ครูสาวโดนจับผิด มีเซ็กส์ตอนประชุม ตัวเขย่า-แฟนถอดเสื้อด้านหลัง ชาวเน็ตถกยังไงกันแน่!?

Date:

ครูมัธยมปลายคนหนึ่งจาก รัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังมีการปล่อยคลิปที่ดูเหมือนว่าเธอกำลังมีเซ็กส์ระหว่างประชุมผ่านซูม

ตามรายงานของ BlackSportsOnline เผยว่า ครูสาวคนดังกล่าวปรากฏตัวในลักษณะนอนคว่ำ โดยให้กล้องเห็นเฉพาะหน้าของเธอ

 

 

แต่แล้วผู้ร่วมประชุมซูมก็ต้องตกใจ เมื่ออยู่ดีๆ ในจอของครูสาวปรากฏร่างของผู้ชายที่ไม่ใส่เสื้อ อยู่ข้างหลังของเธอ และดูเหมือนพวกเขากำลังทำกิจกรรมอย่างว่า เนื่องจากตัวของครูสาวมีการขยับขึ้นลงเป็นจังหวะ

ผู้ร่วมประชุมบางคนถึงกับอุทานออกมาว่า “โอ้ พระเจ้า!”

 

 

ต่อมามีคนนำคลิปนี้ไปโพสต์ในทวิตเตอร์ โดยบอกว่าครูคนนี้กำลังมีเซ็กส์หน้ากล้อง ซึ่งมีเด็กๆ ดูอยู่ แต่ก็มีคนออกมาแย้งว่า เธอไม่ได้มีเซ็กส์ขณะสอน แต่นั่นเป็นการประชุมของโรงเรียนต่างหาก

นอกจากนี้ มีบางคนปกป้องเธอและไม่เชื่อว่าภาพที่เห็นนั้น เธอกำลังมีเซ็กส์ … พวกเขาบอกว่า เธออาจจะแค่เผลอหลับไประหว่างประชุม แล้วมีคนมาเขย่าเธอให้ตื่น

 

 

มีรายงานเพิ่มเติมว่า การประชุมดังกล่าวเป็นการประชุมของโงเรียน Birmingham City Schools ซึ่งไม่มีนักเรียนเข้าร่วม แต่มีครู บุคลากร และผู้ปกครองเข้าร่วมกว่า 1,200 คน

 

ชมคลิปการประชุมซูมวันนั้น

https://twitter.com/Fckchildsupport/status/1486794923349319681?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1486794923349319681%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.blackenterprise.com%2Falabama-high-school-female-teacher-caught-having-intimate-relations-during-council-meeting-on-zoom-with-students-watching%2F

 

ที่มา blackenterprise, yahoo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...