ลูกค้าซื้อจระเข้แช่แข็งจากร้านออนไลน์ กำลังจะสับ แต่มันดันฟื้นคืนชีพ แถมโดนไล่เล่นงานเฉ๊ยยย!?


ลูกค้าชาวจีนรายหนึ่ง อ้างว่าได้ซื้อจระเข้เต็มตัวมาร้านค้าออนไลน์ แล้วมาชำแหละเอง แต่ทว่าตอนที่เขาลงมือสับคอของมัน มันกลับฟื้นคืนชีพอย่างกะทันหัน

เรื่อนนี้กลายเป็นที่ถกเถียงในสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ขายจระเข้ พวกเขาบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้!!

 

 

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นจีน เผยว่า ชายคนหนึ่งลากจระเข้ที่ซื้อมาจากร้านค้าออนไลน์ เข้าไปในครัว และกำลังจะลงมือตัดหัวของมัน แต่ทันทีที่มีดสับลงคอ จระเข้ที่เขาคิดว่าตายแล้ว ได้ฟื้นขึ้นมาและพยายามหันไปเล่นงานเขา

ลูกค้าคนดังกล่าวเชื่อว่า จระเข้ตัวนี้น่าจะถูกแช่แข็งขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ ดังนั้น เมื่อน้ำแข็งละลาย บวกกับอยู่ในอุณหภูมิห้อง มันจึงฟื้นขึ้นมา

 

 

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกโพสต์ในโซเชียลมีเดีย ก็สร้างความตกใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มีทั้งคนที่เชื่อว่าจระเข้ฟื้นขึ้นมาได้จริง และคนที่ไม่เชื่อ โดยมองว่าเป็นคลิปหลอก คนในคลิปแค่อยากทำคอนเทนต์เท่านั้น

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริงอีกมุมหนึ่งว่า มีขายจระเข้ทั้งตัวแบบนี้จริง แต่เป็นแบบที่ตายแล้วเท่านั้น

 

 

เนื่องจากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่อนุญาตให้ขายจระเข้ตัวเป็นๆ ดังนั้น จระเข้ที่จะถูกส่งไปยังมือลูกค้า จะต้องถูกผ่าที่แท่นขายทุกตัว เพื่อยืนยันว่าไม่มีการขายจระเข้ที่ยังมีชีวิตอยู่

ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของบริษัทขนส่งและลูกค้า

 

 

หากคลิปดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ถือว่าอันตรายมากๆ เพราะก่อนหน้าที่จะรู้ว่าจระเข้ยังไม่ตาย ลูกค้าคนดังกล่าวให้ลูกน้อยเข้าใกล้จระเข้ตัวนั้น อีกทั้งยังจับหางของมันเล่น และถ่ายรูปกับมันอย่างใกล้ชิด

 

ที่มา appledaily, hk01

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format