หนุ่มอัดคลิปตัวเองกินเนื้อดิบ ลองใช้ชีวิตแบบมนุษย์ถ้ำ เพื่อดูว่าตัวเองจะรอดได้นานแค่ไหน


***คำเตือน: บทความนี้อาจมีภาพและเนื้อหาที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ***

 

หนุ่มอเมริกันทำการทดลองกินเนื้อดิบติดต่อกันนานกว่า 80 วัน เพื่อดูว่าตัวเขาจะทนจากแบคทีเรีย หรือโรคร้ายแรงได้หรือไม่ หลายคนเตือนอาจเสี่ยงติดเชื้อได้

 

 

สำนักข่าว mirror รายงานเรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่งที่ได้สร้างบัญชีอินสตาแกรม rawmeatexperiment ของตัวเองขึ้นมา และลงคลิปวิดีโอที่เขากำลังกินเนื้อสัตว์และเครื่องในแบบดิบๆ

จากคำอธิบายในอินสตาแกรมของเขา เขียนเอาไว้ว่า “กินเนื้อดิบจากซูปเปอร์มาร์เก็ตทุกวัน จนกว่าจะตาย มาดูกันว่าผมจะมีชีวิตอยู่ได้แค่ 5 วัน หรือ 500 ปี”

 

 

ตามรายงานข่าวบอกว่า ก่อนที่จะหันมากินเนื้อดิบอย่างที่เห็น หนุ่มคนนี้เคยเน้นการกินอาหารจากพืชเป็นหลัก แต่เขาก็พบว่าตัวเองเริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพ เลยเริ่มฝึกการกินเนื้อดิบและหันมาเปิดอินสตาแกรมอย่างที่เป็นข่าว

ในแต่ละวันหนุ่มรายนี้จะอัดคลิปของตัวเองกัดเนื้อหรือเครื่องในแบบสดๆ ให้แฟนๆ ดู ซึ่งบางคลิปเขาก็จะกินมันพร้อมกับไข่ดิบ นมวัว หรือชีส บางคลิปบอกเลยว่าหากใครที่ไม่ชอบอะไรแบบนี้อาจทำให้รู้สึกท้องไส้ปั่นป่วนได้

 

 

คลิปบางส่วนจากอินสตาแกรมของหนุ่มรายนี้

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

มีหลายคนที่เข้ามาเตือนว่า หนุ่มรายนี้อาจเสี่ยงติดเชื้ออีโคไล ซัลโมเนลลาและชิเกลลา ซึ่งเป็นแบคทีเรียก่อให้เกิดโรคท้องร่วงรุนแรง รวมไปถึงปัญหาด้านสุขภาพจากการไม่กินผัก ซึ่งอาจทำให้ท้องผูก เป็นริดสีดวง หรือโรคเลือดออกตามไรฟันได้

แต่อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้หนุ่มรายดังกล่าวกินเนื้อสัตว์ดิบติดต่อกันมากว่า 80 วันแล้ว และในคลิปล่าสุดเขาบอกว่าตอนนี้ทุกโปเจกต์ของเขายังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เขามีความสุขดีกับการกินเนื้อดิบแบบนี้ ไม่พบอาการผิดดปรกติแต่อย่างใด และบางครั้งเขาก็ทานอาหารปรกติ อย่างเช่นข้าว มันฝรั่ง หรือไก่ปรุงสุกเหมือนกัน

 

 

ที่มา mirror

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format