เชฟลอนดอนรังสรรค์เมนูแปลก “คอเป็ดยัดไส้” มาพร้อมหัว ราคาเบาๆ 800 บาท

Date:

เชฟของร้านอาหารแห่งหนึ่งในลอนดอน ได้สร้างกระแสฮือฮาในโซเชียล หลังโพสต์ภาพเมนูสุดแปลกในอินสตาแกรม @westernslaundryมนูนั้นคือ  คอเป็ดยัดไส้ 

เมนูดังกล่าวมาจากร้านอาหาร Westerns Laundry ในลอนดอน เป็นการนำผักกาดและถั่วยัดเข้าไปในลำคอเป็ดแล้วผูดปิดด้วยเชือก

 

 

ทางร้านบอกว่านี่คือ ‘คอเป็ดยัดไส้ผักกาดหัวและถั่ว เราให้เกียรติชีวิตสัตว์ด้วยการนำอวัยวะทุกส่วนของพวกมันมาปรุงรส อีกทั้งยังเป็นการลดของเสียในอุตสาหกรรมอาหาร’

ส่วนราคาของเมนูคอเป็ดยัดไส้ อยู่ที่ราวๆ 800 บาท

 

 

พอเห็นราคาปุ๊บ ชาวเน็ตหลายคนถึงกับอึ้ง เพราะไม่คิดว่าแค่หัวและคอเป็ดจะมีราคาแพงขนาดนี้ พวกเขาบอกว่า “นั่นมันแพงเกินไปหรือเปล่า”

อย่างไรก็ตาม มีบางคนบอกว่าสมราคาแล้ว เพราะเป็นเมนูที่สร้างสรรค์ น่าลอง เห็นแล้วอยากลองทำบ้าง

 

 

ทั้งนี้คอเป็ดยัดไส้ ราคา 800 บาท ไม่ใช่แมนูที่แพงที่สุดของร้าน เมนูที่แพงที่สุดคือ อกเป็ด ปอมมีอันนา (มันฝรั่งแผ่นที่ทำเป็นชั้นๆ) กะหล่ำปลีและเบคอน ราคาอยู่ที่ราวๆ 1,100 บาท

 

 

ที่มา dailymail, mylondon

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...