วิจารณ์สนั่น! พ่อสะพายลูกน้อยข้างหลัง พาเทสบิ๊กไบค์ในสนาม-ความปลอดภัยของเด็กอยู่ไหน!?

Date:

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น เมื่อคุณพ่อรายหนึ่ง โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า ‘เทสรถให้ลูกก่อน จะได้เลือกในอนาคต’

พร้อมภาพที่ผู้เป็นพ่อสะพายลูกน้อยไว้ข้างหลัง และพาขับรถรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ในสนามแข่งรถ MSP เมื่อช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ที่ผ่านมา

 

 

ต่อมาเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้แคปภาพโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ในเพจ พร้อมตั้งคำถามว่า “ทำไมผู้จัด ค่ายรถยอมให้เอาเด็กไปทำแบบนั้น ผู้จัดไม่เห็นหรือไง?”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างดุเดือด โดยส่วนใหญ่เป็นห่วงความปลอดภัยของเด็กน้อย และพากันต่อว่าผู้เป็นพ่อว่าขาดความยั้งคิด บางคนบอก ‘มีพ่อเมื่อพร้อม’

ล่าสุด ทางต้นโพสต์ได้ลบโพสต์ไปแล้ว

 

 

ขณะเดียวกัน มีคนที่อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า เห็นคุณพ่อคนดังกล่าว มากับทีมผู้สนับสนุนงานของบูท Redline ซึ่งตนรู้สึกไม่โอเคเช่นกัน แต่ก็ไม่อยากเข้าไปอยู่ จึงได้แต่นั่งด่าอยู่ห่างๆ

ด้านผู้ที่มีประสบการณ์บอกว่า ในการลองรถที่สนามนั้น จะต้องมีเจ้าหน้าที่อยู่อย่างน้อย 2-3 คน เพื่อดูความเรียบร้อยก่อนปล่อยให้ผู้เทสรถลงสนาม

 

 

ด้านคนต้นเรื่อง หรือพ่อของเด็กที่พาลูกเทสรถ หลังจากเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียล เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหรือชี้แจงใดๆ

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้งค่ะ

 

ภาพที่ลูกศรชี้คือ คนที่เห็นเหตุการณ์ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพ่อลูกคู่นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...