Elizabeth Olsen กับ Benedict Cumberbatch เห็นพ้องต้องกันว่า Chris Hemsworth หล่อที่สุดใน MCU

Date:

งานนี้ #เหมียวนานะ ต้องบอกว่าเห็นด้วยกับทั้งหมอแปลก Benedict Cumberbatch และวันด้า Elizabeth Olsen เลยค่ะ

เมื่อล่าสุดทั้งสองได้มีโอกาสมานั่งเล่นเกมตอบคำถามกับทาง LADbible TV และทางรายการให้ทั้งสองเลื่อนแก้วน้ำไปที่คำตอบว่า “เห็นด้วย” หรือ “ไม่เห็นด้วย”

ซึ่งคำถามแรกก็คือ “Chris Hemsworth หล่อที่สุดในจักรวาลมาร์เวล เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย?” ทำเอาทั้ง Benedict และ Elizabeth ถึงกับเลื่อนแก้วน้ำไปที่คำตอบ “เห็นด้วย” ทันที

จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาที่ทั้งสองเมาท์ถึง Chris ด้าน Elizabeth บอกว่า

“Hemsworth เป็นเหมือนเทพอะ ช่วงที่ฉันได้ทำงานกับเขาไม่กี่ครั้ง แขนของเขาสำหรับฉันมันสวยนะ แต่มันบ้ามากที่จะเห็นอะไรแบบนี้ในชีวิตจริง มันใหญ่กว่าหัวฉันอีก

แล้วเขาก็มีเสน่ห์ ตลก ใจดี และแสดงเก่งด้วย”

ด้านหมอแปลก Benedict เห็นด้วยกับคู่หูแทบทุกประการ เขายืนยันว่า Chris เหมือนเทพจริงๆ แถมกล้ามแขนของเขานี่ทำเอายากที่จะคิดดีด้วยเลย

นอกจากนี้ทั้งสองยังชมเหล่านักแสดงคนอื่นๆ ในจักรวาลอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเมาท์มอยกันที่สนุกสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ที่ลิงก์: https://youtu.be/SRv06knl-Bs

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.insider.com/elizabeth-olsen-benedict-cumberbatch-call-chris-hemsworth-godly-video-2022-5?

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...