คุณแม่อวดครรภ์แฝด 3 ทำชาวเน็ตทึ่ง! เมื่อท้องของเธอยื่นออกมาข้างหน้า ทรงแปลกตา


เมื่อคุณท้อง มันหมายถึงการที่มีอีกหนึ่งชีวิตเติบโตอยู่ในร่างกายของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ร่างกายของคุณเปลี่ยนไปอย่างคาดไม่ถึง อย่างไรก็ตาม คุณแม่คนนี้ มีการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างแปลกกว่าคนท้องคนไหนๆ

เมื่อเร็วๆ นี้ Michella Meier-Morsi ได้ต้อนรับลูกแฝด 3 ได้แก่ Charles, Theodore และ Gabriel เข้าสู่ครอบครัว ด้วยวิธีการผ่าตัดคลอด หลังตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์

 

 

การมีแฝด 3 ไม่ใช่เรื่องใหม่หรือเรื่องแปลกอะไร แต่สิ่งที่ทำให้เรื่องราวของ Michella กลายเป็นไวรัล คือ ภาพช่วงเวลาที่เธอตั้งครรภ์

ครรภ์ของ Michella เติบโตต่างจากคนท้องทั่วไป เพราะท้องของเธอแทนที่จะขยายออกบนบ้าง ล่างบ้าง แต่มันกลับยื่นออกมาข้างหน้าตรงๆ

 

 

Michella เผยว่า ตอนแรกเธอรู้สึกกังวลอยู่เหมือนกัน ที่กำลังจะมีลูกเพิ่มอีก 3 คน ในเวลาเดียวกัน เพราะเธอมีลูกอยู่แล้ว 2 คน นั่นเท่ากับว่าเธอจะมีลูกอายุระหว่าง 0-3 ขวบ ถึง 5 คนเลย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ลูกแฝดทั้ง 3 คน คลอดออกมา เธอแฮปปี้มาก พวกเขาทำให้เธอมีรอยยิ้มและความสุขจนไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้

 

 

แม้ Michella จะคลอดลูก 3 ไปเรียบร้อยแล้ว แต่หลายคนก็ยังคงพูดถึงท้องของเธอ พวกเขาบอกว่า “ท้องลักษณะนี้ ต้องปวดหลังมากกว่าคนท้องปกติแน่ๆ ฉันนับถือเธอจริงๆ”

 

 

ครรภ์ของ Michella อาจจะแปลกๆ สักหน่อย แต่สุดท้ายแล้ว เธอก็คลอดลูกแฝดทั้ง 3 คน อย่างปลอดภัย และทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงดี

 

.

.

 

ท้องของ Michella  หลังคลอด

.

 

ที่มา mirror, ladbible

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ