เมียหลวงใจเด็ด ถูกสามีนอกใจ-จะแต่งงานใหม่ ตัดสินใจทุบบ้านทิ้ง ไม่ให้เป็นรังรักกับสาวใหม่

Date:

บ้าน ถือเป็นสมบัติที่มีค่าที่สุดนชีวิตเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะบ้านที่เราซื้อเองหรือสร้างเอง …เสียบ้านไป เหมือนชีวิตหายไปครึ่งหนึ่งอะ

แต่ล่าสุด นักธุรกิจหญิงชาวอินโดฯ รายหนึ่ง ตัดสินใจทุบบ้านตัวเองทิ้งอย่างไม่ลังเลเลย ท่ามกลางความเสียดายของคนที่มามุงดู

 

 

Saya penginnya เป็นนักธุรกิจจากกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เธอถูกอดีตสามีนอกใจ และเขากำลังจะแต่งงานใหม่กับเมียน้อย

Saya เล่าว่า เมื่อ 2 ปี ก่อน ช่วงที่เธอกับลูกชายไปทำงานที่จาการ์ตา สามีแอบพาผู้หญิงคนอื่น มาหลับนอนในบ้านของเธอกับเขา เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อ Saya รู้ความจริง สามีดันบอกกับเธอว่า จะขอแต่งเมียน้อยเข้าบ้าน

 

 

แน่นอนว่า Saya ไม่ยอม เธอกับสามีจึงตัดสินใจหย่ากันในที่สุด

เมื่อหย่าขาดกับอดีตสามี แสดงว่า Saya กับอดีตสามีต้องแบ่งสินสมรส 50/50 รวมไปถึงบ้านหลังโตของพวกเขาด้วย ซึ่งเป็นบ้านที่เธอสร้างขึ้นด้วยความยากลำบาก

 

 

Saya ไม่ต้องการให้อดีตสามี พาเมียใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านของเธอ เธอจึงตัดสินใจทำลายมันทิ้ง โดยจ้างรถแบ็กโฮมาทำการทุบบ้านหรูหลังนี้เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งใช้เวลาข้ามวันเลย กว่าบ้านทั้งหลังจะพังลงมาเหลือแต่ซาก

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการแก้แค้นอดีตสามีได้เจ็บแสบมาก … ซึ่งหลายคนรู้สึกเสียดายบ้านแทนเธอ แต่ด้วยความที่ Saya เป็นนักธุรกิจ และมีฐานะระดับเศรษฐี การสร้างบ้านใหม่ หรือซื้อบ้านใหม่จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเธอ

 

 

ที่มา medan.tribunnews, celebrities

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...