คลิปไวรัล “นางฟ้าคัพ G” เต้นออกกำลังกายช่วงกักตัว หนุ่มๆ อดห่วงไม่ได้ แห่ให้กำลังใจล้นหลาม

Date:

ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นระรัว จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เมื่อเธอคนนี้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายในช่วงกักตัว… ตอนแรกก็สงสัยนะ แค่ออกกำลังกาย จะต้องตื่นเต้นอะไรเบอร์นั้น จนกระทั่งได้ดูคลิป

ชมคลิปเฟซบุ๊ก Yumi.k 

 

ซึ่งคลิปนี้ โด่งดังในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว โดยมียอดคนดูนับแสนทั้งในเฟซบุ๊ก ไอจี และอินสตาแกรม … ฮั่นแหน่ รู้นะว่าหนุ่มๆ หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีแล้ว

แต่สำหรับใครที่เพิ่งเห็นคลิปของเธอ และอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร วันนี้เราจะพาไปเปิดประวัติเธอเบาๆ พอหอมปากหอมคอจ้า

 

 

หญิงสาวหน้าตาน่ารัก ผิวขาวนวลชวนใจสั่นคนนี้คือ Yumi K เธอเป็นเน็ตไอดอลชาวไต้หวัน ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @yumibb8888 กว่า 1.3 ล้านคน

Yumi K โด่งดังจากคลิปที่เพื่อนใช้ศอกดันหน้าอกของเธอ ซึ่งคลิปนั้นเป็นไวรัลด้วย

ขณะเดียวกัน เธอเป็นคนน่ารักด้วย อีกทั้งยังมีหน้าอกคัพ G อย่างที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากมี ถึงขั้นได้ฉายาว่า นางฟ้าคัพ G ที่สำคัญ เธอมักจะแจกความสดใสอยู่บ่อยๆ จนทำให้มีแฟนคลับมากมายจากทั่วโลก

 

 

สำหรับคลิปเต้นที่เธอโพสต์ล่าสุดนี้ เป็นกิจกรรมฆ่าเวลาในช่วงกักตัว เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิดที่ได้รับการยืนยัน แม้เธอจะมีผลเป็นลบ แต่ก็ต้องกักตัวตามมาตรการการแพร่ระบาดในไต้หวัน

ระหว่างนี้ เธอก็หาโน่นหานี่ทำ รวมไปถึงปล่อยคลิปให้แฟนๆ หายคิดถึงด้วย

 

 

ในคลิปดังกล่าวนั้น Yumi.k บอกว่า “ว่างๆ แบบนี้ เรามากระโดดกันเถอะ เห็นพุงน้อยๆ ของฉันมั้ย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันออกกำลังกายเลย ไม่คิดว่ามันเหนื่อยขนาดนี้ งื้อ ยกขาไม่ไหวแล้ว”

ถึงเธอจะบอกว่ามีพุง บ่นว่าเหนื่อย แต่หนุ่มๆ ไม่ได้โฟกัสพวกนั้นหรอก พวกเขาดูอย่างอื่นมากกว่า (คงไม่ต้องบอกนะว่าดูอะไร) และไม่ลืมที่จะให้กำลังใจเธอด้วย

 

 

Yumi บัญชีโซเชียลมีเดียหลายช่องทางให้ติดตาม ตามนี้

เฟซบุ๊ก : Yumi.k

อินสตาแกรม : yumibb8888

ทวิตเตอร์ : yumibb88

ยูทูบ : yumi同學

นอกจากนี้ เธอยังมี OnlyFans ด้วยนะ ตามไปได้ที่ yumibb8888 

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา ent.ltn, setn, chinatimes

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...