ร้านนวดฝ่าเท้า เผยเทคนิดการกดจุดแบบใหม่ “ใช้ปากแทนมือ” ได้ผลดีกว่าแบบเดิมๆ


เพื่อนๆ เคยไปนวดฝ่าเท้ามั้ย และได้นวดด้วยวิธีใดบ้าง? หลักๆ คงใช้มืดนวดนี่แหละ และอาจจะมีน้ำมันหรืออุปกรณ์เสริมเล็กๆ น้อยๆ แต่ล่าสุด มีร้านหนึ่ง อ้างว่า พวกเขามีบริการนวดจับจุดด้วยเทคนิคแบบใหม่

เมื่อเร็วๆ นี้ มีร้านนวดเท้าร้านหนึ่ง ตั้งอยู่ในย่าน Anyang มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน พวกเขาติดป้ายหน้าร้านว่า “มีเทคนิคการนวดจับจุดแบบใหม่” 

บริการนี้ได้ดึงดูดความสนใจของผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา พวกเขาอยากรู้ว่า “แบบใหม่” ที่ว่านี้ มันเป็นยังไง และได้พากันเข้ามาลองใช้บริการ…

เมื่อได้ลองเข้ามาใช้บริการ จึงได้รู้ว่า เทคนิคใหม่ที่ว่านั้นคือ การที่หมอนวดนวดฝ่าเท้าให้ลูกค้าด้วยปาก 

 

 

 

เรื่องแบบนี้พูดปากเปล่าคงยากที่จะเชื่อ ใครมันจะกล้าใช้ปากสัมผัสกับเท้าคนอื่น… แต่นี่เป็นเรื่องจริงค่ะ โดยมีการเผยแพร่ภาพขณะที่หมอนวดคนหนึ่ง กำลังนวดเท้าให้ลูกค้าชายด้วยเทคนิคแบบใหม่

ตอนแรกหมอนวดจะนวดกดจุดให้ลูกค้าด้วยวิธีแบบปกติ ซึ่งไม่ได้มีความพิเศษอะไร พอนวดไปได้สักพัก เธอก็จะนำผ้าขนหนูห่อเท้าลูกค้าเอาไว้ ก่อนจะกัดเท้าลูกค้า เพื่อกดจุด

ทั้งนี้ การกดจุดด้วยปาก ก็มีขั้นตอนของมันเหมือนกัน คือ หมอนวดจะกัดเท้าลูกค้าเบาๆ สลับกับเป่าลมเข้าฝ่าเท้าลูกค้า จากนั้นก็เปลี่ยนไปทำจุดอื่น จนทั่วฝ่าเท้า

 

 

สำหรับเทคนิคใหม่นี้ ผู้ดูแลร้านบอกว่า เมื่อเทียบกับการนวดด้วยมือแล้ว การใช้ปากจะทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายตัวมากกว่า เพราะฟันมีขนาดเล็กว่านิ้วมือ และแรงกัดของฟันจะมากกว่าแรงกดด้วยมือ จึงสามารถกดจุดบนฝ่าเท้าได้ลึกกว่า และได้ผลดีกว่าการนวดแบบเดิมๆ

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์บนโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งมองว่า จริงๆ แล้ว มันไม่ใช่เทคนิคใหม่อะไรหรอก แต่ร้านแค่ทำอะไรแปลกๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าเท่านั้น

 

ที่มา 163.com, sydneytoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format