Balenciaga ออกสนีกเกอร์ใหม่ รุ่นดูใช้งานมานาน-ขาดรุ่งริ่ง เหมาะกับคนชอบประหยัด(มั้ง)

Date:

สภาพพพพพพพพพ! เห็นครั้งแรกไม่รู้เลยว่าเป็นรองเท้าใหม่ขายผ่านแบรนด์หรู แต่หารู้ไม่ว่าสนีกเกอร์ที่เห็นเนี่ย เป็นคอลเลกชันใหม่จาก Balenciaga เชียวนาาาาา

 

.

 

รองเท้ารุ่น Paris Sneaker นี้ จะมาในสไตล์สมบุกสมบัน ดูเหมือนผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วง มีรอยขาดรุ่งริ่งตามตัวรองเท้า มีทั้งรุ่นหุ้มข้อและหุ้มส้นที่ไม่เหลือตัวหุ้มส้นไว้ ก็เพราะมันขาดยังไงล่ะ!

 

รุ่นหุ้มข้อสีขาวกับสีดำ

.

 

ถ้ายังไม่หนำใจคนชอบรองเท้าสภาพเก่าๆ ขาดๆ คุณสามารถสั่งจองรองเท้าไปใช้งานให้มันเละได้ทันที โดยไม่ต้องรู้สึกว่าจะกลัวรองเท้าเปื้อนเท่าไหร่หรอก 55555

 

รุ่นหุ้มส้นที่ไม่หุ้มส้น

 

ส่วนราคาของมันก็มีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น 17,000 บาท ไปจนถึงรุ่นลิมิเต็ดหุ้มข้อที่ 64,000 บาท มีสีให้เลือกอยู่นิดหน่อย เชื่อว่าถ้าทำใจซื้อได้ก็คงใส่จนคุ้มจริงอ่ะแหละ

ถ้าสนใจจะไปสั่งจองก็ตามไปดูได้ที่เว็บไซต์ของ Balenciaga เลยนะ

 

ภาพสินค้าตัวอย่างที่คุณน่าจะใช้งานตามจุดประสงค์ของมันอ่ะนะ

.

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...