่กระเจี๊ยว อาจจะฟังดูดโหดหน่อย แต่มันได้ผลนะ

ซึ่งคนไข้ที่กล่าวไปนั้น หลังจากที่เข้ารับการรักษาด้วยกระแสไฟฟ้าไปครึ่งปี ปรากฏว่า เวลาในการหลั่งของเขาจากเดิมไม่ถึงครึ่งนาที ก็เพิ่มขึ้นเป็น 5 นาที

และหลังจากการรักษาต่อเนื่องจนครบ 1 ปี ระยะเวลาการหลั่งของเขาก็เพิ่มขึ้นเกือบ 5 นาที พูดง่ายๆ คือ ระยะเวลาในการหลั่งของคนไข้รายนี้ เพิ่มขึ้นถึง 8 เท่าเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม วิธีการดังกล่าวนี้ยังไม่สามารถนำไปใช้ในทางการแพทย์ได้อย่างเป็นทางการ จำเป็นต้องมีการศึกษาวิจัยหรือหลักฐานรองรับที่มากกว่านี้

ที่สำคัญ ความสำเร็จในครั้งนี้ เป็นการศึกษาจากกลุ่มตัวอย่างคนไข้เพียงคนเดียวเท่านั้น จึงไม่สามารถบอกได้ว่า วิธีนี้จะใช้ได้ผลกับคนหลั่งเร็วทุกคน

สุดท้าย ขอแสดงความยินดีกับคนไข้รายดังกล่าวด้วย ที่จะได้มีเซ็กส์ยาวนานขึ้น ฟินกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว

 

ที่มา iflscience, theconversation

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...