เจ้าของโพสต์ ค่าน้ำมันซูปเปอร์คาร์ ขับเที่ยวนนทบุรี-น่าน จ่ายค่าน้ำมัน เกือบ 7,000 บาท

Date:

หลายคนอาจสงสัยว่า ถ้าอยากขับรถซูปเปอร์คาร์เที่ยวไกลๆ จะต้องจ่ายเงินค่าน้ำมันเท่าไหร่ ล่าสุดมีคนทดสอบแล้วว่า ระยะทางเกือบ 800 กิโลเมตา จากนนทบุรี ถึงจังหวัดน่าน ต้องเตรียมเงินค่าน้ำมันเกือบ 7,000 บาท

 

c

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก อ้วนรถซิ่ง ซึ่งได้โพสต์ข้อความบอกว่า ตนได้มีโอกาสขับรถซูปเปอร์คาร์ Mclaren 720s จากจังหวัดนนทบุรี ไปถึงหมู่บ้านสะปัน ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่านเป็นระยะทางกว่า 747 กิโลเมตร

ในทริปนี้เจ้าของโพสต์เล่าว่า ได้เติมน้ำมันไป 153 ลิตร ในราคาลิตรละ 44.50 บาท รวมแล้วหมดค่าน้ำมันไปกว่า 6,808 บาท ดูจากระยะทางแล้วคาดว่าน่าจะเป็นค่าน้ำมันเฉพาะขาไปเท่านั้น และถ้าคิดค่าน้ำมันไปกลับก็เกือบๆ 14,000 บาทเลยทีเดียว

 


 

“สวัสดี หมู่บ้านสะปัน

นนทบุรี- สะปัน 747กิโล ค่าน้ำมัน 6,808 บาท 153ลิตร น้ำมันวีเพาเวอร์ เชลล์ ลิตรละ 44.50 บาท มีซัดบ้าง ชิวบ้าง
ถามว่าคุ้มไหม ตอบเลยว่าคุ้มมาก สำหรับการที่ได้ขับ Supercar ของตัวเอง มาบนถนน ที่สวยที่สุดในประเทศไทย”

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยถูกแชร์ออกไปมากกว่า 500 ครั้ง และมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

ทั้งนี้เส้นทางไปยังหมู่บ้านสะปัน โดยถนนสาย 1256 เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยงาม และถูกขนานนามว่า “ถนนลอยฟ้า” โดยตลอดสองข้างทางจะผ่านวิวธรรมชาติสวยงาม เป็นอีกหนึ่มจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

 

ภาพจาก paapaii.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...