วิจารณ์สนั่น! พ่อสะพายลูกน้อยข้างหลัง พาเทสบิ๊กไบค์ในสนาม-ความปลอดภัยของเด็กอยู่ไหน!?

Date:

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น เมื่อคุณพ่อรายหนึ่ง โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า ‘เทสรถให้ลูกก่อน จะได้เลือกในอนาคต’

พร้อมภาพที่ผู้เป็นพ่อสะพายลูกน้อยไว้ข้างหลัง และพาขับรถรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ในสนามแข่งรถ MSP เมื่อช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ที่ผ่านมา

 

 

ต่อมาเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้แคปภาพโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ในเพจ พร้อมตั้งคำถามว่า “ทำไมผู้จัด ค่ายรถยอมให้เอาเด็กไปทำแบบนั้น ผู้จัดไม่เห็นหรือไง?”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างดุเดือด โดยส่วนใหญ่เป็นห่วงความปลอดภัยของเด็กน้อย และพากันต่อว่าผู้เป็นพ่อว่าขาดความยั้งคิด บางคนบอก ‘มีพ่อเมื่อพร้อม’

ล่าสุด ทางต้นโพสต์ได้ลบโพสต์ไปแล้ว

 

 

ขณะเดียวกัน มีคนที่อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า เห็นคุณพ่อคนดังกล่าว มากับทีมผู้สนับสนุนงานของบูท Redline ซึ่งตนรู้สึกไม่โอเคเช่นกัน แต่ก็ไม่อยากเข้าไปอยู่ จึงได้แต่นั่งด่าอยู่ห่างๆ

ด้านผู้ที่มีประสบการณ์บอกว่า ในการลองรถที่สนามนั้น จะต้องมีเจ้าหน้าที่อยู่อย่างน้อย 2-3 คน เพื่อดูความเรียบร้อยก่อนปล่อยให้ผู้เทสรถลงสนาม

 

 

ด้านคนต้นเรื่อง หรือพ่อของเด็กที่พาลูกเทสรถ หลังจากเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียล เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหรือชี้แจงใดๆ

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้งค่ะ

 

ภาพที่ลูกศรชี้คือ คนที่เห็นเหตุการณ์ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพ่อลูกคู่นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...