หัวจะปวด! สาวนั่งเครื่องที่กำลังเคลื่อนตัวออก แต่พบว่ากระเป๋าตัวเองถูกทิ้งไว้ข้างล่าง-ลูกเรืออ้างส่งๆ


ทำเอาปวดตับกันเลยทีเดียว เมื่อสาวรายหนึ่ง พบว่ากระเป๋าของเธอถูกทิ้งไว้ล้างล่าง ขณะที่เครื่องบินกำลังเคลื่อนตัวออกจากจุดจอด

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2022 Arvida Byström ได้แชร์ประสบการณ์ผ่านทวิตเตอร์ @arvidabystrom ว่า “ฉันเห็นกระเป๋าของฉันถูกทิ้งไว้ที่สนามบิน ขณะที่เครื่องบินกำลังเคลื่อนตัว” 

 

 

Arvida ยังได้แนบภาพประกอบ เผยให้เห็นกระเป๋าเดินทางสีชมพูของเธอ ที่ถูกทิ้งให้อยู่ในสนามบินเพียงลำพัง โดยที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้โหลดขึ้นเครื่อง ซึ่งไม่รู้ว่าลืมหรืออย่างไร 

ซึ่งตอนที่หญิงสาวเห็นกระเป๋าตัวเอง เครื่องกำลังเคลื่อนตัวออกแล้ว … ไม่รอช้า เธอรีบแจ้งให้พนักงานบนเครื่องทราบ ก่อนที่พนักงานจะโทรหาคนที่อยู่ข้างล่าง

 

 

สักพักพนักงานก็เดินกลับมาแจ้งกับ Arvida ว่า “กระเป๋าใบนั้นเป็นของคนที่ไม่ได้อยู่บนเครื่องบินเที่ยวนี้” หญิงสาวถึงกับทำหน้างงเลย เพราะเธอจำได้ว่านั่นคือกระเป๋าของเธอ 

หญิงสาวจึงบอกพนักงานอีกครั้งว่า “นั่นคือกระเป๋าของฉัน” พวกเขาจึงถามชื่อเธอ และได้ตรวจสอบกับใบรายชื่อผู้โดยสาร ก่อนจะพูดออกมาว่า “เดี๋ยวนะ… นั่นมันกระเป๋าของคุณนี่” 

 

 

ด้านชาวเน็ต หลังจากที่ได้อ่านโพสต์ของ Arvida ก็รู้สึกงุนงงไม่แพ้กัน อีกทั้งยังตำหนิการทำงานของพนักงาน เพราะพวกเขารีบปฏิเสธ ทั้งที่ยังไม่ได้ถามชื่อผู้โดยสารด้วยซ้ำ 

ขณะเดียวกัน ทุกคนก็สงสัยว่า แล้วเรื่องมันจบยังไง ทางสายการบินรับผิดชอบหรือไม่ อย่างไร?

ต่อมา ในวันที่ 13 มีนาคม Arvida ได้มาอัปเดตว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่เธอเดินทางโดยสายการบินสแกนดิเนเวียนแอร์ไลน์ ซึ่งทางสายการบินกำลังส่งกระเป๋ามาให้เธอ และจะถึงในคืนนี้ 

สุดท้ายหญิงสาวขอบคุณชาวเน็ตที่สนใจเรื่องราวของเธอ และหวังว่าทางสายการบินจะรอบคอบมากขึ้น เพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคนอื่นอีก 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format