Elizabeth Olsen กับ Benedict Cumberbatch เห็นพ้องต้องกันว่า Chris Hemsworth หล่อที่สุดใน MCU

Date:

งานนี้ #เหมียวนานะ ต้องบอกว่าเห็นด้วยกับทั้งหมอแปลก Benedict Cumberbatch และวันด้า Elizabeth Olsen เลยค่ะ

เมื่อล่าสุดทั้งสองได้มีโอกาสมานั่งเล่นเกมตอบคำถามกับทาง LADbible TV และทางรายการให้ทั้งสองเลื่อนแก้วน้ำไปที่คำตอบว่า “เห็นด้วย” หรือ “ไม่เห็นด้วย”

ซึ่งคำถามแรกก็คือ “Chris Hemsworth หล่อที่สุดในจักรวาลมาร์เวล เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย?” ทำเอาทั้ง Benedict และ Elizabeth ถึงกับเลื่อนแก้วน้ำไปที่คำตอบ “เห็นด้วย” ทันที

จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาที่ทั้งสองเมาท์ถึง Chris ด้าน Elizabeth บอกว่า

“Hemsworth เป็นเหมือนเทพอะ ช่วงที่ฉันได้ทำงานกับเขาไม่กี่ครั้ง แขนของเขาสำหรับฉันมันสวยนะ แต่มันบ้ามากที่จะเห็นอะไรแบบนี้ในชีวิตจริง มันใหญ่กว่าหัวฉันอีก

แล้วเขาก็มีเสน่ห์ ตลก ใจดี และแสดงเก่งด้วย”

ด้านหมอแปลก Benedict เห็นด้วยกับคู่หูแทบทุกประการ เขายืนยันว่า Chris เหมือนเทพจริงๆ แถมกล้ามแขนของเขานี่ทำเอายากที่จะคิดดีด้วยเลย

นอกจากนี้ทั้งสองยังชมเหล่านักแสดงคนอื่นๆ ในจักรวาลอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเมาท์มอยกันที่สนุกสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

ชมคลิปได้ที่ลิงก์: https://youtu.be/SRv06knl-Bs

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.insider.com/elizabeth-olsen-benedict-cumberbatch-call-chris-hemsworth-godly-video-2022-5?

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...