ทีมดำน้ำชื่อดังอาสาหาตัวคุณแม่ของลูกๆ ที่หายไปนาน 4 ปี ก่อนพบร่างไร้ชีวิตในซากรถใต้น้ำ


ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้เคยรายงานข่าวที่มีนักดำน้ำออกตระเวนตามหาซากรถยนต์ที่จมอยู่ใต้น้ำของบุคคลที่ขึ้นบัญชีสูญหาย และมีบางเคสต์ที่พบผู้คนเหล่านั้นในร่างไร้ชีวิต

อ่านข่าว: ยูทูบเบอร์สายดำน้ำ พบซากรถ-ร่างของสองวัยรุ่น ที่สูญหายไปเมื่อ 21 ปีที่แล้ว

ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็เป็นอีกครั้งที่มีการค้นพบศพอยู่ภายในซากรถยนต์ที่จมอยู่ใต้น้ำ และถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาครอบครัวต่างเจ็บปวดหัวใจไม่น้อยเลยค่ะ

Stephanie Torres หญิงสาววัย 43 ปี ผู้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่ปี 2017 และตลอดเวลาที่ผ่านมา ลูกๆ ของเธอก็คอยประกาศตามหาเธอมาตลอดด้วยความหวังว่าคุณแม่ยังมีชีวิตอยู่

 

 

Stephanie ประสบกับโรค Fibromyalgia (กลุ่มอาการที่เกิดจากการเจ็บปวดกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และเนื้อเยื่อทั่วร่างกาย)

ครอบครัวพบเห็น Stephanie ครั้งสุดท้ายในวันที่ 20 ธันวาคม 2017 ขณะที่เธอกำลังขับรถยี่ห้อเกีย ริโอ ออกไปจากบ้านด้วยอาการมึนเมา โดยก่อนหน้านี้หนึ่งวัน เธอพยายามจะกระโดดสะพานเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ครอบครัวสามารถช่วยเอาไว้ได้ทัน

ตำรวจและครอบครัวตามหา Stephanie มาตลอด จนทางตำรวจได้สันนิษฐานว่าเธอน่าจะมึนเมาและฆ่าตัวตาย เพราะในวันที่ Stephanie ออกจากบ้าน เธอไม่ได้พกอะไรติดตัวไปเลย

จนสุดท้ายทางตำรวจก็ได้ปิดคดีนี้ลงในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เพราะไม่สามารถหาหลักฐานเพิ่มเติมได้

 

 

วันเวลาผ่านล่วงเลยมานานกว่า 4 ปี จนกระทั่งไม่กี่วันที่ผ่านมา กลุ่มนักดำน้ำเจ้าของช่องยูทูบ Adventures with Purpose ได้ติดต่อพูดคุยกับทางครอบครัวของ Stephanie

และอาสาช่วยค้นหารถ รวมถึงร่างของคุณแม่ที่อาจจะจมอยู่ใต้แม่น้ำแบรซัส ซึ่งเป็นเส้นทางที่อยู่ในละแวกบ้านของเธอ

ทางช่องยูทูบถ่ายทำทุกช็อต โดยเริ่มจากการขออนุญาตครอบครัวถ่ายทำเหตุการณ์นี้ และยินดีที่จะตัดคลิปบางส่วนออกหากครอบครัวไม่สบายใจ

 

 

ทางทีมงาน Adventures with Purpose ได้ทำการนั่งเรือพร้อมกับเครื่องสแกนใต้น้ำ เพื่อค้นหาว่ามีรถที่มีรูปทรงคล้ายกับรุ่นที่ Stephanie ขับออกไปจากบ้าน ก่อนที่จะพบและให้ทีมงานคนหนึ่งดำลงไปดู

ทีมงานขึ้นมาจากน้ำ พร้อมยืนยันว่าเป็นรถยี่ห้อเกีย ริโอ ก่อนจะถามถึงสีของรถยนต์และล้อรถ ซึ่งมันตรงกับลักษณะรถของ Stephanie ทุกประการ

จากนั้นไม่นานทางทีมงานก็ได้โทรแจ้งตำรวจและรถยกให้เข้ามาตรวจสอบ ไม่นานก็สามารถยกรถคันดังกล่าวขึ้นมาได้และพบว่ามีร่างไร้ชีวิตอยู่ตรงที่นั่งคนขับ

 

.

 

ครอบครัวร้องไห้ออกมาด้วยความสะเทือนใจ พวกเขายืนยันว่าเป็นรถคันนี้เป็นของคุณแม่ โดยศพได้ถูกนำไปชันสูตรว่าใช่ Stephanie จริงๆ หรือเปล่า ก่อนที่จะนำส่งกลับบ้านเพื่อทำพิธีต่อไป

Stephanie จะได้กลับบ้านแล้ว หลังจากที่เธอหายไปนานกว่า 4 ปี เรียกได้ว่าคดีนี้สามารถปิดลงได้เพราะเหล่าทีมงาน Adventures with Purpose เลยค่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible, abc13

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format