สปิริตนักข่าวสาว โดนรถชนจนล้มขณะถ่ายทอดสด ถึงเจ็บก็ทน ต้องลุกขึ้นมารายงานข่าวต่อให้จบ


เห็นข่าวนี้แล้วต้องขอนับถือหัวใจของนักข่าวสาวคนนี้เลยค่ะ เมื่อเกิดอุบัติเหตุกับเธอขณะรายงานข่าวภาคสนาม แต่เธอก็ไม่ละทิ้งหน้าที่ ลุกขึ้นมารายงานข่าวต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เมื่อไม่นานมานี้ Tori Yorgey นักข่าวจากช่อง NBC ได้ออกภาคสนามรายงานข่าวเหตุการณ์ท่อน้ำแตกในเมืองดันบาร์ แต่ก่อนที่เธอจะพูดอะไรออกมา รถยนต์ที่อยู่ด้านหลังก็ขับเข้ามาชนเธออย่างจัง จนเธอกับกล้องล้มลงไปกับพื้น

 

 

ถึงจะโดนชนจนล้ม แต่ Tori ก็พูดออกมาในทันทีว่า “พระเจ้า ฉันเพิ่งโดนรถชน แต่ฉันโอเคค่ะ”

จากนั้นก็มีเสียงผู้หญิงดังมาจากหลังกล้องถามเธอต่อว่า “คุณโอเคไหม?” Tori ก็ตอบกลับว่าเธอโอเค ก่อนจะพูดกับผู้หญิงคนนั้นว่า

“คุณรู้ไหมว่านั่นถ่ายทอดสดทางทีวีสำหรับคุณเลย ทุกอย่างเรียบร้อยดี! ฉันเคยโดนรถชนตอนอยู่มหาวิทยาลัยด้วยนะ ก็เหมือนแบบนี้เลย ฉันดีใจจริงๆ ที่ฉันยังโอเคอยู่!”

 

 

จากนั้น Tori ก็ตั้งกล้องขึ้นมาใหม่ และหญิงสาวที่ขับรถชนเธอก็เดินมาขอโทษ ด้าน Tori ก็ตอบกลับว่า “คุณคะ คุณน่ารักมาและคุณไม่ต้องห่วงนะคะ”

นอกจากนี้ Tori ยังบอกกับ Tim Irr ผู้ประกาศข่าวที่อยู่ในห้องส่งว่า

“ผู้หญิงคนนั้นใจดีมากค่ะ เธอไม่ได้ตั้งใจ มันคืออุบัติเหตุและฉันก็รู้ดี…”

 

 

สปิริตของ Tori ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะเธอยังคงรายงานข่าวที่คั่งค้างเอาไว้ในตอนแรกต่อจนเสร็จสิ้น ก่อนที่การถ่ายทอดสดจะจบลง และคลิปของเธอก็กลายเป็นไวรัลที่ได้รับคำชื่นชมกันมากมาย

 

 

สำหรับใครที่เป็นห่วง Tori นะคะ เธอเผยว่าเธอสบายดี ไปตรวจร่างกายดูแล้วไม่มีกระดูกหัก เพียงแต่ปวดหลังกับขาขวาของเธอเล็กน้อย ซึ่งพักผ่อนไม่กี่วันก็น่าจะหายแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นสปิริตนักข่าวจริงๆ ค่ะ เห็นแล้วก็แอบเจ็บแทนเหมือนกันนะเนี่ย…

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nbcnews


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ