Tom Holland คนใจบาป ได้ “ปืนนวดกล้ามเนื้อ” จาก Mark Wahlberg ดันคิดว่าเอาไว้ทำอย่างอื่น

Date:

อีกไม่นานภาพยนตร์ Uncharted จะปล่อยฉายทั่วโลกแล้ว ช่วงนี้จึงเป็นคิวของเหล่านักแสดงนำอย่าง Tom Holland และ Mark Wahlberg ที่ต้องออกมานั่งสัมภาษณ์พูดคุยถึงภาพยนตร์เรื่องนี้

จริงๆ แล้ว Tom เป็นแฟนคลับตัวยงของ Mark มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ด้าน Mark เองก็เอ็นดู Tom เหมือนน้องคนหนึ่ง จึงทำให้เกิดเรื่องราวฮาๆ แบบนี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Tom กับ Mark ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Access Hollywood ถึงตอนที่นักแสดงรุ่นพี่มอบของขวัญเป็น “ปืนนวดกล้ามเนื้อ” ให้กับเขา แต่เขาดันไปคิดว่าไอ้ปืนนี้มันเอาไว้ใช้ทำอย่างอื่นนี่สิ

Tom เผยในบทสัมภาษณ์ว่า

Mark Wahlberg ใจดี ให้ปืนนวดกับผมหลังจากที่ออกจากบ้านของเขาใน LA และเขาก็ขับรถไปส่งผมที่โรงแรมด้วย

 

 

แต่ตอนนั้นผมสับสนว่าไอ้ปืนนวดนี่มันเป็นรุ่นไหนกัน ผมไม่เคยเห็นปืนนวดแบบนี้มาก่อน และผมก็คิดว่ามันเป็นรุ่นที่เอาไว้ใช้เพื่อความสุขส่วนตัว (ช่วยตัวเอง)”

 

ภาพปืนนวดที่คาดว่า Tom ได้รับมาจาก Mark

 

ความฮาคือ Tom เข้าใจผิดไปไกลมาก แถมยังนั่งรถมากับพี่ Mark ด้วย ทำเอาเขาถึงกับตื่นตระหนกสุดๆ ว่าพี่แกคิดอะไรหรือเปล่านะ Tom เล่าต่อว่า

“ผมคิดว่า Mark Wahlberg ขับรถไปส่งผมที่บ้านด้วยเหตุผลอื่นนอกจากการเป็นสุภาพบุรุษ

ผมไม่รู้นี่นา! นี่มันโลกฮอลลีวูด ใครจะไปรู้ล่ะ!?”

 

 

สุดท้าย Tom ก็มารู้ทีหลังว่าปืนรุ่นนี้ใช้นวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ไม่ได้มีไว้เพื่อช่วยตัวเองแต่อย่างใด…

ซึ่ง Mark ให้ปืนนวดเป็นของขวัญกับ Tom ก็เพราะเขาหวังดีจริงๆ ค่ะ เนื่องจากทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยและพูดคุยเกี่ยวกับตารางการออกกำลังกาย รวมถึงการฟื้นฟูร่างกายของแต่ละคน

ด้วยเหตุนี้ Mark จึงคิดว่าปืนนวดคงเป็นของขวัญที่เพอร์เฟกต์สุดๆ สำหรับ Tom เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและประสบการณ์ขำๆ ของสองพี่น้อง Tom และ Mark ในช่วงถ่ายทำ Uncharted เลยล่ะ

สำหรับภาพยนตร์ Uncharted จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยเรา 16 กุมภาพันธ์ 2022 นี้ รอชมได้เลย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, Access

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...