อดีตทีมงาน ‘คิวเท’ เผย เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น อยากเคลียร์ใจ และยินดีกลับไปร่วมงานด้วย

Date:

จากกรณีที่ คิวเท ยูทูบเบอร์หนุ่มเกาหลีชื่อดัง ออกมาเผยว่า ถูกลูกน้องหักหลัง นินทา ว่าร้าย ขโมยของ รวมไปถึงเผยแพร่ข้อมูลบริษัท และได้ลาออกไป

กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จน #kyutaeoppa ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทย

(อ่านข่าวก่อนหน้า: #kyutaeoppa ติดเทรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย / สรุปประเด็น คิวเท ออกมาระบายถึงอดีตทีมงาน)

 

 

ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นนี้ คือ วันที่ 16 มีนาคม 2565 สำนักข่าว ข่าวสด รายงานว่า น.ส.ชาริณี หรือ น้ำหวาน เลขา และ นายศาสตราวุฒิ อดีตทีมงานตัดต่อของคิวเท ได้เดินทางไปยังกองปราบปราม พหลโยธิน พร้อมทนายไพศาล เรืองฤทธิ์

โดยอดีตทีมงานทั้ง 2 คน ได้ขอคำปรึกษาทนายไพศาลเกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น

ซึ่งในช่วงที่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ทนายไพศาลบอกว่า ทั้งคู่ให้ข้อมูลพร้อมร้องไห้ตลอดเวลา เชื่อว่าที่ผ่านมา พวกเขาอยู่กันแบบครอบครัวจริงๆ แต่อาจจะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้าง

 

 

ในฐานะที่ปรึกษาทางกฏหมาย ทนายไพศาลบอกว่า เรื่องนี้ไม่มีอะไรน่ากังวล และตนอยากหาโอกาสให้ทั้ง 2 ฝ่าย ได้ปรับความเข้าใจกัน ส่วนเรื่องที่มีการขโมยของ ตนไม่ขอยุ่ง ให้เป็นไปตามกฎหมาย

ขณะเดียวกัน น้ำหวาน ได้เผยกับผู้สื่อข่าว ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนไม่ได้ติดต่อกับคิวเทเลย เพราะไม่กล้า แต่ก็อยากปรับความเข้าใจ และยินดีจะกลับไปร่วมงานด้วย ส่วนเรื่องลาออก เกิดจากความน้อยใจ และทั้ง 4 คน ไม่ได้มีการคุยกันไว้ล่วงหน้า

ด้านศาสตราวุฒิ ทีมงานตัดต่อ บอกว่า ขอบคุณคิวเทสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ทั้งสอนงาน ดูแล และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาส ก็อยากเคลียร์ใจกับคิวเท ว่าตนไม่ได้มีเจตนาร้ายเลย

 

 

สำหรับเรื่องเงินเดือน ที่ขอเพิ่ม ทั้งคู่บอกว่าไม่ใช่ฝีมือของอดีตทีมงาน 4 คน ที่ลาออกไปในการปล่อยข่าว แต่เป็นเพราะมีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานา จนทำให้เกิดการเข้าใจผิด

สุดท้ายทั้งน้ำหวานและศาสตราวุฒิบอกว่า รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ย้ำว่ารักครอบครัวนี้มาก ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องจะลงเอยยังไง ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคิวเท และทั้งคู่ก็พร้อมยอมรับ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...