อดีตทีมงาน ‘คิวเท’ เผย เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น อยากเคลียร์ใจ และยินดีกลับไปร่วมงานด้วย


จากกรณีที่ คิวเท ยูทูบเบอร์หนุ่มเกาหลีชื่อดัง ออกมาเผยว่า ถูกลูกน้องหักหลัง นินทา ว่าร้าย ขโมยของ รวมไปถึงเผยแพร่ข้อมูลบริษัท และได้ลาออกไป

กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จน #kyutaeoppa ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทย

(อ่านข่าวก่อนหน้า: #kyutaeoppa ติดเทรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย / สรุปประเด็น คิวเท ออกมาระบายถึงอดีตทีมงาน)

 

 

ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นนี้ คือ วันที่ 16 มีนาคม 2565 สำนักข่าว ข่าวสด รายงานว่า น.ส.ชาริณี หรือ น้ำหวาน เลขา และ นายศาสตราวุฒิ อดีตทีมงานตัดต่อของคิวเท ได้เดินทางไปยังกองปราบปราม พหลโยธิน พร้อมทนายไพศาล เรืองฤทธิ์

โดยอดีตทีมงานทั้ง 2 คน ได้ขอคำปรึกษาทนายไพศาลเกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น

ซึ่งในช่วงที่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ทนายไพศาลบอกว่า ทั้งคู่ให้ข้อมูลพร้อมร้องไห้ตลอดเวลา เชื่อว่าที่ผ่านมา พวกเขาอยู่กันแบบครอบครัวจริงๆ แต่อาจจะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้าง

 

 

ในฐานะที่ปรึกษาทางกฏหมาย ทนายไพศาลบอกว่า เรื่องนี้ไม่มีอะไรน่ากังวล และตนอยากหาโอกาสให้ทั้ง 2 ฝ่าย ได้ปรับความเข้าใจกัน ส่วนเรื่องที่มีการขโมยของ ตนไม่ขอยุ่ง ให้เป็นไปตามกฎหมาย

ขณะเดียวกัน น้ำหวาน ได้เผยกับผู้สื่อข่าว ตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนไม่ได้ติดต่อกับคิวเทเลย เพราะไม่กล้า แต่ก็อยากปรับความเข้าใจ และยินดีจะกลับไปร่วมงานด้วย ส่วนเรื่องลาออก เกิดจากความน้อยใจ และทั้ง 4 คน ไม่ได้มีการคุยกันไว้ล่วงหน้า

ด้านศาสตราวุฒิ ทีมงานตัดต่อ บอกว่า ขอบคุณคิวเทสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ทั้งสอนงาน ดูแล และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาส ก็อยากเคลียร์ใจกับคิวเท ว่าตนไม่ได้มีเจตนาร้ายเลย

 

 

สำหรับเรื่องเงินเดือน ที่ขอเพิ่ม ทั้งคู่บอกว่าไม่ใช่ฝีมือของอดีตทีมงาน 4 คน ที่ลาออกไปในการปล่อยข่าว แต่เป็นเพราะมีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานา จนทำให้เกิดการเข้าใจผิด

สุดท้ายทั้งน้ำหวานและศาสตราวุฒิบอกว่า รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น ย้ำว่ารักครอบครัวนี้มาก ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องจะลงเอยยังไง ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคิวเท และทั้งคู่ก็พร้อมยอมรับ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format