ยูทูบเบอร์สายดำน้ำ พบซากรถ-ร่างของสองวัยรุ่น ที่สูญหายไปเมื่อ 21 ปีที่แล้ว

Date:

หลายคนที่ชื่นชอบการผจญภัยหรือโลกใต้น้ำก็คงจะเคยเห็นช่องยูทูบของนักดำน้ำในต่างประเทศ ที่พาเราดำดิ่งไปเจอกับสิ่งของต่างๆ ที่ถูกทิ้งไว้เบื้องล่าง เช่น เครื่องประดับ เหรียญ ปืน หรือโทรศัพท์

แต่จะเป็นอย่างไรหากจู่ๆ เราดันดำลงไปพบกับซากรถยนต์และร่างไร้ชีวิตอยู่ใต้น้ำ!?

 

 

Jeremy Sides เจ้าของช่องยูทูบ Exploring with Nug เป็นยูทูบเบอร์สายดำน้ำที่มักจะทำคอนเทนต์สืบสวนและตามหาบุคคลสูญหายที่คาดว่าพวกเขาเสียชีวิตและจมอยู่ใต้น้ำ

ย้อนกลับไปในวันที่ 3 เมษายน 2000 เด็กวัยรุ่นชายหญิงสองคนนามว่า Erin Foster และ Jeremy Bechtel ถูกแจ้งความหายในเมืองสปาร์ตา รัฐเทนเนสซี

โดยพวกเขาถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายบนรถของ Foster รุ่น 1998 Pontiac Grand Am ป้ายทะเบียน 473-EJR

 

 

21 ปีผ่านไปไม่มีใครพบหรือได้ยินข่าวคราวจากทั้งสองเลย Jeremy จึงตั้งใจตรงมายังเทนเนสซีเพื่อตามหาพวกเขา เขาเริ่มรวบรวมข้อมูลต่างๆ ก่อนจะปักหมุด 3 สถานที่ที่คาดว่ารถยนต์ของทั้งสองจะตกลงไป

เริ่มแรกเขาไปยังสถานที่ปักมุด นำเครื่องสแกนใต้น้ำขึ้นเรือและค้นหาสิ่งของที่มีรูปร่างคล้ายรถยนต์รุ่นเดียวกันกับของ Foster แน่นอนว่ามันไม่ได้ง่ายเลย เพราะใต้น้ำมีรถยนต์หลายคันที่จมอยู่ ทำให้ Jeremy ต้องวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วนที่สุด

อย่างไรก็ตาม ใน 2 สถานที่แรก Jeremy ไม่พบอะไร เขาจึงย้ายมายังสถานที่ที่ 3 ก็คือ Main Street Boat Ramp เป็นถนนสายหลักที่มีข้างทางเป็นแม่น้ำลึก

 

 

ความพยายามของ Jeremy ส่งผลในสถานที่ที่ 3 เครื่องสแกนพบรถยนต์ที่มีรูปร่างตรงกับลักษณะที่เขาตามหา จากนั้นเขามาร์กจุดเอาไว้ ก่อนจะกลับไปนำอุปกรณ์ดำน้ำและเริ่มค้นหา

สุดท้ายเขาก็พบรถยนต์ป้ายทะเบียน 473-EJR ที่มีร่างของมนุษย์สองคนอยู่ Jeremy ขึ้นมาจากน้ำ พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่า

“ผมพูดไม่ออกเลย ผมดีใจมากที่พบพวกเขา และผมก็เศร้ามากที่พวกเขาต้องจบชีวิตแบบนี้

 

 

ไม่กี่ชั่วโมงให้หลัง Jeremy ได้แจ้งเจ้าหน้าที่และทำการเก็บกู้ซากรถขึ้นมา

 

“พวกเขาได้กลับบ้านแล้ว หลังจากผ่านมา 20 กว่าปี” – Jeremy กล่าว

 

ในตอนนี้ทางตำรวจนิติเวชกำลังทำการเก็บหลักฐานและตรวจ DNA ต่างๆ ที่อยู่ภายในรถ

แม้ว่ายังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าร่างที่พบเป็นของสองวัยรุ่นที่หายไป แต่ในเรื่องของรถ ป้ายทะเบียน และถนนที่ใช้ก็ถือว่าเป็นเครื่องยืนยันแล้วว่าเป็น Erin Foster กับ Jeremy Bechtel จริงๆ

 

ชมคลิปการค้นหาได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, Exploring with Nug

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...

แฟนคลับ NCT 127 ซื้อยาดมให้ศิลปิน กลายเป็นเลิฟกันทั้งวง แกะดมไป ร้องเพลงไปจนจบคอน

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เรียกได้ว่าคอมพลีทชีวิตแฟนคลับมากๆ เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @hae.nanae ได้ออกมาแชร์คลิปที่ทำเอาใครหลายคนอิจฉาไปตามๆ กัน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการจัดคอนเสิร์ต NCT...