สาวไทยแชร์เรื่องราวความรัก แต่งงานกับหนุ่มต่างชาติ จนวันที่สามีเปลี่ยนใจเป็นหญิง ก็ยังรักเหมือนเดิม

Date:

เพื่อนๆ เชื่อในรักแท้มั้ย? แล้วเพื่อนๆ นิยามรักแท้ว่าอย่างไร? วันนี้เราจะพาไปรู้จักคู่รักสาวไทยกับชายชาวต่างชาติ ที่แสดงให้เห็นว่ารักแท้เป็นอย่างไร

สาวไทยที่ว่านี้คือ คุณมาลินดาวดี ฟิส บัสส์ เธอได้แชร์เรื่องความรักของเธอผ่าน TikTok @malindabuss ซึ่งเป็นคลิปที่บรรยายด้วยภาพ เผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่รักไม่เคยเปลี่ยน

 

 

คุณมาลินดาวดีเล่าว่า เธอกับสามีชาวต่างชาติ มีจุดเริ่มต้นความรักเหมือนคู่รักทั่วไป แต่แล้ววันหนึ่ง ฝ่ายสามีเริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีใจเป็นหญิง และเขาก็ได้เปิดเผยเรื่องนี้ให้ภรรยาทราบ

เขาบอกว่า รู้ตัวเองมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่โดนปิดกั้นจากสังคมจนไม่กล้าแสดงออก เขาต้องใช้เวลาอยู่นานกว่าจะกล้าแสดงออก รวมไปถึงบอกคุณมาลินดาวดีผู้เป็นภรรยา

 

 

คุณมาลินดาวดี ยอมรับว่าเธอรู้ช็อกกับสิ่งที่สามีบอกและอยู่ในโหมดเศร้าอยู่หลายเดือนกว่าจะทำใจได้ แต่ถ้าจะให้เลิกกันก็คงทำไม่ได้ เพราะทั้งคู่ทั้งรักและผูกพันกันเกินกว่าจะเลิกกันได้แล้ว

ไม่นานหลังจากนั้น สามีก็ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองทางสภาพร่างกาย โดยการข้ามเพศกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว แน่นอนว่าทุกๆ การเปลี่ยนแปลงของเขา คุณมาลินดาวดีอยู่เคียงข้างเขาเสมอ

 

 

คุณมาลินดาวดีเผยความรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของสามีว่า เธอยอมรับในความเปลี่ยนแปลงของสามีทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ เพราะความรักที่เธอมีให้เขา เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ

เธอบอกอีกว่าบางครั้งก็รู้สึกคิดถึงสามีคนเดิม แต่ต้องยอมรับว่าไม่มีสามีคนเดิมอีกต่อไปแล้ว ซึ่งเธอไม่โกรธเลย กลับดีใจด้วยซ้ำที่เขาตามหาตัวเองจนเจอ และได้ใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการ

 

 

ปัจจุบันนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมา 7 ปีแล้ว และยังคงใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคู่ชีวิต แม้ฝ่ายสามีจะไม่ใช่ผู้ชายคนเดิมแล้วก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ทั้งคู่ยังคงมีความรักให้กัน

 

 

เรื่องราวของคุณมาลินดาวดี ได้สร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนชื่นชมและนับถือหัวใจของเธอ

ด้านคุณมาลินดาวดีก็ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของเธอ รวมไปถึงขอบคุณที่ให้กำลังใจเธอกับสามี ซึ่งเธอเผยในคอมเมนต์ว่า หากวันหนึ่ง สามีอยากออกเดตกับผู้ชาย เธอก็จะสนับสนุนเขา

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...