Balenciaga ออกสนีกเกอร์ใหม่ รุ่นดูใช้งานมานาน-ขาดรุ่งริ่ง เหมาะกับคนชอบประหยัด(มั้ง)

Date:

สภาพพพพพพพพพ! เห็นครั้งแรกไม่รู้เลยว่าเป็นรองเท้าใหม่ขายผ่านแบรนด์หรู แต่หารู้ไม่ว่าสนีกเกอร์ที่เห็นเนี่ย เป็นคอลเลกชันใหม่จาก Balenciaga เชียวนาาาาา

 

.

 

รองเท้ารุ่น Paris Sneaker นี้ จะมาในสไตล์สมบุกสมบัน ดูเหมือนผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง มีรอยขาดรุ่งริ่งตามตัวรองเท้า มีทั้งรุ่นหุ้มข้อและหุ้มส้นที่ไม่เหลือตัวหุ้มส้นไว้ ก็เพราะมันขาดยังไงล่ะ!

 

รุ่นหุ้มข้อสีขาวกับสีดำ

.

 

ถ้ายังไม่หนำใจคนชอบรองเท้าสภาพเก่าๆ ขาดๆ คุณสามารถสั่งจองรองเท้าไปใช้งานให้มันเละได้ทันที โดยไม่ต้องรู้สึกว่าจะกลัวรองเท้าเปื้อนเท่าไหร่หรอก 55555

 

รุ่นหุ้มส้นที่ไม่หุ้มส้น

 

ส่วนราคาของมันก็มีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น 17,000 บาท ไปจนถึงรุ่นลิมิเต็ดหุ้มข้อที่ 64,000 บาท มีสีให้เลือกอยู่นิดหน่อย เชื่อว่าถ้าทำใจซื้อได้ก็คงใส่จนคุ้มจริงอ่ะแหละ

ถ้าสนใจจะไปสั่งจองก็ตามไปดูได้ที่เว็บไซต์ของ Balenciaga เลยนะ

 

ภาพสินค้าตัวอย่างที่คุณน่าจะใช้งานตามจุดประสงค์ของมันอ่ะนะ

.

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...