สาวรัสเซียรีวิวกินไข่เค็มไชยา ชาวเน็ตไทยถึงกับช็อค มันไม่กินแบบนั้นนะยู้ววว!?

Date:

เรียกได้ว่ากลายมาเป็นคลิปไวรัลอีกหนึ่งคลิปจากต่างชาติที่เกี่ยวกับอาหารไทยอีกแล้วล่ะ

คราวนี้มาเป็นคิวของ ‘ไข่เค็มไชยา’ ของฝากขึ้นชื่อของอำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี กับรีวิวของสาวรัสเซียที่ทำเอาอึ้งอยู่เหมือนกัน

 

 

คลิปนี้มาจากติ๊กต็อก @thaiwithme สาวรัสเซียที่อยู่ในไทย ไปซื้อไข่เค็มไชยาเพื่อมารีวิวให้ดูว่ามันเป็นยังไง มันกินแบบไหน แล้วก็นำมาตอกกินแบบดิบๆ โดยที่ยังมีดินติดอยู่กับไข่บนจานแบบนั้นเลย

 

.

.

.

 

ชาวเน็ตไทยที่ได้เห็นก็พากันอึ้งไปหมด เพราะมันเป็นการกินแบบผิดวิธี

ชาวเน็ตไทยก็เลยพากันแนะนำว่าวิธีการกินที่ถูกต้องเป็นอย่างไร บางส่วนก็คอมเมนต์เป็นภาษาไทยลงไปว่า ต้องล้างดินออกก่อน แล้วจึงนำไปต้มหรือทอดให้สุก

 

.

 

ในขณะเดียวกันชาวเน็ตอีกส่วนก็ลงข้อความแปลภาษาไทยเป็นภาษารัสเซียลงไป หวังว่าให้เธอได้อ่านแล้วจะได้เข้าใจถึงวิธีการกินไข่เค็มไชยาที่ถูกต้อง

 

 

หลังจากที่ได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องไปแล้ว สาวรัสเซียก็ได้โพสต์ลงคลิปอีกตัวที่ทำไข่เค็มไชยากินได้อย่างถูกต้อง เริ่มจากการนำไข่ไปล้างดินออก แล้วก็นำต้มและอีกใบไปทอด เป็นไข่เค็มต้มกับไข่เค็มดาว

 

 

พอเจ้าตัวมาลองนั่งทานอีกรอบ ผลปรากฎว่าได้รับชาติความเค็มเข้าไปแบบเต็มๆ เพราะไม่ได้ทานคู่กับเมนูอื่นๆ ทำให้รู้สึกไม่ถูกปากนิดหน่อยและคายออกมา ฮร่าาาา

 

(ดูคลิปจากติ๊กต็อก)

.

 

ที่มา: @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...