หนุ่มอัดคลิปตัวเองกินเนื้อดิบ ลองใช้ชีวิตแบบมนุษย์ถ้ำ เพื่อดูว่าตัวเองจะรอดได้นานแค่ไหน

Date:

***คำเตือน: บทความนี้อาจมีภาพและเนื้อหาที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ***

 

หนุ่มอเมริกันทำการทดลองกินเนื้อดิบติดต่อกันนานกว่า 80 วัน เพื่อดูว่าตัวเขาจะทนจากแบคทีเรีย หรือโรคร้ายแรงได้หรือไม่ หลายคนเตือนอาจเสี่ยงติดเชื้อได้

 

 

สำนักข่าว mirror รายงานเรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่งที่ได้สร้างบัญชีอินสตาแกรม rawmeatexperiment ของตัวเองขึ้นมา และลงคลิปวิดีโอที่เขากำลังกินเนื้อสัตว์และเครื่องในแบบดิบๆ

จากคำอธิบายในอินสตาแกรมของเขา เขียนเอาไว้ว่า “กินเนื้อดิบจากซูปเปอร์มาร์เก็ตทุกวัน จนกว่าจะตาย มาดูกันว่าผมจะมีชีวิตอยู่ได้แค่ 5 วัน หรือ 500 ปี”

 

 

ตามรายงานข่าวบอกว่า ก่อนที่จะหันมากินเนื้อดิบอย่างที่เห็น หนุ่มคนนี้เคยเน้นการกินอาหารจากพืชเป็นหลัก แต่เขาก็พบว่าตัวเองเริ่มมีปัญหาด้านสุขภาพ เลยเริ่มฝึกการกินเนื้อดิบและหันมาเปิดอินสตาแกรมอย่างที่เป็นข่าว

ในแต่ละวันหนุ่มรายนี้จะอัดคลิปของตัวเองกัดเนื้อหรือเครื่องในแบบสดๆ ให้แฟนๆ ดู ซึ่งบางคลิปเขาก็จะกินมันพร้อมกับไข่ดิบ นมวัว หรือชีส บางคลิปบอกเลยว่าหากใครที่ไม่ชอบอะไรแบบนี้อาจทำให้รู้สึกท้องไส้ปั่นป่วนได้

 

 

คลิปบางส่วนจากอินสตาแกรมของหนุ่มรายนี้

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

มีหลายคนที่เข้ามาเตือนว่า หนุ่มรายนี้อาจเสี่ยงติดเชื้ออีโคไล ซัลโมเนลลาและชิเกลลา ซึ่งเป็นแบคทีเรียก่อให้เกิดโรคท้องร่วงรุนแรง รวมไปถึงปัญหาด้านสุขภาพจากการไม่กินผัก ซึ่งอาจทำให้ท้องผูก เป็นริดสีดวง หรือโรคเลือดออกตามไรฟันได้

แต่อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้หนุ่มรายดังกล่าวกินเนื้อสัตว์ดิบติดต่อกันมากว่า 80 วันแล้ว และในคลิปล่าสุดเขาบอกว่าตอนนี้ทุกโปเจกต์ของเขายังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เขามีความสุขดีกับการกินเนื้อดิบแบบนี้ ไม่พบอาการผิดดปรกติแต่อย่างใด และบางครั้งเขาก็ทานอาหารปรกติ อย่างเช่นข้าว มันฝรั่ง หรือไก่ปรุงสุกเหมือนกัน

 

 

ที่มา mirror

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...