เน็ตไอดอลสาววัย 18 ปี เสพติดศัลยกรรม ทำมากกว่า 100 ใน 5 ปี – เปลี่ยนบัตร ปชช. 4 ครั้ง/ปี


เพื่อให้เป็นที่สนใจบนโลกโซเชียล หลายคนคิดว่าหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งบางคนอาจจะสวยแบบธรรมชาติ บางคนต้องพึ่งการแต่งหน้า ในขณะที่บางคนลงทุนทำศัลยกรรมเลย

Xiao Z Nana Nana (Zhou Chuna) จากประเทศจีน เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลชื่อดังที่ดึงดูดความสนใจของชาวเน็ตด้วยการทำศัลยกรรม

 

 

ปัจจุบัน Nana อายุ 18 ปี เธอเริ่มทำศัลยกรรมครั้งแรกตอนอายุ 13 ปี และที่น่าตกใจคือ ภายในระยะ 5 ปีหลังนี้ เธอทำศัลยกรรมมากกว่า 100 ครั้ง ด้วยความใฝ่ฝันที่ว่า อยากเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ในชีวิตจริง 

เนื่องจาก Nana ทำศัลยกรรมมานับครั้งไม่ถ้วน ทำให้เธอมีการเปลี่ยนแปลงจนแทบจำไม่ได้ อีกทั้งเธอยังถูกชาวเน็ตบูลลี่ต่างๆ นานา เช่น

‘เหมือนผีผสมวิญญาณงู’

‘เอเลี่ยน’

‘สวยตรงไหน’

‘ยิ่งดูยิ่งน่าเกลียด’

‘นี่หล่อนยังเป็นมนุษย์อยู่หรือเปล่า’

 

 

สื่อรายงานว่า เดิมที Nana เป็นเด็กสาวธรรมดาคนหนึ่ง เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่สวยมาก แต่เธอก็สวยแบบธรรมชาติ กระทั่งเธอทำศัลยกรรม 60 ครั้ง หน้าเธอก็เปลี่ยนไปจนน่าตกใจ

เธอกลายเป็นผู้หญิงจมูกแหลม ใบหน้าบิดเบี้ยว หน้าผากนูน ตาโตจนแทบจะหลุดออกจากเบ้าตา

 

 

Nana เคยเปิดเผยใน Weibo ว่า “ฉันทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 13 ปี เพราะฉันเกิดมาหน้าธรรมดา คือไม่สวย และหน้าฉันก็ใหญ่มาก … เพื่อที่จะได้เป็นตุ๊กตาบาร์บี้ในชีวิตจริง ฉันจึงไม่ลังเลที่จะใช้เงินมหาศาลในการทำศัลยกรรม” 

สิ่งที่ Nana ทำคือ ทำตา 2 ชั้น ทำมุมตา ทำจมูก ทุบกระดูกทั้งหน้า ดูดไขมัน เสริมหน้าอก ทำบั้นท้าย และยังทำอวัยวะส่วนอื่นอีกมากมายนับไม่ถ้วน

 

 

Nana ยอมรับว่า เธอเสพติดการทำศัลยกรรม และแม้ว่าอวัยวะของเธอบางส่วนของเธอ จะมาถึงขีดจำกัดของการทำศัลยกรรม แต่เธอบอกว่า ‘นี่ยังสวยไม่พอ มันยังต้องสวยกว่านี้อีกหน่อย’

 

 

เมื่อถามว่า การทำศัลยกรรมีผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของเธอมั้ย?

Nana บอกว่า “เพราะหน้าฉันเปลี่ยนทุกครั้งที่ทำศัลยกรรม ฉันเลยต้องไปเปลี่ยนบัตรประจำตัวประชาชนปีละ 4 ครั้ง แต่หนักๆ คือ ฉันถูกบังคับให้ลาออกจากมหาวิทยาลัย 1 ปี เพราะทำศัลยกรรมมากเกินไป”

นอกจากนี้ เธอไม่ได้เข้าสอบ เพราะลาเรียน 3 เดือน เพื่อไปทำศัลยกรรม โดยเธอบอกว่า เวลาทำศัลยกรรม ร่างกายเธอแบกรับความเจ็บปวดหนักหน่วงมาก และเธอจำเป็นต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลาหนึ่ง

 

 

ด้านครอบครัวของ Nana พวกเขาค่อนข้างเป็นคนมีฐานะ และพ่อแม่ของเธอก็สนับสนุนเธอในเรื่องการศัลยกรรม โดยจะออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

Nana ยืนยันว่าการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ดี ตราบใดที่เราทำแล้วมีความสุข และเธอจะไม่ใส่ใจคำพูดของคนอื่น

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา hk01, star.ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format