เมนต์สนั่น! น้องแนทโพสต์รูปหวิว “พลังใบ” ถามลุง ‘ถ้ากาแฟแพง ต้องกินใบกระท่อมแทนมั้ย?


3 แชร์

ในยุคที่ทุกอย่างถูกขึ้นราคา จนอะไรๆ ก็แพงไปหมด ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ก็อดไม่ได้ที่จะตั้งคำถามไปถึงรัฐว่า จะแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างไร ซึ่งที่ผ่านมา ทางรัฐก็พยายามเสนอวิธีแก้ปัญหาให้ แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยถูกใจผู้คนสักเท่าไหร่

ล่าสุด น้องแนท เซ็กซี่สตาร์เมืองไทย ก็ได้โพสต์รูปสุดวาบหวิว ฝากคำถามไปถึงลุงเช่นกัน (ลุงที่คุณก็รู้ว่าใคร)

 

 

เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือ น้องแนท ได้โพสต์รูปในชุดบิกินี่สีชมพูอ่อน โดยเหน็บใบกระท่อมไว้รอบขอบกางเกงใน พร้อมแคปชั่นว่า “มะนาวแพง บอกให้ใช้มะม่วงมะขามแทน หมูแพงบอกให้ไปกินปลาแทน ถ้ากาแฟแพงอีกหนูไม่ต้องกินไอ้ใบนี้ทั้งวันหรอคะลุง #ชีวิตติดใบ #รักลุงนะคะ” 

 

 

อื้อหืออออ บอกเลยว่า ร้อนแรงกว่าอากาศเมืองไทย ก็โพสต์นี้แหละ เพราะหลังจากโพสต์ไปเพียง 4 ชั่วโมง ก็มีชาวเน็ต (โดยเฉพาะผู้ชาย) เข้ามากดไลก์ กดแชร์ และคอมเมนต์จนเฟซบุ๊กน้องแนทแทบแตก

หลายคนขอซื้อ จอง และประมูล ‘ใบกลาง’ บอก ‘ถ้าได้กินคงดีดทั้งวันแน่นอน’ และยังมีคอมเมนต์แนวๆ นี้อีกเพียบ (อ่านเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Natkejsarin Chaichaleamphol)

 

 

ก่อนหน้านี้ น้องแนทก็ได้โพสต์รูปเซตเดียวกัน โดยบอกว่า ‘หยุดยุ่งเรื่องชาวบ้าน แล้วกลับเข้าป่าคืนสู่ธรรมชาติดีกว่า อย่างน้อยพลังใบก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง

ว่าแต่จะไม่มีใครพูดถึงประเด็นที่น้องแนทถามเลยหรอ ว่า ‘ถ้ากาแฟแพง กินใบกระท่อมแทนได้มั้ย?’ แล้วลุงล่ะ ได้เห็นโพตส์นี้หรือยังนะ?

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ