สาวไทยแชร์เรื่องราวความรัก แต่งงานกับหนุ่มต่างชาติ จนวันที่สามีเปลี่ยนใจเป็นหญิง ก็ยังรักเหมือนเดิม

Date:

เพื่อนๆ เชื่อในรักแท้มั้ย? แล้วเพื่อนๆ นิยามรักแท้ว่าอย่างไร? วันนี้เราจะพาไปรู้จักคู่รักสาวไทยกับชายชาวต่างชาติ ที่แสดงให้เห็นว่ารักแท้เป็นอย่างไร

สาวไทยที่ว่านี้คือ คุณมาลินดาวดี ฟิส บัสส์ เธอได้แชร์เรื่องความรักของเธอผ่าน TikTok @malindabuss ซึ่งเป็นคลิปที่บรรยายด้วยภาพ เผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่รักไม่เคยเปลี่ยน

 

 

คุณมาลินดาวดีเล่าว่า เธอกับสามีชาวต่างชาติ มีจุดเริ่มต้นความรักเหมือนคู่รักทั่วไป แต่แล้ววันหนึ่ง ฝ่ายสามีเริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีใจเป็นหญิง และเขาก็ได้เปิดเผยเรื่องนี้ให้ภรรยาทราบ

เขาบอกว่า รู้ตัวเองมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่โดนปิดกั้นจากสังคมจนไม่กล้าแสดงออก เขาต้องใช้เวลาอยู่นานกว่าจะกล้าแสดงออก รวมไปถึงบอกคุณมาลินดาวดีผู้เป็นภรรยา

 

 

คุณมาลินดาวดี ยอมรับว่าเธอรู้ช็อกกับสิ่งที่สามีบอกและอยู่ในโหมดเศร้าอยู่หลายเดือนกว่าจะทำใจได้ แต่ถ้าจะให้เลิกกันก็คงทำไม่ได้ เพราะทั้งคู่ทั้งรักและผูกพันกันเกินกว่าจะเลิกกันได้แล้ว

ไม่นานหลังจากนั้น สามีก็ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองทางสภาพร่างกาย โดยการข้ามเพศกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว แน่นอนว่าทุกๆ การเปลี่ยนแปลงของเขา คุณมาลินดาวดีอยู่เคียงข้างเขาเสมอ

 

 

คุณมาลินดาวดีเผยความรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของสามีว่า เธอยอมรับในความเปลี่ยนแปลงของสามีทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ เพราะความรักที่เธอมีให้เขา เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ

เธอบอกอีกว่าบางครั้งก็รู้สึกคิดถึงสามีคนเดิม แต่ต้องยอมรับว่าไม่มีสามีคนเดิมอีกต่อไปแล้ว ซึ่งเธอไม่โกรธเลย กลับดีใจด้วยซ้ำที่เขาตามหาตัวเองจนเจอ และได้ใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการ

 

 

ปัจจุบันนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมา 7 ปีแล้ว และยังคงใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคู่ชีวิต แม้ฝ่ายสามีจะไม่ใช่ผู้ชายคนเดิมแล้วก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ทั้งคู่ยังคงมีความรักให้กัน

 

 

เรื่องราวของคุณมาลินดาวดี ได้สร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนชื่นชมและนับถือหัวใจของเธอ

ด้านคุณมาลินดาวดีก็ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของเธอ รวมไปถึงขอบคุณที่ให้กำลังใจเธอกับสามี ซึ่งเธอเผยในคอมเมนต์ว่า หากวันหนึ่ง สามีอยากออกเดตกับผู้ชาย เธอก็จะสนับสนุนเขา

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...

พี่ไรเดอร์ไปส่งอาหาร คุณยายร้องเพลงอยู่ บอกมานั่งฟังเพลงเป็นเพื่อนหน่อย ให้เพลงละ 20

กลายเป็นคลิปไวรัลขึ้นมาเลยครับ เมื่อพี่ไรเดอร์ได้เผยคลิปฮาๆ ที่ตนไปส่งอาหาร แล้วเจอคุณยายร้องเพลงอยู่ ก่อนจะบอกให้พี่ไรเดอร์มานั่งเป็นเพื่อนคอยฟังเพลงหน่อย มีค่าฟังให้เพลงละ 20 บาท     เรื่องราวนี้ถูกแชร์ลงบนเฟซบุ๊กเมื่อวานนี้ (23 กันยายน)...