นางแบบสาว ทดสอบความอดทน ใส่เซ็กส์ทอยแบบสั่น ออกไปเที่ยวข้างนอก … เหนื่อยแย่เลย


คำเตือน นี่เป็นคอนเทนต์ 18+ ใครอายุไม่ถึง ข้ามไปก่อนเด้อ …

ว่าด้วยเรื่องเซ็กส์ทอย อุปกรณ์พาขึ้นสวรรค์ จะใช้ที่ไหน กับใคร หรือใช้กับตัวเอง ก็ได้ทั้งนั้นแหละ ล่าสุด นางแบบสาวรายหนึ่ง สร้างความฮือฮาในโซเชียล เมื่อเธอใส่เซ็กส์ทอยออกไปข้างนอก ท่ามกลางผู้คนพลุกพล่าน

 

 

Siew Pui Yi เป็นนางแบบชาวมาเลเซีย ผู้มีความโดดเด่นในด้านความเซ็กซี่ โดยแฟนๆ ส่วนใหญ่ ตั้งฉายาให้เธอว่า เทพธิดาสาวเซ็กซี่แห่งมาเลเซีย

@ms_puiyi อินสตาแกรมของ Siew Pui Yi มีผู้ติดตามมากกว่า 16.9 ล้านคน ซึ่งแต่ละรูปที่โพสต์ลงโซเซียลนั้น เรียกได้ว่า แซ่บมาก พริก 100 เม็ด ก็สู้ไม่ได้

 

 

ล่าสุด Siew Pui Yi ได้ทำคอนเทนต์ร่วมกับเพื่อนของเธอ ซึ่งเป็นคอนเทนต์ 18+ นั่นคือ การใส่เซ็กส์ทอยออกไปข้างนอก

เดิมที นี่เป็นไอเดียของเพื่อน Siew Pui Yi ที่อยากทดสอบความอดทนของเธอ โดยให้เธอใส่เซ็กส์ทอยออกไปเที่ยว และต้องทำตัวให้เป็นปกติที่สุด ซึ่ง Siew Pui Yi ก็ตกลงที่จะทำ

 

 

ว่าแล้ว Siew Pui Yi ก็นำเซ็กส์ทอยแบบสั่นที่เพื่อนให้ ใส่ไว้ข้างใน และพอเพื่อนของเธอลองกด เธอถึงกับตัวงอ เดินไม่ตรง พูดผิดถูกๆ เลยทีเดียว (นี่แค่ทดสอบนะ)

 

 

จากนั้น ทั้งคู่ก็พากันออกไปเที่ยวข้างนอก ทั้งเดินเข้าห้าง เข้าร้านกาแฟ และเดินไปตามถนนที่มีผู้คนพลุกพล่าน ซึ่งตลอดเวลานั้น เพื่อนของ Siew Pui Yi จะกดตัวควบคุมเซ็กส์ทอยเป็นพักๆ

เมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนกด Siew Pui Yi จะออกอาการค่อนข้างชัดเจน จนคนรอบข้างบางคนสังเกตเห็นได้ และบางคนก็ยิ้มกริ่ม เหมือนรู้ว่าสองสาวกำลังทำอะไร

 

 

หลังจากทำภารกิจเสร็จ Siew Pui Yi เผยความรู้สึกว่า “ฉันคิดว่าฉันมีทักษะการแสดงและความแข็งแกร่งพอสมควร แต่ภารกิจนี้ ทำให้ฉันเหนื่อยมากจริงๆ เพราะทุกครั้งที่เจ้าเครื่องนี้สั่นสะท้าน มันทำให้ฉันอ่อนแรงแบบควบคุมไม่ได้”

เธอบอกอีกว่า “ฉันรู้สึกเหนื่อยล้า ขาชา เหมือนกับกำลังมีเพศสัมพันธ์ตลอดเวลา และสุดท้ายก็หมดแรง”

 

 

คลิปดังกล่าวนี้ ถูกอัปโหลดในช่องยูทูบ MSPUIYI เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 ซึ่งมีคนเข้าไปดูกว่า 150,000 ครั้ง และมีคอมเมนต์ขำๆ มากมาย เช่น ‘สู้ๆ นะ ทักษะการแสดงของเธอต้องดีขึ้นแน่ๆ’

‘ทำท่าทางแปลกๆ นี้ ระวังตำรวจขอค้นตัวนะ’

‘เธอสวย และตลกมาก’

ชมคลิป

 

ติดตาม Siew Pui Yi ได้ที่อินสตาแกรม @ms_puiyi

.

.

.

 

ที่มา chinapress, MSPUIYI

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format