ลูกค้าซื้อจระเข้แช่แข็งจากร้านออนไลน์ กำลังจะสับ แต่มันดันฟื้นคืนชีพ แถมโดนไล่เล่นงานเฉ๊ยยย!?

Date:

ลูกค้าชาวจีนรายหนึ่ง อ้างว่าได้ซื้อจระเข้เต็มตัวมาร้านค้าออนไลน์ แล้วมาชำแหละเอง แต่ทว่าตอนที่เขาลงมือสับคอของมัน มันกลับฟื้นคืนชีพอย่างกะทันหัน

เรื่อนนี้กลายเป็นที่ถกเถียงในสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ขายจระเข้ พวกเขาบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้!!

 

 

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นจีน เผยว่า ชายคนหนึ่งลากจระเข้ที่ซื้อมาจากร้านค้าออนไลน์ เข้าไปในครัว และกำลังจะลงมือตัดหัวของมัน แต่ทันทีที่มีดสับลงคอ จระเข้ที่เขาคิดว่าตายแล้ว ได้ฟื้นขึ้นมาและพยายามหันไปเล่นงานเขา

ลูกค้าคนดังกล่าวเชื่อว่า จระเข้ตัวนี้น่าจะถูกแช่แข็งขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ ดังนั้น เมื่อน้ำแข็งละลาย บวกกับอยู่ในอุณหภูมิห้อง มันจึงฟื้นขึ้นมา

 

 

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกโพสต์ในโซเชียลมีเดีย ก็สร้างความตกใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก มีทั้งคนที่เชื่อว่าจระเข้ฟื้นขึ้นมาได้จริง และคนที่ไม่เชื่อ โดยมองว่าเป็นคลิปหลอก คนในคลิปแค่อยากทำคอนเทนต์เท่านั้น

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ได้ออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริงอีกมุมหนึ่งว่า มีขายจระเข้ทั้งตัวแบบนี้จริง แต่เป็นแบบที่ตายแล้วเท่านั้น

 

 

เนื่องจากแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่อนุญาตให้ขายจระเข้ตัวเป็นๆ ดังนั้น จระเข้ที่จะถูกส่งไปยังมือลูกค้า จะต้องถูกผ่าที่แท่นขายทุกตัว เพื่อยืนยันว่าไม่มีการขายจระเข้ที่ยังมีชีวิตอยู่

ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของบริษัทขนส่งและลูกค้า

 

 

หากคลิปดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ถือว่าอันตรายมากๆ เพราะก่อนหน้าที่จะรู้ว่าจระเข้ยังไม่ตาย ลูกค้าคนดังกล่าวให้ลูกน้อยเข้าใกล้จระเข้ตัวนั้น อีกทั้งยังจับหางของมันเล่น และถ่ายรูปกับมันอย่างใกล้ชิด

 

ที่มา appledaily, hk01

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...