สาวไทยแชร์เรื่องราวความรัก แต่งงานกับหนุ่มต่างชาติ จนวันที่สามีเปลี่ยนใจเป็นหญิง ก็ยังรักเหมือนเดิม


3 แชร์

เพื่อนๆ เชื่อในรักแท้มั้ย? แล้วเพื่อนๆ นิยามรักแท้ว่าอย่างไร? วันนี้เราจะพาไปรู้จักคู่รักสาวไทยกับชายชาวต่างชาติ ที่แสดงให้เห็นว่ารักแท้เป็นอย่างไร

สาวไทยที่ว่านี้คือ คุณมาลินดาวดี ฟิส บัสส์ เธอได้แชร์เรื่องความรักของเธอผ่าน TikTok @malindabuss ซึ่งเป็นคลิปที่บรรยายด้วยภาพ เผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่รักไม่เคยเปลี่ยน

 

 

คุณมาลินดาวดีเล่าว่า เธอกับสามีชาวต่างชาติ มีจุดเริ่มต้นความรักเหมือนคู่รักทั่วไป แต่แล้ววันหนึ่ง ฝ่ายสามีเริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีใจเป็นหญิง และเขาก็ได้เปิดเผยเรื่องนี้ให้ภรรยาทราบ

เขาบอกว่า รู้ตัวเองมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่โดนปิดกั้นจากสังคมจนไม่กล้าแสดงออก เขาต้องใช้เวลาอยู่นานกว่าจะกล้าแสดงออก รวมไปถึงบอกคุณมาลินดาวดีผู้เป็นภรรยา

 

 

คุณมาลินดาวดี ยอมรับว่าเธอรู้ช็อกกับสิ่งที่สามีบอกและอยู่ในโหมดเศร้าอยู่หลายเดือนกว่าจะทำใจได้ แต่ถ้าจะให้เลิกกันก็คงทำไม่ได้ เพราะทั้งคู่ทั้งรักและผูกพันกันเกินกว่าจะเลิกกันได้แล้ว

ไม่นานหลังจากนั้น สามีก็ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองทางสภาพร่างกาย โดยการข้ามเพศกลายเป็นผู้หญิงเต็มตัว แน่นอนว่าทุกๆ การเปลี่ยนแปลงของเขา คุณมาลินดาวดีอยู่เคียงข้างเขาเสมอ

 

 

คุณมาลินดาวดีเผยความรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของสามีว่า เธอยอมรับในความเปลี่ยนแปลงของสามีทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ เพราะความรักที่เธอมีให้เขา เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ

เธอบอกอีกว่าบางครั้งก็รู้สึกคิดถึงสามีคนเดิม แต่ต้องยอมรับว่าไม่มีสามีคนเดิมอีกต่อไปแล้ว ซึ่งเธอไม่โกรธเลย กลับดีใจด้วยซ้ำที่เขาตามหาตัวเองจนเจอ และได้ใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการ

 

 

ปัจจุบันนี้ทั้งคู่แต่งงานกันมา 7 ปีแล้ว และยังคงใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคู่ชีวิต แม้ฝ่ายสามีจะไม่ใช่ผู้ชายคนเดิมแล้วก็ตาม สิ่งสำคัญคือ ทั้งคู่ยังคงมีความรักให้กัน

 

 

เรื่องราวของคุณมาลินดาวดี ได้สร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก หลายคนชื่นชมและนับถือหัวใจของเธอ

ด้านคุณมาลินดาวดีก็ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบเรื่องราวของเธอ รวมไปถึงขอบคุณที่ให้กำลังใจเธอกับสามี ซึ่งเธอเผยในคอมเมนต์ว่า หากวันหนึ่ง สามีอยากออกเดตกับผู้ชาย เธอก็จะสนับสนุนเขา

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ