ชายหนุ่มแต่งตัวเป็น “เพื่อนเจ้าสาว” เซอร์ไพรส์งานแต่งเพื่อนสนิทวัยเด็ก กลายเป็นไวรัล

Date:

งานแต่งเพื่อนรักทั้งที เราในฐานะเพื่อนก็คงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้วันสำคัญนี้เป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของเพื่อน เพราะแบบนี้ ชายคนหนึ่งจึงลงทุนทำในสิ่งที่ทุกคนไม่มีวันลืม

เมื่อเร็วนี้ มีการจัดงานแต่งที่ Shehong มณฑลเสฉวน ประเทศจีน แต่คนที่เป็นจุดสนใจของงานกลับไม่ใช่คู่บ่าว-สาว แต่เป็นเพื่อนเจ้าสาวนางหนึ่ง

 

 

เพื่อนเจ้าสาวคนนี้เป็นผู้ชาย แต่เขาแต่งหญิง สวมเดรสสีครามอ่อน เปิดไหล่เบาๆ แต่งหน้า และยืนอยู่ข้างเจ้าสาวร่วมกับเพื่อนเจ้าสาวคนอื่นๆ อย่างกลมกลืน

 

 

ภายหลังเจ้าสาวเผยเบื้องหลังของเรื่องนี้ว่า เธอกับว่าที่สามีได้เชิญเพื่อนสนิทมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว แต่ทว่าเพื่อนสนิทของเธอคนหนึ่งเป็นผู้ชาย จะตัดเขาออกก็ไม่ได้ เพราะเพื่อนเจ้าสาวไม่พอ

เพื่อนชายคนนี้เป็นเพื่อนกับหญิงสาวตั้งแต่เด็ก และเขาเคยสัญญาว่า ถ้าเขาแต่งงานก่อน เขาจะมาเซอร์ไพรส์เธอในงานแต่ง

เพื่อนชายคนนี้อยากเป็นส่วนหนึ่งในงานแต่งของเพื่อนสนิทจริงๆ และหลังจากคิดอยู่นาน เขาก็ฉุดคิดได้ว่า แล้วทำไมเพื่อนเจ้าสาวต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นล่ะ?

 

 

ว่าแล้วเขาก็ตัดสินใจว่าจะแต่งหญิง เพื่อที่จะได้ยืนอยู่ข้างเพื่อนสนิทในฐานะเพื่อนเจ้าสาว

จากนั้นเขาก็นำเรื่องนี้ไปพูดกับเพื่อนที่จะแต่งงาน แน่นอนว่า ว่าที่เจ้าสาวใจรู้สึกว่ามันแปลกมาก แต่ขณะเดียวกัน เธอคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากเหมือนกัน

 

 

เมื่อถึงวันงาน ทุกคนช่วยกันแปลงโฉมให้เพื่อนชายคนนี้เป็นพิเศษ จนออกมาสวยไม่แพ้เพื่อนเจ้าสาวคนอื่นๆ และเมื่อพิธีเริ่มขึ้น เขาก็ทำหน้าที่เพื่อนเจ้าสาวได้อย่างยอดเยี่ยม จนงานลุล่วงไปอย่างราบรื่น

หลังจากมีการเผยแพร่ภาพงานแต่งบนโซเชียล เพื่อนชายคนนี้ก็เป็นที่พูดถึงอย่างล้นหลาม จนกลายเป็นไวรัล บางคนคิดว่าเขาเป็นแฟนเก่าของเจ้าสาวซะอีก บางคนแซวว่า ถ้าใส่วิกจะสมบูรณ์แบบเลยล่ะ

แต่เสียงส่วนใหญ่ ชื่นชมเขาสำหรับการเป็นเพื่อนที่ดี เพราะแม้จะเป็นชายแท้ แต่ก็ยอมแต่งหญิงเพื่อเพื่อน

 

 

ที่มา sohu, 小燃视频Video

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...