เจ้าถิ่นฉุนจัด ขับมอเตอร์ไซค์บนทางเท้าเจอคนไม่ยอมหลบ หาเรื่องทั้งต่อยทั้งฟาดด้วยเก้าอี้


ไม่รู้ว่าอาจจะเป็นเรื่องปกติของเมืองไทยไปแล้วรึเปล่า กับประเด็นทางเท้าที่เป็นพื้นที่สำหรับคนเดินได้อย่างปลอดภัย แต่ไม่รู้ทำไมมันกลายมาเป็นเส้นทางสัญจรยอดนิยมของรถจักรยานยนต์ไปเสียนี่

 

 

และแล้วล่าสุดก็เกิดเป็นเรื่องราวจากคุณ @thitiratsakornsah ที่ออกมาเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดในเหตุการณ์ที่น้องชายถูกทำร้ายโดยชายเจ้าถิ่น บริเวณหน้าคลินิกเสริมความงามย่านลาดพร้าว 68

 

 

เบื้องต้นก็คือ นายภูวดล น้องชายของเธอยืนถ่ายรูปให้แฟนบริเวณหน้าคลินิกระหว่างรอทำความสะอาดเพื่อเปิดทำการ จึงออกมารอด้านนอกบนทางเท้าและถ่ายรูปเล่นกับแฟน

 

 

แต่แล้วก็มีชายตัวใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นทางเท้าย้อนศรมา จอดตรงหน้าเพื่อจะให้หลบ แต่ช่วงจังหวะนั้นกำลังถ่ายรูปกันอยู่ จึงไม่ได้มองแต่แฟนก็บอกให้หลบ พอหลบเสร็จก็ขอโทษกันไป แล้วรถจักรยานยนต์คันนั้นก็ไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม

 

 

แต่แทนที่เรื่องจะจบลง ชายตัวใหญ่คนเดิมขี่รถกลับมาด่าว่ามาถ่ายรูปอะไรตรงนี้มันขวางทาง “มึงมองหน้ากูทำไม ทำไมมึงไม่หลบ ถ้าอยากมีเรื่องสะกิดได้นะ”

 

 

นายภูวดลก็ไม่อยากมีเรื่องเพราะไม่ใช่คนแถวนี้ ฝั่งชายตัวใหญ่ก็ปรี่เข้ามาชกหน้าและใช้เก้าอี้ฟาดหลายครั้งจนอีกฝ่ายบาดเจ็บ

ในช่วงชลมุนได้ไม่นานนัก ก็มีคนขับรถกระบะเข้ามาห้าม แต่น่าจะรู้จักกับชายตัวใหญ่เพราะตะโกนว่า “ไอ้เก่งพอแล้วเดี๋ยวเรื่องใหญ่”

จากนั้นชายตัวใหญ่ก็หยุดทำร้าย และทำให้นายภูวดลต้องหนีเข้ามาหลบในคลินิก แถมยังโดนขู่ตามหลังว่าจะกลับมาเอาให้ตาย

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว นายภูวดลได้แจ้งความกับ สน.วังทองหลาง เพื่อเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะตนเองได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายร่างกาย

ต่อมาในวันที่ 31 มกราคม 2565 ช่วง 12.00 น. ผู้ก่อเหตุได้มามอบตัวที่ สน.วังทองหลาง ยอมรับทุกข้อกล่าวหาทั้งทำร้ายร่างกาย กับ พ.ร.บ.จราจร

 

 

เว็บไซต์ข่าวสดระบุว่า ผู้ก่อเหตุบอกว่ามาเติมน้ำมันแต่อีกฝ่ายขวางไว้ ด้วยอารมณ์ชั่ววูบจึงรู้สึกโกรธ ยอมรับทุกอย่าง ง่ายๆ ลูกผู้ชาย ตนก็อยากขอโทษคู่กรณี ตอนแรกจะมามอบตัวตั้งแต่เมื่อวานแล้ว

“ผมไม่ได้รับบาดเจ็บตรงไหนเลย มีแต่เขาที่บาดเจ็บ ผมอยากขอโทษเขา หลังจากนี้จะลดความหัวร้อนลง ถ้าไม่ลดก็โดนอีกแน่”

 

ชมคลิปข่าวจากรายการคุยข่าวเย็น

 

ที่มา: khaosod, brighttv, one31

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format