Ryan Reynolds มอบหมาย Walker Scobell เป็นเดดพูลคนต่อไป หลังน้องพ่นคำหยาบนับไม่ถ้วน


หลังจากที่ภาพยนตร์ The Adam Project ปล่อยฉายบน Netflix ได้ไม่กี่วันก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่ขึ้นอันดับหนึ่งบนสตรีมมิ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่ง #เหมียวนานะ เชื่อว่าใครที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วก็คงจะชื่นชอบในตัวน้อง Walker Scobell ผู้รับบทบาทเป็น Ryan Reynolds ในวัยเด็กอย่างแน่นอนค่ะ

เพราะทั้งสองมีความคล้ายคลึงกัน แถมเคมียังเข้ากันสุดๆ จนถึงขนาดที่ Ryan ถึงกับเคยเผยว่าจะให้น้อง Walker เป็นเดดพูลคนต่อไปหากเขาตายเลยทีเดียว

 

 

ย้อนกลับไปในช่วงต้นปี 2021 ผู้รับบทบาทเดดพูลจอมกวนของเราได้ออกมาเผยคลิปแนะนำตัวน้อง Walker ขณะที่เขากำลังร่ายบทโมโนล็อค (บทที่ตัวละครพูดคนเดียว) ของเดดพูลอยู่

บอกเลยค่ะว่าน้อง Walker ทำออกมาได้ดีมากๆ เพราะเขาสามารถพูดบทยาวๆ ได้แบบไม่มีสะดุด และยังพ่นคำหยาบออกมาแบบไม่ยั้งอีกด้วย

 

คลิปที่น้อง Walker ท่องบทเดดพูล

 

ความปังในการท่องบทเดดพูลนี้ทำเอา Ryan ถึงกับภูมิใจไม่ไหว ออกมาทวีตภาพคู่กับเหล่านักแสดงทั้ง Zoe Zaldaña (กามอร่า), Jennifer Garner (อีเล็คตร้า), Mark Ruffalo (เดอะฮัล์ค) และน้อง Walker

พร้อมกล่าวบนแคปชั่นว่า

 

“นี่คือกามอร่า อีเล็กตร้า เดอะฮัล์ค เดดพูล และเจ้าเด็กที่สุดท้ายจะได้มาเล่นเป็นเดดพูลหลังจากที่ผมคลานเข้าโลงและกลายเป็นเถ้ากระดูก

หาก #TheAdamProject นั้นสวยงาม ตลกและดุร้ายเหมือนกับที่เราถ่ายทำ ผมเดาว่าเราคงดึงบางสิ่งที่เยี่ยมยอดออกมาแล้วล่ะ”

 

 

และไม่นานมานี้น้อง Walker เพิ่งมีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทาง J-14 Magazine ว่าคลิปที่เขาพูดไดอาล็อคของเดดพูลเป็นการออดิชั่นที่เขาชื่นชอบมากที่สุด

โดยตอนแรกน้อง Walker ไม่คาดคิดเลยว่าตัวเองจะได้รับบทบาทนี้ จนกระทั่งคนคัดเลือกนักแสดงติดต่อกลับมาและบอกให้เขาเลือกบทภาพยนตร์สักเรื่องที่ Ryan เคยเล่น

น้อง Walker จึงถามว่า “ผมเลือกบทที่มีคำพูดที่ผมไม่ได้รับอนุญาตให้พูดได้ไหมครับ?” ทีมงานก็ตอบว่า “ได้” เขาจึงเลือกบทเดดพูลมาเองเลย

 

คลิปสัมภาษณ์ดังกล่าว

 

สมแล้วจริงๆ ที่ Ryan เลือกน้อง Walker มาเป็นเดดพูลคนต่อไป เห็นความสามารถในการแสดงและการท่องบทแล้วบอกได้เลยว่าน้อง Walker อนาคตไกลแน่นอนค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, J-14 Magazine

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ