“ชเว ดาฮเย” นักแสดงค่าย YG ได้รับความสนใจ หลังตัดสินใจ “โกนผมจริง” เพื่อการแสดงในซีรีส์ล่าสุด


เกาหลีมักจะสร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงอยู่เสมอ จนมีหลายครั้งที่เป็นที่พูดถึงทั่วโลก ไม่ว่าจะด้านซีรีส์ ภาพยนต์ ตัวบท K-Pop ตัวศิลปิน หรือนักแสดง

ล่าสุด นักแสดงสาวหน้าสวยอย่าง ชเว ดาฮเย จากค่าย YG กำลังเป็นที่สนใจ จากผลงานการแสดงเรื่อง The King of Tears, Lee Bang Won ช่อง KBS1

 

 

อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ ผู้หญิงส่วนใหญ่รักผมมาก ผมถือเป็นหนึ่งในอวัยวะที่สร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงเลยก็ว่าได้ แต่งานนี้ ชเว ดาฮเย ทุ่มสุดตัว ด้วยการโกนผมจริงในฉากหนึ่งของการแสดง

ฉากที่ ชเว ดาฮเย โกนผมจริง ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งฉากนั้น องค์หญิงคยองซุน (รับบทโดย ชเว ดาฮเย) ตัดสินใจบวชเป็นภิกษุณี และเธอต้องโกนผม

 

 

ชมคลิปที่ ชเว ดาฮเย ลงทุนโกนผมจริง เพื่อการแสดง

 

หลังจากฉากดังกล่าวออกอากาศไป ชเว ดาฮเย ก็กลายเป็นที่สนใจอย่างมาก โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ ชื่นชมความทุ่มเทในการแสดงของเธอ พร้อมทั้งยกให้เป็นนักแสดงที่มีสปิริตแรงกล้ามากคนหนึ่ง

 

 

คำถามที่หลายคนอยากรู้คือ ทำไมทีมงานไม่ใช้เทคนิคพิเศษช่วยในฉากนี้ และนักแสดง ชเว ดาฮเย เต็มใจให้โกนผมหรือไม่?

เมื่อย้อนดูการให้สัมภาษณ์ของ ชเว ดาฮเย ในรายการ Documentary 3rd ก่อนหน้านี้ เธอเผยว่า เธอได้รับคัดเลือกให้ร่วมเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะเธอมีทรงหัวที่สวย และทีมงานก็ได้ประกาศตั้งแต่ตอนเปิดออดิชั่นแล้วว่า บทดังกล่าวนี้ จะมีการโกนผมจริง

 

 

ชเว ดาฮเย บอกอีกว่า เธอได้อ่านบทมาก่อนแล้ว และตัดสินใจเข้าร่วมการออดิชั่น จนได้รับคัดเลือก ดังนั้น การโกนผมครั้งนี้ เธอรับรู้และได้เตรียมใจไว้แล้ว

 

 

ปัจจุบัน ชเว ดาฮเย อายุ 20 ปี จบการศึกษาจากสาขาการละครและภาพยนตร์ จากโรงเรียนศิลปะการแสดงแห่งกรุงโซล หรือ SOPA และกำลังศึกษาในระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยสตรีซองชิน

เธอเป็นนักแสดงของค่าย YG Entertainment ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่อินสตแกรม @wonder_sun_

 

.

.

 

ที่มา gstarlive , insight

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format